GTECO – DẪN ĐẦU CHẤT LƯỢNG QUẠT CÔNG NGHIỆP & THIẾT BỊ XỬ LÝ MÔI TRƯỜNG

CÔNG TRÌNH CUNG CẤP HỆ THỐNG BĂNG TẢI CHO TCT LƯƠNG THỰC MIỀN BẮC
/ TIN DỰ ÁN / CÔNG TRÌNH CUNG CẤP HỆ THỐNG BĂNG TẢI CHO TCT LƯƠNG THỰC MIỀN BẮC

CÔNG TRÌNH CUNG CẤP HỆ THỐNG BĂNG TẢI CHO TCT LƯƠNG THỰC MIỀN BẮC

24/05/2016

Việt Nam là đất nước có nền kinh tế chủ lực đi lên nhờ phát triển nông nghiệp. Vì vậy, hiện nay Nhà nước vẫn chú trọng phát huy thế mạnh đó. Để vận chuyển, đóng gói kịp thời nông sản và hạn chế sức người, tiết kiệm nhân công và an toàn lao động … Tổng Công Ty lương thực miền Bắc đã đầu tư hệ thống băng tải công nghiệp thuộc dự án “Đầu tư mua sắm tài sản và lắp đặt thiết bị tại các địa điểm kho Lào Cai và Cò nòi- Sơn La thuộc chi nhánh Tây Bắc – Tổng công ty lương thực miền Bắc. Công ty TNHH Công nghệ và Thiết bị Toàn Cầu vẫn là đơn vị luôn sát cánh với những dự án cung cấp thiết bị phục vụ trong nghành nông nghiệp mà Tổng Công ty lương thực miền Bắc phê duyệt. Có được sự tin tưởng đó là sự vun đắp chú trọng trong chất lượng sản phẩm và giá cả hợp lý mà Công ty chúng tôi đã dày công xây dựng.

GTECO là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong sản xuất băng tải

Tên công trình: Gói thầu cung cấp hệ thống băng tải thuộc Dự án đầu tư mua sắm tài sản và lắp đặt thiết bị băng tải tại các địa điểm kho Lào Cai – Lào Cai và kho Cò Nòi – Sơn La thuộc Chi nhánh Tây Bắc Tổng Công Ty Lương Thực Miền Bắc số 06 Ngô Quyền, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

GTECO cung cấp hệ thống băng tải chất lượng cao

Quý khách hàng có nhu cầu tham khảo băng tải công nghiệp có thể truy cập website thietbitoancau.com.vn hoặc liên hệ qua số 097 8080 199 để được tư vấn trực tiếp bạn nhé.

adminquantri
Call Now Button