Bảng báo giá quạt hút gió công nghiệp mới nhất 2018
/ Tin tức / Bảng báo giá quạt hút gió công nghiệp mới nhất 2018

Bảng báo giá quạt hút gió công nghiệp mới nhất 2018

22/10/2018

Cuộc sống ngày càng phát triển do đó trong hầu hết các ngành công nghiệp hiện nay, quạt hút gió công nghiệp đã đang dần trở thành một phần thiết yếu không thể thiếu từ khâu sản xuất đến quá trình làm mát và thông thoáng giúp cho không khí được lưu thông dễ dàng hơn.

Có thể thấy, quạt hút gió công nghiệp chắc chắn sẽ là sản phẩm mà mọi công ty, xưởng sản xuất đều cần dùng đến. Dưới đây là bảng báo giá quạt hút gió công nghiệp mới nhất 2018 mà bạn không nên bỏ qua.

Vai trò của quạt hút gió công nghiệp

Trên thực tế, đối mang những khu vực có diện tích lớn như khu chế xuất, nhà ăn, các trung tâm hội nghị, tiệc cưới hay quán cà phê sân vườn… thì quạt hút ống công nghiệp là một giải pháp công nghệ thông minh nhất vì nó đem lại luồng gió to, sở hữu tốc độ mạnh và độ khuếch tán rộng tỏa mát cho cả một khoảng trống giúp làm mát không khí và tạo cảm giác thoải mái cho nhưng khu vực đông người tránh tình trạng ngột ngạt, khó thở. Bên cạnh đó, những loại quạt đặc biệt này thường có cấu tạo khá lớn và phù hợp công suất với nhu cầu của không gian rộng, nhiều người…

Một ưu điểm nữa của quạt hút công nghiệp đó là đóng vai trò quan trọng trong các hệ thống thông gió nhà xưởng,hệ thống làm mát bằng hơi nước,hệ thống thông gió cooling pad, hệ thống làm mát tự nhiên và thường được sử dụng cho các nhà máy sản xuất,văn phòng,khu vui chơi giải trí, khu chế biến sản phẩm, trang trại….

Quạt có tác dụng hút không khí nóng, oi bức bên trong ra ngoài và đưa không khí thiên nhiên vào nhà xưởng, tạo sự thông thoáng, cải thiện môi trường làm việc tốt hơn do đó, sản phẩm này đóng vai trò cực kì quan trọng tại các nhà xưởng hiện nay.

Ưu điểm của quạt hút gió công nghiệp tại GTECO

Vận hành êm ái, tính năng đa dạng là một trong những ưu điểm của quạt, sản phẩm được thiết kế với những đặc điểm để phù hợp với mục đích sử dụng khác nhau đó là quạt có lưu lượng lớn,  hoạt động dưới áp lực cao. Một ưu điểm nữa đó chính là quạt vận hành rất êm mái, tiêu tốn ít năng lượng và có tuổi thọ cao nên các quý khách hàng hoàn toàn yên tâm khi sử dụng thiết bị này.

Bên cạnh đó, chúng tôi có chế độ bảo hành lên đến 2 năm, trong vòng 2 năm sử dụng nếu có bất lỳ lỗi kỹ thuật nào thì quý khách hàng sẽ được bảo hành miễn phí do đó bạn có thể hoàn toàn tin tưởng vào chất lượng của quạt hút gió công nghiệp của chúng tôi. Ngoài ra, giá thành phải chăng cũng chính là ưu điểm khi mua quạt hút gió công nghiệp tại GTECO mà bạn không nên bỏ qua. Hãy lên hệ tới số hotline 096 875 6612 để được tư vấn và đặt hàng với mức giá phải chăng nhất nhé.

adminquantri