GTECO – DẪN ĐẦU CHẤT LƯỢNG QUẠT CÔNG NGHIỆP & THIẾT BỊ XỬ LÝ MÔI TRƯỜNG

Có nên sử dụng hệ thống hút khói bếp nhà hàng không?
/ TIN CÔNG NGHỆ / Có nên sử dụng hệ thống hút khói bếp nhà hàng không?

Có nên sử dụng hệ thống hút khói bếp nhà hàng không?

06/01/2019

Trên thực tế, không gian trong nhà bếp luôn bị đánh giá là không gian chật chội, ngột ngạt, nóng bức và đầy dầu mỡ làm ảnh hưởng trực tiếp đến công việc của người đầu bếp và chất lượng món ăn do đó hệ thống hút khói bếp nhà hàng chính ra đời chính là sự lựa chọn tối ưu để giải quyết những vấn đề trên.

Khái niệm hệ thống hút khói bếp nhà hàng

Ngày nay, hệ thống hút khói bếp nhà hàng đang dần được phổ biến và sử dụng rộng rãi trong các nhà hàng, quán ăn, bệnh viện,…Đây là hệ thống hút khói, nhiệt và điều hòa không khí có tác dụng giảm lượng dầu mỡ sinh ra trong quá trình nấu nướng cũng như hạn chế tình trạng ám khói, dầu mỡ, giúp không khí được lưu thông dễ dàng hơn và nâng cao năng suất lao động.

Có nên sử dụng hệ thống hút khói bếp nhà hàng không?

Nâng cao năng suất lao động của nhân viên

Thực tế, nhiệt độ cao cùng với khói sẽ làm cho không gian bếp trở nên nóng bức và khó chịu ảnh hưởng đến quá trình nấu nướng của người đầu bếp từ đó, năng suất làm việc bị giảm sút. Điều này khiến cho thời gian phục vụ khách hàng bị kéo dài làm ảnh hưởng đến doanh thu của nhà hàng do đó việc sử dụng, lắp đặt hệ thống khói sẽ giúp tăng cường năng suất làm việc mang lại không khí thoải mái, không còn những áp lực công việc.

Đảm bảo không khí trong lành

Theo nghiên cứu, lượng khói phát sinh ra trong quá trình nấu ăn có chứa thành phần độc hại điều này ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của nhân viên nếu làm việc trong điều kiện như vậy trong thời gian dài. Chính vì vậy việc sử dụng hệ thống hút khói bếp nhà hàng, bạn sẽ không còn phải lo lắng về vấn đề này.

Đảm bảo vệ sinh thức ăn

Để có thể nâng cao chất lượng và đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm cho món ăn thì việc sử dụng hệ thống hút khói bếp nhà hàng là điều vô cùng cần thiết bởi khói bếp bay ra ngoài ám vào đồ ăn sẽ làm giảm đi mùi vị vốn có, ảnh hưởng đến chất lượng món ăn và doanh thu của nhà hàng.

Trong cuộc sống hiện đại ngày nay, hệ thống hút khói bếp nhà hàng đã trở thành vật dụng không thể thiếu trong mỗi nhà hàng hay khách sạn bởi những ưu điểm tuyệt vời mà nó mang lại. Để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng, GTECO là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực cung cấp, lắp đặt hệ thống hút khói.

Bên cạnh đó, quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng cũng như giá thành của sản phẩm bởi các sản phẩm của chúng tôi được trải qua quá trình kiểm định nghiêm ngặt trước khi đem ra thị trường và có chế độ bảo hành tiện ích do đó trong thời gian sử dụng nếu có bất kỳ sự cố lỗi kỹ thuật nào thì chúng tôi sẽ bảo hành miễn phí.

Đặc biệt, chúng tôi có dịch vụ giao hàng và lắp đặt tận nơi trên toàn quốc do đó quý khách có thể tiết kiệm được khoản chi phí đang kể. Hãy gọi vào số hotline 0978 080 199 để được tư vấn rõ hơn nhé.

adminquantri