GTECO – DẪN ĐẦU CHẤT LƯỢNG QUẠT CÔNG NGHIỆP & THIẾT BỊ XỬ LÝ MÔI TRƯỜNG

BĂNG TẢI DI ĐỘNG CHẤT LƯỢNG
/ Cửa hàng / THIẾT BỊ VẬN CHUYỂN / BĂNG TẢI / BĂNG TẢI DI ĐỘNG CHẤT LƯỢNG

BĂNG TẢI DI ĐỘNG CHẤT LƯỢNG

BĂNG TẢI DI ĐỘNG CHẤT LƯỢNG
BĂNG TẢI DI ĐỘNG CHẤT LƯỢNG

0966 075 988

CAM KẾT CỦA CHÚNG TÔI

  • Sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền công nghệ Nhật Bản
  • Nguyên vật liệu sản xuất loại I,nhập khẩu từ Châu Âu,CO,CQ rõ ràng
  • Đa dạng mẫu mã đẹp và chất lượng , sx theo yêu cầu
  • Giá cả cạnh tranh , dịch vụ bảo hành tốt nhất
  • Trên 10.000+ khách hàng tin dùng

Để quá trình sản xuất hay vận chuyển hàng hóa được diễn ra nhanh chóng, thuận tiện và hiệu quả, không thể không nhắc đến vai trò của băng tải. Hiện nay, các loại băng tải di động – đặc biệt là băng tải di động trụ cáp treo khá được ưa chuộng bởi tính linh hoạt, có thể sử dụng ở nhiều khu vực khác nhau và đây được đánh giá là sản phẩm được ưa chuộng nhất hiện nay trong quá trình vận chuyển hàng hóa

bang-tai

Tính năng vượt trội của băng tải di động

Có thể bạn chưa biết, băng tải di động được chia làm 2 loại là băng tải di động nâng hạ và băng tải di động không nâng hạ. Cấu tạo chung đó là bao gồm khung băng tải, con lăn, con lăn đỡ dây, con lăn chuyển hướng, thiết bị chống lệch dây băng, động cơ giảm tốc và dây băng tải,…

Để có thể đảm bảo được năng suất hoạt động, tất cả các bộ phận này được thiết kế và lắp ráp theo tiêu chuẩn kỹ thuật nghiêm ngặt, nhờ đó đem lại hiệu quả cao và an toàn trong quá trình sản xuất. Bên cạnh đó, tùy thuộc ứng dụng và mục đích sử dụng mà băng tải di động được lắp đặt phù hợp để đảm bảo sự linh hoạt, gọn nhẹ.

Đặc biệt, băng tải di động được lắp các bánh xe ở dưới, giúp cả hệ thống băng tải có thể di chuyển từ nơi này đến nơi khác dễ dàng, giúp băng tải có thể hoạt động cả 2 chiều (vận chuyển hàng hóa từ thấp lên cao hoặc từ cao xuống thấp) vô cùng tiện ích.

Ứng dụng băng tải di động trong vận chuyển hàng hóa

– Sử dụng để thay thế vận chuyển của con người, tiết kiệm thời gian vận chuyển.

– Giúp tăng năng suất trong quá trình sản xuất.

– Được dùng trong hầu hết trong các nhà máy, xí nghiệp, kho bãi

– Đạt hiệu suất cao và đáng tin cậy trong truyền tải,…

– Có thể vận chuyển vật liệu ở mọi trạng thái như khô, ẩm ướt, dính bụi bẩn, vật liệu mài mòn,…

– Tính cơ động và linh hoạt cao, tiết kiệm không gian lắp đặt.

Có thể thấy, băng tải di động có vai trò vô cùng quan trọng trong hoạt động sản xuất, vận chuyển hàng hóa, giúp doanh nghiệp không những tiết kiệm chi phí, thời gian vận chuyển mà còn nâng cao năng suất lao động đảm bảo quá trình sản xuất diễn ra đúng quy trình.

Nhận thấy nhu cầu sử dụng băng tải di động ngày càng cao trong những năm gần đây, mong muốn mang lại những sản phẩm tốt nhất đến với quý khách hàng, GTECO là đơn vị chuyên cung cấp sản phẩm băng tải di động chất lượng với mức giá vô cùng ưu đãi.

Trong những năm qua, chúng tôi đã mang đến hàng ngàn sản phẩm chất lượng nhất ra thị trường và được đánh giá là địa chỉ uy tín được khách hàng tin tưởng và lựa chọn. Chúng tôi luôn lấy đó là động lực để ngày càng hoàn thiện dịch vụ để có thể phục vụ khách hàng một cách tốt nhất.