Quạt hút khói ly tâm với chất lượng hàng đầu

Quạt hút khói ly tâm với chất lượng hàng đầu

Hiện nay trong các công xưởng sản xuất đều không thể thiếu được thiết bị điều hòa không khí. Một trong số những thiết bị hiện đại, chất lượng với nhiều ưu điểm vượt trội, được nhiều chủ kinh doanh sử dụng hiện nay là quạt hút khói ly tâm với hiệu quả kinh tế cao.

Một số ưu điểm của quạt hút khói ly tâm

Quạt có đặc tính của độ bền cao, trọng lượng nhẹ, khả năng chống ăn mòn tốt, tiếng ồn thấp, vv, đó là một sản phẩm lý tưởng cho việc  chống ăn mòn.

Quạt này phù hợp để làm mòn khí ăn mòn có chứa axit, kiềm và rắn ở nơi chiết hoá học, nơi đặt điện cực và nơi thử nghiệm, cũng có thể được sử dụng để thông gió trong các tòa nhà công nghiệp. Nhiệt độ hoạt động từ 20 ° C đến 40 ° C.

Quạt có khả năng làm việc trong môi trường khắc nghiệt.

Khối lượng nhỏ, thể tích không khí cao, hiệu quả cao, tiếng ồn thấp, độ rung nhẹ, dễ lắp đặt.

Áp dụng rộng rãi cho việc thông gió trong nhà ở, công trình công nghiệp và phòng thí nghiệm, trong môi trường có giới hạn nghiêm ngặt về tiếng ồn, điều hòa không khí, làm sạch không khí.

Quạt thông sản xuất thông qua sự điều chỉnh cân bằng tĩnh và động, và bề mặt được phun điện cao cấp.

Quạt hút khói ly tâm được sản xuất như thế nào

  1. Vật liệu hợp kim nhôm, làm giảm trọng lượng, đạt được mục tiêu nhẹ.
  2. Thiết kế động cơ với trục động cơ của thiết kế đặc biệt, có thể phù hợp cho việc sử dụng lâu dài.
  3. Thiết kế lưỡi đặc biệt, áp suất cao, thể tích không khí lớn, tiếng ồn thấp, tuổi thọ dài.
  4. Điều hòa không khí đặc biệt, không khí kiểm soát âm lượng cao, dễ vận hành.

Quạt hút khói ly tâm được thiết kế một cách thông minh và hiện đại, mang đến những lợi ích to lớn cho hoạt động làm sạch không khí, giúp môi trường làm việc công nghiệp trở nên an toàn và trong lành hơn, giúp cho hoạt động sinh hoạt và làm việc hằng ngày của các công xưởng trở nên thuận tiện và dễ dàng hơn. Bên cạnh đó, sức khỏe của người lao động ở đây cũng được đảm bảo hơn rất nhiều.

Quạt hút khói ly tâm tại công ty Công nghệ và thiết bị toàn cầu chúng tôi được thiết kế, lắp đặt và phân phối rộng rãi trên thị trường hiện nay để bạn có thể lựa chọn được cho mình những sản phẩm cao cấp, chất lượng với mức giá hấp dẫn hiện nay. Sự đa dạng về sản phẩm giúp các doanh nghiệp có được sản phẩm phù hợp, chất lượng.

Chi phí lắp đặt cũng được chúng tôi hỗ trợ, giúp bạn tiết kiệm được chi phí cho doanh nghiệp của mình. Hãy đến với chúng tôi để có được những sản phẩm cao cấp, chất lượng với dịch vụ tận tâm nhất.

Quạt hút khói ly tâm với chất lượng hàng đầu
Xếp hạng

Chia sẻ bài viết

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *