GTECO – DẪN ĐẦU CHẤT LƯỢNG QUẠT CÔNG NGHIỆP & THIẾT BỊ XỬ LÝ MÔI TRƯỜNG

Bảng giá lưới thép đục lỗ chi tiết chính xác nhất
/ Tin tức / Bảng giá lưới thép đục lỗ chi tiết chính xác nhất

Bảng giá lưới thép đục lỗ chi tiết chính xác nhất

23/02/2022

Lưới thép đục lỗ là loại vật liệu quan trọng và rất phổ biến trong các công trình xây dựng. Tuy nhiên, bên cạnh chất lượng thì bảng báo giá lưới thép đục lỗ chi tiết chính xác nhất cũng là chủ đề được rất nhiều người dùng quan tâm. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn hiểu rõ về giá thành của sản phẩm này nhé!

Lưới thép đục lỗ
Lưới thép đục lỗ

1.Các yếu tố ảnh hưởng tới bảng báo giá lưới thép đục lỗ

Thực tế, bảng báo giá lưới thép đục lỗ sẽ dao động phụ thuộc vào các yếu tố như:

1.1 Kiểu lỗ

Hiện nay có rất nhiều các kiểu thép đục lỗ khác nhau: kiểu lỗ tròn, lỗ vuông, lục giác, thép đục lỗ elip, ô van, hình chữ nhật, lục giác, hình ngôi sao… Theo đó, các sản phẩm có kiểu lỗ khác nhau sẽ có giá thành khác nhau.

Hay nói cách khác thì ví dụ lỗ càng phức tạp (hình ngôi sao, khe rãnh nhỏ) thì giá càng cao. Điều này là bởi nhà sản xuất phải đi cắt khuôn mới và điều chỉnh toàn bộ hệ thống máy chạy theo nên tốn nhiều công sức hơn.

1.2 Cấu tạo lưới thép đục lỗ

Bảng báo giá lưới thép đục lỗ cũng sẽ phụ thuộc vào cấu tạo của chúng. Cụ thể các loại thép tấm đục lỗ có cấu tạo đa dạng như: thép hàn, thép đan, thép dập giãn,..sẽ được cung cấp với giá thành riêng.

1.3 Tính chất 

Ngoài ra người ta còn dựa vào tính chất (hay chính là vật liệu sản xuất) của lưới thép đục lỗ để phân loại như:: Lưới thép mạ kẽm, thép không gỉ, thép đen, sắt, nhôm, tôn, kẽm…để xác định được giá thành của từng sản phẩm. 

1.4 Các thông số kỹ thuật

Bên cạnh kiểu lỗ, tính chất, cấu tạo thì các thông số kỹ thuật về kích thước như: chiều ngang (khổ 1m, 1.2m, 1.22m, 1.5m, 1.524m), chiều dài (1m, 2m, 3m, 4m, 5m, 6m), kích thước tấm (1x2m, 1.2×2,4m) hay kích thước theo yêu cầu của khách hàng, độ dày tấm thép (0.4mm, 0.5mm, 0.6mm, 0.8mm, 1mm, 1.2mm, 1.5mm, 2mm, 2,5mm, 3mm, 4mm – 12mm),.. cũng chính là những yếu tố ảnh hưởng trực tiếp đến bảng giá lưới thép đục lỗ.

Hay cũng có thể khẳng định các tấm lưới thép đục lỗ có kích thước khác nhau thì giá thành của chúng cũng sẽ không giống nhau.

Lưới thép đục lỗ
Lưới thép đục lỗ

1.5 Chừa biên

Biên thường có bốn cạnh, từ mép ngoài của tấm lưới tới mép lỗ đầu tiên. Mỗi lưới thép đục lỗ đều có biên khác nhau theo nhu cầu quý khách. Thông thường thì biên từ 5mm, 10mm, 15mm, 20mm. Điều này cũng là một trong những căn cứ quy định về mức giá của lưới thép đục lỗ.

1.6 Nguồn gốc

Chắc chắn rằng giá thành của các loại lưới thép đục lỗ nhập khẩu đa số sẽ cao hơn so với các loại tấm thép được sản xuất trong nước. 

1.7 Phương pháp gia công 

Phương pháp gia công và đục lỗ lưới thép là một trong những yếu tố ảnh hưởng trực tiếp tới giá thành cũng như chất lượng của sản phẩm. Theo đó, chắc chắn rằng phương pháp gia công càng phức tạp và chặt chẽ thì giá thành của chúng sẽ càng cao.

1.8 Ứng dụng

Người ta cũng có thể dựa vào ứng dụng của lưới thép đục lỗ để tính ra chi phí của chúng. Chẳng hạn như các sản phẩm chỉ mang một tính năng duy nhất dùng để làm lưới lọc cho ngành dệt, nhuộm,.. thì sẽ được bán với giá thành thấp hơn so với những loại lưới đột lỗ mang nhiều công dụng đa dạng như: vừa làm lưới lọc cho ngành dệt, vừa làm lưới khử và lọc nước, vừa dùng để bảo vệ máy móc, phụ kiện, đồng thời cũng có thể lọc gas, dầu, chất thải,..

1.9 Địa chỉ gia công lưới thép đục lỗ

Tùy theo đơn vị gia công, nhà phân phối mà bảng giá lưới thép đục lỗ sẽ có những mức chênh lệch nhau trên thị trường. 

Do đó, quý khách cần lựa chọn địa chỉ cung cấp uy tín để vừa đảm bảo về chất lượng lại vừa có mức báo giá cạnh tranh và hợp lý cho các sản phẩm lưới đục lỗ.

2. Bảng giá lưới thép đục lỗ chi tiết chính xác nhất

Như đã nói ở trên thì bảng giá lưới thép đục lỗ sẽ thường xuyên có sự dao động theo thị trường tùy thuộc vào các yếu tố như: đặc điểm sản phẩm, kiểu dáng, thời điểm, đơn vị cung cấp,..

Giá lưới thép đục lỗ
Giá lưới thép đục lỗ

Chưa kể, lưới thép đục lỗ nếu được gia công trong nước từ thép nhập khẩu thì giá thành sẽ hoàn toàn thấp hơn so với lưới thép đục lỗ nhập khẩu hoàn toàn. Do đó, tùy thuộc vào điều kiện kinh tế, tài chính, nhu cầu của từng khách hàng, từng đơn vị mà chúng ta sẽ cần có sự lựa chọn phù hợp.

Dưới đây là bảng giá lưới thép đục lỗ chi tiết, chính xác nhất để quý khách có thể theo dõi và tham khảo:

Tấm thép đục lỗ Độ dày Lỗ  Chiều rộng tấm Chiều dài tấm Trọng lượng
(mm) (mm) (m) (m) (Kg/m²)
Tấm thép mạ kẽm 0,5 1 1 1 3,14
0,55 1.1 1 1 3,41
0,55 1,5 1 1 3,27
0,8 1,5 1 1 5
0,8 2 1 1 4,47
1,5 2 1 1 9,4
1,5 5 1 1 7,84
3 5 1 1 18,8
Tấm thép không gỉ 0,5 1 1 1 3,14
0,8 1,5 1 1 5
1 2 1 1 6,28
2 5 1 1 6,28

GTECO nhà máy chuyên sản xuất cho các đại lý và cửa hàng quan tâm sản phẩm tấm kim loại đột lỗ. Quý khách hàng quan tâm liên hê : 0936371992 để được  tư vấn trực tiếp  giá sản phẩm kèm chất lượng cạnh tranh trên thị trường

Xem thêm: Sàng đột lỗ GTECO

3. GTECO – Địa chỉ cung cấp lưới thép đục lỗ uy tín

Nếu quý khách đang phân vân chưa biết nên lựa chọn mua lưới thép đục lỗ ở đâu cho đảm bảo chất lượng và giá thành thì hãy đến ngay với GTECO.

Chúng tôi tự hào là địa chỉ số 1 trên thị trường cung cấp các sản phẩm thép đục lỗ chất lượng cao. GTECO cam kết:

  • 100% hàng chính hãng, có tem mác, nhãn hiệu đầy đủ
  • Sản phẩm đáp ứng các tiêu chuẩn quốc tế
  • Giá bán cạnh tranh, không qua trung gian, báo giá chi tiết, minh bạch
  • Bảo hành, bảo trì uy tín
  • Hỗ trợ tư vấn, chăm sóc khách hàng tận tâm, chuyên nghiệp
  • Vận chuyển hàng toàn quốc, giao hàng nhanh chóng

Trên đây chính là những thông tin bảng giá lưới thép đục lỗ chi tiết và cập nhất mới nhất mà chúng tôi muốn chia sẻ đến bạn. Hy vọng sẽ giúp bạn nắm được cũng như lựa chọn được sản phẩm với mức giá phù hợp cho công trình của mình.

adminquantri
Call Now Button