GTECO – DẪN ĐẦU CHẤT LƯỢNG QUẠT CÔNG NGHIỆP & THIẾT BỊ XỬ LÝ MÔI TRƯỜNG

Tìm Hiểu Về Băng Tải Di Động Thiết Bị Công Nghiệp Phổ Biến Nhất Hiện Nay
/ TIN CÔNG NGHỆ / Tìm Hiểu Về Băng Tải Di Động Thiết Bị Công Nghiệp Phổ Biến Nhất Hiện Nay

Tìm Hiểu Về Băng Tải Di Động Thiết Bị Công Nghiệp Phổ Biến Nhất Hiện Nay

21/08/2019

Băng tải di động là một trong những thiết bị đang được sử dụng rộng rãi hiện nay bởi nó mang lại rất nhiều lợi ích trong công việc. Tuy nhiên không phải ai cũng am hiểu về thiết bị này. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn tìm hiểu rõ hơn về băng tải di động cũng như những ứng dụng của nó.

Tính năng của băng tải di động

bang-tai-di-dong-duoc-su-dung-pho-bien
Băng tải di động thiết bị được sử dụng phổ biến hiện nay

Hệ thống băng tải là một phần vô cùng quan trọng trong quá trình sản xuất, phân phối giúp di chuyển sản phẩm một cách nhanh chóng và hiệu quả. Đặc biệt là ở những môi trường có diện tích nhỏ như nhà ga, kho chứa hàng…thì sử dụng thiết bị này là một giải pháp vô cùng hiệu quả.

Cấu tạo của băng tải bao gồm con lăn chủ động, khung băng tải, con lăn di động, cơ cấu tăng đơ dây, con lăn đỡ dây, con lăn chuyển hướng, dây băng tải…Các bộ phận này được lắp ráp và thiết kế theo tiêu chuẩn nghiêm ngặt nhằm đảm bảo băng tải độ vững chắc, đem lại hiệu quả cao trong công việc mà vẫn đảm bảo gọn nhẹ nhất.

Băng tải được thiết kế, lắp đặt theo nhiều dạng khác nhau tùy thuộc vào mục đích sử dụng. Vì vậy trước khi mua sản phẩm này bạn cần biết rõ mục đích sử dụng sản phẩm của mình để lựa chọn sản phẩm phù hợp.

bang-tai-dung-de-van-chuyen-hang-hoa

Băng tải dùng để vận chuyển hàng hoá lên xuống

Hệ thống băng tải hoạt động áp dụng cho việc lên hàng và xuống hàng. Các bánh xe được gắn bên dưới băng tải giúp cho hệ thống hoạt động một cách linh hoạt.Chiều cao của băng tải được điều khiển bằng ròng rọc điện giúp điều chỉnh độ cao một cách dễ dàng để đáp ứng nhu cầu sử dụng một cách linh hoạt.

Băng tải di động được chia làm 2 loại là băng tải nâng hạ và băng tải không nâng hạ.

Ưu điểm tuyệt vời của băng tải

he-thong-bang-tai

Hệ thống băng tải sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật

Sử dụng thiết bị này giúp tiết kiệm không gian lắp đặt nên phù hợp với những môi trường nhỏ hẹp, vận chuyển quãng đường ngắn như bến tàu, sân than…

Có thể hoạt động độc lập là một trong những ưu điểm nổi bật của thiết bị này. Băng tải có thể hoạt động độc lập hoặc kết hợp với các thiết bị tải khác tạo thành hệ thống vận tải trong dây truyền sản xuất.

Phạm vi hoạt động rộng bởi loại băng tải này có thể sử dụng được cho nhiều loại vật liệu khác nhau như vật liệu ẩm ướt, vật dính bụi…Kích thước khối của vật liệu vận chuyển giới hạn bởi chiều rộng của dây đai.

Sản phẩm này được cấu tạo từ dàn con lăn inox bền bỉ được lắp đặt một cách chắn trên khung băng truyền, vận hành dựa trên động cơ được khởi động thông qua thiết bị điều khiển. Vì vậy nên trong quá trình sử dụng thiết bị này hoạt động trơn tru, có tuổi thọ cao và khả năng vận hành liên tục.

Sử dụng thiết bị băng tải là sự lựa chọn của nhiều doanh nghiệp hiện nay bởi chi phí đầu tư không quá lớn nhưng giúp mang lại cho doanh nghiệp năng suất lao động ngày càng tăng.

Như vậy trên đây là toàn bộ những chia sẻ về thiết bị băng tải di động, một trong những thiết bị đang được sử dụng phổ biến ở các doanh nghiệp hiện nay. Hi vọng rằng đây sẽ là những thông tin cần thiết và hữu ích đối với những ai quan tâm tới sản phẩm này. Nếu bạn còn bất kỳ thắc mắc nào hãy liên hệ với GTECO để được giải đáp chi tiết nhất.

adminquantri
Call Now Button