GTECO – DẪN ĐẦU CHẤT LƯỢNG QUẠT CÔNG NGHIỆP & THIẾT BỊ XỬ LÝ MÔI TRƯỜNG

BẢNG BÁO GIÁ MÁY HÚT BỤI CÔNG NGHIỆP HIỆN NAY
/ Tin tức / BẢNG BÁO GIÁ MÁY HÚT BỤI CÔNG NGHIỆP HIỆN NAY

BẢNG BÁO GIÁ MÁY HÚT BỤI CÔNG NGHIỆP HIỆN NAY

14/11/2020

Cuộc sống ngày càng phát triển, từ hộ gia đình đến nhà xưởng, bệnh viện đều sắm cho mình một chiếc máy hút bụi. Bài viết này Gteco cung cấp cho cac bạn thông tin bảng báo giá máy hút bụi công nghiệp đầy đủ nhất.

  1. Các loại máy hút bụi công nghiệp nhà xưởng hiện nay

Trong nhà xưởng hiện nay, đơn vị nào cũng cần dùng đến máy hút bụi. Máy hút bụi công nghiệp dùng trong nhà xưởng được thiết kế có một vài điểm khác so với máy hút bụi gia đình. Đó là độ bền chắc và công suất lớn hơn. Nguyên nhân bởi những kho xưởng, khu chế biến, sản xuất có diện tích rộng và cần làm sạch liên tục. Chính vì thế đặt ra yêu cầu cần một loại máy hút bụi công nghiệp có công suất lớn, hoạt động liên tục và đặc biệt, phải phù hợp với nhu cầu sử dụng của từng đơn vị

– Nếu căn cứ theo tính năng, máy hút bụi công nghiệp nhà xưởng được chia thành 2 loại: Máy hút bụi khô và máy hút bụi kết hợp cả khô và nước.

Đối với những xưởng gỗ, hoặc gia công các sản phẩm không chứa nước, có loại máy hút bụi công nghiệp khô đáp ứng nhu cầu này. Đối với những doanh nghiệp sử dung hóa chất hoặc gia công các loại sản phầm có chứa nước như công nghệ thực phẩm, hay bệnh viện, khách sạn, cần máy hút bụi đa năng hút khô và nước

– Căn cứ theo số motor, máy hút bụi trong nhà xưởng chia thành 3 loại:

+ Máy hút bụi nhà xưởng 1 motor: sử dụng cho nhà xưởng có diện tích không quá rộng, ít bụi.

+ Máy hút bụi công nghiệp nhà xưởng 2 motor : Dùng cho doanh nghiệp vừa phải, có diện tích rộng hơn, có thể thường xuyên hoặc không thường xuyên sử dụng, nhưng lượng rác bụi không nhiều.

+ Máy hút bụi công nghiệp nhà xưởng 3 motor: Dùng cho những nơi có diện tích lớn, nhu cầu thường xuyên, liên tục.

  1. Các loại nhà xưởng sản xuất nên sử dụng máy hút bụi

Ngày nay, hoạt động công nghiệp diễn ra mạnh mẽ, chúng ta không thể dùng sức người thủ công để dọn rác, bụi quanh nhà xưởng, hay những khu vực tập thể. Vì vậy, máy hút bụi công nghiệp có mặt ở khắp mọi nơi. Bất cứ loại nhà xưởng nào cũng cần có máy hút bụi. – Những nhà xưởng nhỏ, cần có máy hút bụi khô, loại công suất nhỏ, có thể dùng loại 2 motor

– Những nhà xưởng lớn, hoạt động trong ngành may mặc, nhiều bụi, lông sợi cần có máy hút bụi để xử lý hàng ngày.

– Những đơn vị sản xuất thuộc ngành công nghiệp thực phẩm, hóa chất cần sử dụng máy hút bụi công nghiệp đa năng gồm hút bụi khô và ướt để xử lý.

– Nhà xưởng thuộc lĩnh vực gốm sứ, cần thu gom những mảnh vỡ nhỏ bằng máy hút bụi công nghiệp.

– Những nhà máy sản xuất có nhiều bụi như: sản xuất gỗ, xi măng, đất, ngói… cần thiết phải có hệ thống hút bụi trong nhà xưởng.

Tóm lại, bất cứ lĩnh vực nào trong sản xuất công nghiệp đều cần đầu tư cho mình chiếc máy hút bụi công nghiệp nhà xưởng. Tùy từng quy mô và mục đích sử dung để mỗi đơn vị có thể chọn loại máy hút bụi cho phù hợp.

  1. Các yếu tố ảnh hưởng đến giá sản phẩm

Giá của máy hút bụi công nghiệp nhà xưởng chịu ảnh hưởng của những yếu tố sau:

– Công suất: Giá máy hút bụi nhà xưởng công nghiệp phụ thuộc nhiều vào công suất làm việc của thiết bị. Đối với doanh nghiệp, khi công suất làm việc lớn, giảm được nhân công trong việc dọn vệ sinh, thì giá máy hút bụi cao là điều chấp nhận được. Đối với nhà sản xuất, nâng cao công suất của máy thì cần phải trang bị thêm số động cơ cho thiết bị, dẫn đến việc tăng giá máy hút bụi

– Dung tích thùng chứa: Máy hút bụi có dung tích thùng chứa lớn, có thể hoạt động được liên tục mà không cần phát sinh thao tác đổ rác khi đang thực hiện công việc. Vì thế dung tích bình chứa cũng là một yếu tố quyết định đến giá của sản phẩm.

– Tính năng làm sạch của máy húy bụi công nghiệp nhà xưởng. Máy hút bụi vừa kết hợp giữa hút khô và hút ướt sẽ có giá cao hơn máy hút bụi trong nhà xưởng chỉ hút khô.

– Thương hiệu: Những thương hiệu có uy tín trên thị trường sẽ có giá cao hơn so với dòng sản phẩm được sản xuất với những đơn vị ít người biết đến.

  1. Bảng báo giá máy hút bụi công nghiệp hiện nay

Hầu hết các doanh nghiệp khi mua máy hút bụi công nghiệp nhà xưởng đều mong muốn sở hữu chiếc máy hút bụi chất lượng tốt, công suất đảm bảo mà giá cả phải chăng. Tại Gteco chúng tôi cung cấp rất nhiều dòng máy hút bụi công nghiệp từ 1 pha đến 3 pha, từ dòng máy hút bụi khô đến dòng hút bụi đa năng.

Mức giá thấp nhất từ 2,5 triệu đồng đến 30 triệu đồng/sản phẩm

Chi tiết bạn vui lòng tham khảo các sản phẩm cụ thể hoặc liên hệ tới bộ phận chăm sóc khách hàng để được cung cấp đầy đủ hơn.

———————————

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ VÀ THIẾT BỊ TOÀN CẦU
– Website: https://thietbitoancau.com.vn/
– Hotline: 096.6075.988 ( 0982 558 987 )
– Showroom: Số 771, Quang Trung, Hà Đông, Hà Nội
– Nhà máy sản xuất : Khu Công Nghiệp Phú Nghĩa, Chương Mỹ, Hà Nội

adminquantri
Call Now Button