GTECO – DẪN ĐẦU CHẤT LƯỢNG QUẠT CÔNG NGHIỆP & THIẾT BỊ XỬ LÝ MÔI TRƯỜNG

Bệnh viện Quân Y 103 lựa chọn GTECO là đơn vị cung cấp lô quạt tăng áp hút khói hơn 62 con
/ TIN DỰ ÁN / Bệnh viện Quân Y 103 lựa chọn GTECO là đơn vị cung cấp lô quạt tăng áp hút khói hơn 62 con

Bệnh viện Quân Y 103 lựa chọn GTECO là đơn vị cung cấp lô quạt tăng áp hút khói hơn 62 con

13/02/2023

Công ty GTECO vừa hoàn tất việc bàn giao hơn 60 sản phẩm quạt tăng áp cầu thang và quạt hút khói cho Bệnh viện Quân y 103. Đây là 1 trong những dự án lớn được GTECO triển khai trong năm 2022.

Bệnh viện Quân Y 103 là cơ sở khám chữa bệnh trực thuộc sự quản lý của Học viện Quân Y. Viện 103 nằm tại số 261 đường Phùng Hưng – Hà Đông – Hà Nội. Được thành lập từ năm 1950, đến nay đây đã trở thành 1 trong những bệnh viện lớn và uy tín nhất tại Việt Nam.

Không chỉ đầu tư mạnh mẽ về trang thiết bị y tế, nguồn nhân lực khám chữa bệnh, cơ sở vật chất mà chủ đầu tư của viện 103 còn rất chú trọng đến việc đảm bảo không gian viện luôn sạch, thông thoáng cũng như công tác phòng chống cháy nổ. Đây cũng chính là lý do bệnh viện Quân Y 103 đã gấp rút triển khai tìm kiếm đơn vị cung cấp quạt tăng áp cầu thang, quạt hút khói hàng lang, tầm hầm.

Bệnh viện Quân Y 103 chú trọng việc lắp đặt các hệ thống quạt tăng áp hút khói

Bằng kinh nghiệm và năng lực, GTECO đã trúng thầu dự án cấp quạt cho bệnh viện 103

Với hơn 20 năm kinh nghiệm, đã thực hiện nhiều dự án thực tế, độ uy tín đã được khẳng định, GTECO vinh dự được chủ đầu tư của bệnh viện Quân y 103 lựa chọn là đơn vị phụ trách tư vấn, thiết kế, chế tạo, sản xuất và cung cấp hệ thống quạt tăng áp cầu thang, quạt hút khói hành lang, hút khói tầng hầm.

benh-vien-quan-y-103
GTECO vinh dự trúng thầu dự án cấp quạt tăng áp hút khói cho viện 103    

Lô quạt được GTECO cung cấp với tổng số lượng là 62 sản phẩm. Trong đó, quạt tăng áp buồng thang loại hướng trục là 5 sản phẩm, quạt tăng áp cầu thang loại ly tâm là 21 sản phẩm, quạt hút khói hướng trục 2 tốc độ có 8 sản phẩm, quạt hút khói cầu thang loại ly tâm có 22 sản phẩm và quạt hướng trục hút khói tầng hầm là 6 sản phẩm.

Lô quạt GTECO cung cấp vô cùng đa dạng về chủng loại quạt

Quạt công nghiệp GTECO – “Điểm tô” cho công trình viện 103

Có thể khẳng định rằng, sau quá trình trao đổi với khách hàng, khảo sát thực tế công trình cũng như lên phương án tính toán thì đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm của GTECO đã quyết định thiết kế, chế tạo và lựa chọn các dòng quạt tốt nhất để phục vụ cho mục đích tăng áp, hút khói như: quạt hướng trục AFA.POG, quạt hướng trục 2 tốc độ AFA.HTF, quạt ly tâm CFA.CLA. 

benh-vien-quan-y-103-1
GTECO cung cấp đa dạng các loại quạt hướng trục, quạt ly tâm tăng áp hút khói

Toàn bộ lô quạt đều được sản xuất trên dây chuyền, công nghệ trang thiết bị hiện đại, tiên tiến nhất. Vậy nên, chúng sở hữu các thông số kỹ thuật về lưu lượng, cột áp, công suất, động cơ,… đáp ứng tiêu chuẩn chất lượng và yêu cầu tăng áp hút khói, PCCC. 

benh-vien-quan-y-103-2
Quạt GTECO được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, tiên tiến nhất

Bên cạnh đó, GTECO cung cam kết chắc chắn với khách hàng đảm bảo cho toàn bộ lô quạt mới 100%, không bị trầy xước, móp, vỡ, chất lượng, vật liệu, màu sắc, mẫu mã và quy cách đúng chuẩn theo yêu cầu của khách hàng.

benh-vien-quan-y-103-4
Xe chở quạt của GTECO đến bệnh viện Quân y 103 để tiến hành bàn giao

Đặc biệt, sau khi hoàn thiện đúng tiến độ 5 – 7 ngày, GTECO đã hỗ trợ vận chuyển hệ thống quạt đến tận chân công trình. Chưa kể, lô quạt dưới sự kiểm tra, giám sát về chuyên môn của đội ngũ kỹ thuật GTECO luôn đảm bảo được lắp đặt đúng chuẩn. Chúng tôi tận tình hướng dẫn khách hàng về các hồ sơ tài liệu cũng như cách vận hành quạt.

benh-vien-quan-y-103-5
GTECO đảm bảo hàng mới 100% chưa qua sử dụng
benh-vien-quan-y-103-6
GTECO hỗ trợ vận chuyển quạt đến tận công trình

Đối với các sản phẩm quạt tăng áp hút khói, chúng tôi cung cấp thời gian bảo hành là 24 tháng đối với các sự cố, sai sót hoặc lỗi sản phẩm. Ngay khi phát hiện vấn đề, GTECO sẽ cử đội ngũ kỹ thuật có năng lực để kịp thời đến kiểm tra, khắc phục sự cố trong thời gian hợp lý nhất.

content
Call Now Button