GTECO – DẪN ĐẦU CHẤT LƯỢNG QUẠT CÔNG NGHIỆP & THIẾT BỊ XỬ LÝ MÔI TRƯỜNG

BĂNG TẢI CHUYỂN HÀNG
/ TIN CÔNG NGHỆ / BĂNG TẢI CHUYỂN HÀNG

BĂNG TẢI CHUYỂN HÀNG

16/10/2018

Trong cuộc sống hiện đại ngày nay, dưới sự phát triển của ngành khoa học và công nghệ đã cho ra đời các thiết bị máy móc đang dần thay thế cho con người, đặc biệt là sự xuất hiện của hệ thống băng tải chuyển hàng góp phần quan trọng trong sản xuất và đời sống. Trên thực tế, hệ thống băng tải chuyển hàng là một loại máy móc vận chuyển hàng hóa chuyên dụng dùng trong các ngành công nghiệp, có khả năng di chuyển các vật có trọng lượng nặng, từ nơi này đến nơi khác theo cơ chế tự động qua đó giúp quá trình sản xuất được tiến hành thuận lợi hơn.

Cấu tạo băng tải chuyển hàng của GTECO

Nhận thấy vai trò cũng như nhu cầu của băng tải chuyển hàng trong quá trình sản xuất, GTECO đã cho ra đời các loại băng tải chuyển hàng để có thể giúp cho mọi hoạt động sản xuất diễn ra một cách nhanh chóng và nhịp nhàng, giúp tiết kiệm được chi phí nhân công và tăng hiệu quả công việc. Băng tải chuyển hàng của GTECO có kết cấu như sau:

– Kết cấu khung băng tải vững chắc giúp vận chuyển hàng nặng, không bị rung, lắc trong quá trình vận chuyển.

– Mặt băng tải được thiết kế bằng các vật liệu có độ bám cao giúp giữa hàng không bị trượt.

– Hệ thống bánh xe giúp di chuyển đến nhiều địa điểm khác nhau.

– Khung băng tải làm bằng thép được phun sơn tĩnh điện.

– Dây băng tải PVC nhám, độ dày tùy thuộc nhu cầu của khách hàng.

– Động cơ giảm tốc kéo băng tải 0.75KW.

– Bộ điều khiển bằng biến tần, PLC.

– Dàn con lăn dây băng, rulo kéo.

Chính vì vậy mà băng tải đóng vai trò quan trọng trong quá trình sản xuất do đó nếu như không có băng tải công nghiệp thì chắc chắn rằng hiệu suất và sản lượng của nhà máy và xí nghiệp không thể đạt được và ảnh hưởng chung đến hoạt động sản xuất của doanh nghiệp.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị sản xuất thường xuyên phải vận chuyển hàng hóa lên xe tốn nhiều thời gian cũng như phải thuê nhiều nhân công điều này khiến doanh nghiệp phải bỏ ra một khoản chi phí khá lớn và lợi nhuận thu về không cao. Do đó, để giải quyết vấn đề này, Công ty cổ phần công nghệ và thiết bị toàn cầu (GTECO) đã cho ra lò ra các loại hệ thống băng tải chuyển hàng hiện đại để có thể đáp ứng mọi nhu cầu của doanh nghiệp.

Với uy tín lâu năm trong ngành, cùng với đội ngũ kỹ thuật cho chuyên môn cao, chính sách bán hàng tuyệt vời và giá cả vô cùng phải chăng do đó chúng tôi đã nhận được rất nhiều các tập đoàn doanh nghiệp vừa và nhỏ quan tâm cũng như lựa chọn, đặt hàng với số lượng lớn. Nếu còn bất kỳ băn khoăn hay thắc mắc gì, bạn có thể liên hệ hotline 096 875 6612 để nhân viên của chúng tôi giải đáp và tư vấn thêm nhé.

adminquantri