Báo giá quạt thông gió công nghiệp
/ TIN CÔNG NGHỆ / Báo giá quạt thông gió công nghiệp

Báo giá quạt thông gió công nghiệp

24/06/2016

Quạt thông gió công nghiệp được dùng với mục đích làm mát, cấp khí tươi mới và hạ nhiệt cho khu công nghiệp, nhà hàng, nhà xưởng, cao ốc, khu chăn nuôi, hộ gia đình… Báo giá quạt thông gió là điều cần thiết để giúp cho chủ đầu tư chủ động hơn trong việc lựa chọn loại quạt phù hợp với chi phí bỏ ra.

ADS: Tấm đột lỗ, quạt hút khói bếp công nghiệp, quạt hút mái

Báo giá quạt thông gió công nghiệp là điều cần thiết

Theo mục đích sử dụng, quạt thông gió công nghiệp được thiết kế rất đa dạng về kiểu dáng, tính năng chuyên dụng và tối ưu giá bán, chủ yếu chia làm 2 loại quạt công nghiệp trực tiếp với mô tơ và cánh đồng trục và quạt công nghiệp gián tiếp sử dụng dây curoa truyền lực kéo từ mô tơ tới cánh quạt. Mỗi loại lại có bao gia quat thong gio khác nhau, chủ đầu tư cần nghiên cứu kỹ trước khi đưa ra quyết định xem nên chọn mua loại nào.

Quạt hút công nghiệp chuyên hút khí nặng mùi, hút bụi… ra khỏi khu vực sản xuất. Người ta thường kết hợp quạt hút gió công nghiệp với tấm làm mát cooling pad để hút khí nóng và bụi đồng thời làm mát khu công nghiệp, khi đó khu vực được làm mát sẽ hạ nhiệt từ 8 tới 10°C duy trì nhiệt độ không gian thấp hơn 30°C tiêu chuẩn Châu Âu.

Khi cần hệ thống thông gió làm mát, chúng ta sẽ chọn quạt theo kích thước và thiết kế quạt công nghiệp + lưu lượng gió và các thông số kỹ thuật của quạt. Quạt đóng vai trò chủ yếu là hút khí nặng mùi nhà xưởng, kho bãi, trang trại chăn nuôi… và cấp khí tươi mới thanh lọc khí cũ. Nhưng trong một số trường hợp, quạt thông gió công nghiệp được sử dụng để thông gió, làm mát, làm sạch môi trường sản xuất.

Nếu Quý khách có nhu cầu mua quạt công nghiệp toàn cầu, cần tư vấn cách sử dụng và báo giá quạt thông gió công nghiệp thì có thể liên hệ với Công ty chúng tôi hoặc truy cập http://thietbitoancau.com.vn/shop/ để xem thông tin chi tiết.

adminquantri