GTECO – DẪN ĐẦU CHẤT LƯỢNG QUẠT CÔNG NGHIỆP & THIẾT BỊ XỬ LÝ MÔI TRƯỜNG

BĂNG TẢI GẦU

BĂNG TẢI GẦU

BĂNG TẢI GẦU
BĂNG TẢI GẦU

0966 075 988

CAM KẾT CỦA CHÚNG TÔI

  • Sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền công nghệ Nhật Bản
  • Nguyên vật liệu sản xuất loại I,nhập khẩu từ Châu Âu,CO,CQ rõ ràng
  • Đa dạng mẫu mã đẹp và chất lượng , sx theo yêu cầu
  • Giá cả cạnh tranh , dịch vụ bảo hành tốt nhất
  • Trên 10.000+ khách hàng tin dùng

Trong quá trình sản xuất hiện nay, vận chuyển hàng hóa là nhu cầu không thể thiếu đối với mỗi đơn vị sản xuất chính vì vậy việc lựa chọn một sản phẩm chuyên vận chuyển hàng hóa là điều vô cùng cần thiết và băng tải gầu chính là một sự lựa chọn vô cùng phù hợp mà bạn không nên bỏ qua.

bang-tai-gau

Lý do nên sử dụng băng tải gầu

Trong quá trình sản xuất, để có thể vận chuyển hàng hóa với khối lượng thì việc sử dụng băng tải là điều vô cùng cần thiết. Bên cạnh băng tải cao su, băng tải PU,…thì băng tải gầu là sản phẩm được nhiều đơn vị sản xuất lựa chọn cả bởi nó có những ưu điểm vượt trội.

Trên thực tế, môi trường sản xuất việc sản xuất ô nhiễm khói bụi, việc làm băng chuyền sẽ giúp nhân công giảm nhẹ việc vận chuyển, tăng năng suất lao động, tiết kiệm thời gian vận chuyển tạo sự tiện lợi hơn cho doanh nghiệp.

Bên cạnh đó, băng tải gầu chuyên dụng với sử dụng xi măng với lượng nguyên liệu lớn, chiếm diện tích ít, tiếng ồn nhỏ, chiều cao nâng hạ tùy mục đích sản xuất. Đặc biệt, đối với ngành chế tạo xi măng việc chuyển nguyên liệu đá vôi, đất sét lớn thì băng tải gầu tải là giải pháp hợp lý và tiết kiệm nhất.

Ưu điểm vượt trội của băng tải gầu

– Vận chuyển hàng hóa với hiệu suất cao và tiết kiệm năng lượng.

– Tốc độ nhanh và không gây bụi bẩn cho vật liệu.

– Do được sản xuất từ thép dày, được mạ kẽm ở nhiệt độ cao vì vậy đồ bền và tuổi thọ cao.

– Có thể tải được các loại vật liệu nặng như than, quặng sắt.

– Lắp đặt dể dàng, tiết kiệm không gian vì vậy rất thích hợp cho những đơn vị sản xuất có diện tích hạn chế.

– Không làm rơi rớt vật liệu trong quá trình vận hành.

– Tiết kiệm nhân lực và chi phí,…

– Chất lượng đảm bảo độ bền cao thời gian sử dụng lâu dài hiệu quả.

Quá khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm sử dụng sản phẩm bởi chúng đã trải qua quá trình kiểm định chất lượng. Bên cạnh đó, để đảm bảo quyền lợi của khách hàng, GTECO đưa ra mức giá vô cùng ưu đãi mà chắc chắn bạn sẽ không tìm thấy địa chỉ nào bán thấp hơn của chúng tôi.

Đặc biệt, sau khi đặt hàng, chúng tôi sẽ vẫn chuyển và lắp đặt miễn phí giúp khách hàng tiết kiệm thời gian cũng như tiền bạc, Trong quá trình sử dụng, nếu có bất kỳ lỗi kỹ thuật nào thì quý khách sẽ được bảo hành miễn phí vô cùng tiện ích. Quý khách có nhu cầu mua hàng xin hãy liên hệ với chúng tôi để được mua hàng với mức giá ưu đãi nhất nhé.

 

 

 

 

 

Call Now Button