GTECO – DẪN ĐẦU CHẤT LƯỢNG QUẠT CÔNG NGHIỆP & THIẾT BỊ XỬ LÝ MÔI TRƯỜNG

Chủ đầu tư dự án Han Jardin tin tưởng lựa chọn GTECO là đơn vị cấp quạt
/ TIN DỰ ÁN / Chủ đầu tư dự án Han Jardin tin tưởng lựa chọn GTECO là đơn vị cấp quạt

Chủ đầu tư dự án Han Jardin tin tưởng lựa chọn GTECO là đơn vị cấp quạt

17/02/2023

Sau quá trình tìm hiểu, tham khảo và so sánh giữa nhiều nhà cung cấp quạt trên thị trường, chủ đầu tư dự án Han Jardin đã quyết định lựa chọn GTECO là đơn vị phụ trách thiết kế, chế tạo, cấp hệ thống quạt PCCC, quạt thông gió cho tòa Han Jardin.

Han Jardin là một dự án căn hộ cao cấp nằm tại trung tâm thành phố Hà Nội. Han Jardin mang tính biểu tượng của KĐT ngoại giao đoàn, được đầu tư bởi 1 trong những tập đoàn bất động sản hàng đầu. Tại Han Jardin N01 T6 – T7, mọi tiện ích được xây dựng đầy đủ, đa dạng và vô cùng hoàn hảo.

Dự án tòa nhà hỗn Hợp Han Jardin là dự án được đầu tư có quy mô lớn 

Đặc biệt, nhằm đem đến cho quý cư dân những trải nghiệm cuộc sống trọn vẹn nhất cũng như đảm bảo an toàn tuyệt đối trong công tác phòng cháy, chủ đầu tư đã lựa chọn GTECO là đối tác cung cấp hệ thống quạt thông gió, quạt PCCC cho dự án.

Chủ đầu tư rất chú trọng trong việc lắp đặt hệ thống quạt PCCC, quạt thông gió cho dự án

Lý do GTECO được lựa chọn là đơn vị cung cấp quạt 

GTECO là một trong những công ty hàng đầu cung cấp các giải pháp quạt thông gió và quạt PCCC cho các công trình lớn tại Việt Nam. Với hơn 20 năm kinh nghiệm, GTECO đã chứng tỏ được uy tín và chất lượng sản phẩm của mình thông qua hàng loạt các dự án lớn như Trung tâm thương mại Thái Bình Seed, Trung tâm Ung Bướu Bệnh viện E, Giảng đường H3 Đại học Xây Dựng, Tòa nhà Thái Nguyên Tower, Bệnh viện Quân y 103,…

Với dịch vụ tư vấn và cung cấp giải pháp chuyên nghiệp, sản phẩm quạt chất lượng cao, GTECO đã đáp ứng được yêu cầu khắt khe của chủ đầu tư Han Jardin. Hệ thống quạt thông gió được lắp đặt bên trong các tầng căn hộ, giúp cải thiện chất lượng không khí, đảm bảo thoáng mát, dễ chịu. Đồng thời, hệ thống quạt PCCC cũng được lắp đặt tại các tầng hầm và khu vực chung, thang bộ để đảm bảo an toàn tuyệt đối cho cư dân sống tại đây.

Hệ thống quạt thông gió, quạt PCCC được GTECO hoàn thiện để bàn giao cho tòa nhà Han Jardin

“Chúng tôi rất hài lòng với dịch vụ cũng như hệ thống quạt công nghiệp của GTECO. Họ đã đáp ứng được yêu cầu của chúng tôi về chất lượng sản phẩm, thẩm mỹ và chế độ bảo hành. Chúng tôi tin tưởng rằng hệ thống quạt thông gió và quạt PCCC của GTECO sẽ đảm bảo cho cư dân Han Jardin được sống trong một môi trường an toàn và thoải mái”, đại diện chủ đầu tư, chia sẻ.

Có thể khẳng định, dự án cấp quạt cho tòa Han Jardin chính là 1 trong những “minh chứng” cho chất lượng, độ uy tín cũng như thương hiệu quạt công nghiệp GTECO đối với khách hàng cũng như thị trường Việt Nam.

content
Call Now Button