GTECO – DẪN ĐẦU CHẤT LƯỢNG QUẠT CÔNG NGHIỆP & THIẾT BỊ XỬ LÝ MÔI TRƯỜNG

Báo Giá Quạt Hút Khói Bếp Công Nghiệp Chuẩn Xác Nhất
/ Tin tức / Báo Giá Quạt Hút Khói Bếp Công Nghiệp Chuẩn Xác Nhất

Báo Giá Quạt Hút Khói Bếp Công Nghiệp Chuẩn Xác Nhất

26/11/2020

Quạt hút khói bếp công nghiệp là một thiết bị cần thiết trong việc xử lý mùi và khói bị trong các bếp ăn tập thể, khách sạn nhà hàng. Bài viết này giúp các bạn hiểu rõ hơn về quạt hút khói bếp công nghiệp.

Vì sao cần sử dụng quạt hút khói bếp công nghiệp.

Quạt hút khói bếp công nghiệp là sản phẩm chuyên dụng để hút khói, nhiệt và mùi thức ăn thải ra khi nấu nướng thức ăn, hút các loại dầu mỡ còn sót lại khi nấu, cung cấp khí sạch vào bên trong và thải ra ngoài qua đường ống được lắp sẵn trên mái nhà hoặc trên tường nhà

thiet-ke-quat-co-the-anh-huong-bao-gia

Mô hình bếp công nghiệp inox đang được sử dụng phổ biến trên thị trường ở thời điểm hiện tại. Việc xây dựng mô hình bếp công nghiệp, yếu tố được chú trọng hàng đầu đó là lắp đặt hệ thống hút khói, vừa đảm bảo đáp ứng phục vụ một lượng lớn thực khách vừa phải tạo một bầu không khí thông thoáng, trong lành trong không gian bếp.

Hệ thống quạt mùi khói bếp công nghiệp được lắp đặt mang lại hiệu suất làm việc cao cũng như đám bảo sức khỏe cho các đầu bếp. Đó là lý do chúng ta cần sử dụng quạt hút khói bếp công nghiệp trong những nhà hàng, khách sạn hay bếp ăn tập thể.

Đặc điểm của quạt hút khói bếp .

Quạt hút khói bếp công nghiệp được thiết kế gồm hệ thống bật, tắt; phễu hút khói và mùi; phần motor quạt hút; hệ thống ống dẫn; hệ thống quạt và các bộ phận khác đi kèm. 

Quạt hút khói bếp công nghiệp thường là quạt hướng trục và quạt ly tâm. Hầu hết các hệ thống quạt hút khói bếp công nghiệp được lắp đặt với cảm biến nhiệt. Hệ thống này sẽ tự động hoạt động ngay khi nhiệt độ và lượng khói trong bếp đạt đến ngưỡng giới hạn. 

Điện năng sử dụng cho hệ thống quạt hút khói bếp công nghiệp thường bằng với nguồn điện tại chỗ, thông thường là nguồn điện: 220-380V.

Thiết bị quạt hút khói bếp công nghiệp có độ rung, ồn vừa phải tùy thuộc vào công suất của hệ thống mà bạn lắp đặt. Vì vậy việc lựa chọn công suất phù hợp giúp cho nhà hàng đảm bảo khả năng hoạt động mà không gây tiếng ồn quá lớn.

Các loại quạt hút khói bếp trên thị trường.

Khả năng hút của quạt hút khói khác nhau rất nhiều, cũng như độ ồn của quạt cùng một công suất hút. Quạt hút khói ở thị trường hiện nay có nhiều loại, bạn có thể chọn quạt của Việt Nam, Trung Quốc, Hàn Quốc hoặc Nhật Bản.

Quạt hút khói của Việt Nam gây tiếng ồn, tốn ít năng lượng, ổn định nhưng lực hút kém.

Quạt hút khói Trung Quốc có độ bền không cao, ít được các nhà hàng, khách sạn ưa chuộng.

Quạt hút khói của Hàn Quốc gây tiếng ồn, lực hút tương đối tốt.

Quạt của Nhật: lực hút mạnh, chạy rất êm, khi hút chỉ có tiếng gió thổi ra, giá thành tương đối cao.

Báo giá quạt hút khói bếp công nghiệp

Quạt hút khói bếp công nghiệp có nhiều loại khác nhau dẫn đến giá cả của các sản phẩm cũng khác nhau. 

Quạt hút có giá dao động từ 3 triệu đến khoảng 20 triệu đồng, tùy thuộc vào công suất của quạt, lớn của hệ thống hút khói và uy tín, chất lượng của sản phẩm. 

Với hàng Việt Nam và Hàn Quốc, giá quạt hút khói bếp công nghiệp sẽ cao hơn so với quat hút khói của Trung Quốc.  Để được cung cấp chi tiết, cụ thể về giá của từng loại sản phẩm, các bạn có thể tham khảo từng sản phẩm trên website cũng như liên hệ trực tiếp đội ngũ chăm sóc khách hàng của Gteco. Tại đây, các bạn sẽ được cung cấp đầy đủ về giá quạt hút khói bếp công nghiệp cũng như những thông tin cần thiết khác.

Đơn vị cung cấp quạt hút khói bếp công nghiệp

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp quạt hút khói bếp công nghiệp với chất lượng, công suất, giá cả khác nhau điều này dễ làm người mua khó khăn trong việc chọn lựa sản phẩm phù hợp với đơn vị mình. Vì thế, để lựa chọn được sản phẩm quạt hút khói bếp tốt nhất cho bếp ăn nhà hàng, bạn có thể tham khảo các thông tin trên mạng hoặc tìm đến các địa chỉ uy tín

Là đơn vị sản xuất và phân phối các dòng quạt công nghiệp hàng đầu tại Việt Nam, các dòng quạt hút khói bếp tại GTECO như quạt ly tâm, quạt hướng trục đều được sản xuất trên dây chuyền hiện đại, mẫu mã đẹp, khả năng chống bám bụi, bám dầu mỡ hiệu quả cùng chất lượng vượt trội với giá cả hợp lý nhất, được rất nhiều các công ty, khu công nghiệp lớn trong nước tin tưởng lựa chọn.

Đây chính là những điểm cộng khiến cho GTECO luôn được mọi người tin dùng. Nếu các bạn còn băn khoăn trong việc chọn lựa quạt hút khói bếp công nghiệp, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn miễn phí. 

adminquantri
Call Now Button