Tấm làm mát

Tam-lam-mat-Cooling-Pad

Tấm làm mát

Tấm làm mát cooling pad

ADS: Quạt hướng trục tròn, hệ thống thông gió nhà xưởng, thép dập lỗ

Hệ thống làm mát bằng tấm làm mát coolingpad thường được ứng dụng cho những khu vực kín gió như xưởng may, dệt, chăn nuôi gia cầm, trồng hoa, cây kiểng …..

Hệ thống này là sự kết hợp giữa quạt thông gió với tấm làm mát coolingpad (dạng tổ ong), thông qua nguyên lý áp suất âm làm không khí trong phòng bị hút ra và gió từ bên ngoài sẽ tự động tràn vào phòng. Không khí bị hút ra sẽ kéo theo nhiệt độ và bụi bẩn trong phòng ra ngoài; không khí từ ngoài xuyên qua tấm coolingpad, do tấm coolingpad được tưới ướt bởi nước, nên khi không khí đi qua, nước làm hạ nhiệt độ của khí vào làm nhiệt độ trong phòng có thể giảm được từ 5 đến 7°C so với nhiệt độ ngòai trời.

Tại các nhà xưởng, hệ thống làm mát bằng tấm trao đổi nhiệt được thiết kế một đầu hồi nhà xưởng lắp đặt hệ quạt hút gió công nghiệp với lưu lượng gió lớn để hút toàn bộ không khí nóng, ô nhiễm và bụi công nghiệp trong xưởng thải ra ngoài.

tấm làm mát coolingpad

Tại đầu hồi nhà xưởng phía đối diện với quạt hút công nghiệp lắp đặt hệ khung tấm làm mát, các tấm làm mát này được máy bơm thường xuyên cung cấp nước bằng cách tưới đều trên đỉnh bền mặt của tấm phân phối sau đó thấm ẩm trên toàn bộ bề mặt của các tấm làm mát. Nước sau khi qua tấm làm mát về hệ ống máng nước và đường ống thu hồi trở về bể để tiếp tục vòng tuần hoàn mới. Không khí nóng và khô từ bên ngoài qua các tấm làm mát, trao đổi nhiệt trực tiếp với nước và trở thành không khí sạch và mát, tạo độ ẩm thích hợp và giảm nhiệt độ không khí trong nhà xưởng.

Thực tế đã chứng minh hệ thống làm mát nhà xưởng bằng tấm làm mát coolpad hiệu quả hơn rất nhiều so với hệ thống máy lạnh thông thường. Chính vì thế nó được sử dụng nhiều trong các trường hợp như làm mát nhà xưởng như các nhà xưởng ngành dệt, ngành may mặc, giày da, điện tử, ngành chăn nuôi gia súc, v.v..

Quý khách có nhu cầu tìm hiểu về hệ thống làm mát nhà xưởng bằng tấm làm mát coolpad có thể liên hệ với Công ty Quạt Toàn Cầu để được tư vấn cụ thể hơn.

Tấm làm mát
Xếp hạng

Chia sẻ bài viết

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *