2 lưu ý quan trọng khi lắp đặt quạt thông gió nhà xưởng công nghiệp.
/ TIN CÔNG NGHỆ / 2 lưu ý quan trọng khi lắp đặt quạt thông gió nhà xưởng công nghiệp.

2 lưu ý quan trọng khi lắp đặt quạt thông gió nhà xưởng công nghiệp.

24/06/2016

Hệ thống thông gió nhà xưởng là một trong những Hệ thống cần thiết đối với các nhà máy, xí nghiệp để nhằm đem lại bầu không khí thoải mái và dễ chịu cho không gian làm việc, từ đó nâng cao hiệu suất làm việc hơn. Tuy nhiên, khi lắp đặt hệ thống quạt thông gió công nghiệp cho các dự án, doanh nghiệp thì bạn cần phải quan tâm đến một số vấn đề dưới đây để đem lại hiệu quả cao nhất khi vận hành hệ thống.

Không gian, diện tích lắp đặt quạt thông gió nhà xưởng

Quạt thông gió nhà xưởng do Toàn Cầu sản xuất  có những ưu điểm vượt trội như lưu lượng gió lớn, tiếng ồn thấp, tiết kiệm điện năng, dễ vận hành bảo dưỡng và thân thiện với môi trường. Khi lắp đặt hệ thống quạt thông gió công nghiệp cho các dự án, doanh nghiệp cần lựa chọn loại quạt phù hợp với không gian, diện tích và có phương án lắp đặt hợp lý để đem lại hiệu quả cao nhất khi vận hành hệ thống.

Tùy vào đặc thù, diện tích, không gian cần lắp đặt quạt công nghiệp mà doanh nghiệp lựa chọn loại quạt phù hợp ưu nhằm đem lại hiệu quả cao nhất. Với không gian nhỏ, không nên lựa chọn quat thong gio nha xuong có công suất quá lớn vì nó sẽ phá vỡ cấu trúc không gian, hao phí công suất của quạt và tốn kém chi phí mua, lắp đặt. Với những nhà xưởng, nhà máy có không gian diện tích lớn nên sử dụng quạt công nghiệp có công suất lớn, số lượng phù hợp để mang lại hiệu quả thông gió, làm mát tối ưu.

quạt thông gió nhà xưởng

Quạt thông gió nhà xưởng

Thiết kế, lắp đặt quạt thông gió nhà xưởng

Phương án thiết kế lắp đặt cũng là yếu tố quan trọng giúp hệ thống quạt thông gió nhà xưởng hoạt động với hiệu suất cao nhất. Chọn được loại quạt thông gió phù hợp, doanh nghiệp cũng cần chọn được đơn vị thiết kế, lắp đặt chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm để hệ thống vận hành ổn định, đem lại hiệu quả thông gió, làm mát tối ưu, vận hành bảo dưỡng dễ dàng và có tuổi thọ lâu dài. Đơn vị thiết kế chuyên nghiệp sẽ đưa ra phương án tối làm mát nhà xưởng tối ưu cho doanh nghiệp bạn, hệ thống hoạt động hiệu quả và tiết kiệm chi phí.

z643826872971_b78a7c99e66d2cb19a598e5ca1d94c9f

Lựa chọn quạt thông gió nhà xưởng nào phù hợp?

  • Quạt công nghiệp làm mát trực tiếp: Phù hợp với không gian rộng, giúp lưu thông không khí và cấp nguồn khí tươi, làm mát không gian nhà xưởng. Đây là dòng sản phẩm được nhiều công trình lựa chọn vì hiệu suất làm mát cao, trực tiếp hút gió ra bên ngoài, thiết kế có cửa che mưa đóng mở tự động bảo vệ cho quạt. Loại quạt này cũng rất được ưa chuộng với nhiều tính năng làm mát và có thể kết hợp với máy làm mát để đem lại hiệu quả cao hơn. Quạt thông gió giá rẻ làm mát trực tiếp được sử dụng trong các hệ thống làm mát công nghiệp, trang trại và nhiều lĩnh vực khác trong đời sống, sản xuất.
  • Quạt hút công nghiệp gián tiếp: Loại quạt này được ứng dụng trong những công trình khép kín, được sử dụng trong nhiều lĩnh vực như hệ thống phòng cháy chữa cháy, hệ thống thông gió, hệ thống xử lý chất thải… Quạt hút gián tiếp có thể thay đổi đến 90% lưu lượng khí bên trong nhà xưởng và có thể kết hợp với tấm làm mát, giúp giảm đến 10 độ để tạo không gian mát mẻ cho nơi sử dụng.

Quạt thông gió nhà xưởng - Quạt công nghiệp

Quạt thông gió nhà xưởng – Quạt công nghiệp

THÔNG SỐ KỸ THUẬT SẢN PHẨM

z873287653300_98e39b8657a4e1e2e48ac09c20a7984a

adminquantri