GTECO – DẪN ĐẦU CHẤT LƯỢNG QUẠT CÔNG NGHIỆP & THIẾT BỊ XỬ LÝ MÔI TRƯỜNG

Công ty Cổ phần Công nghệ và Thiết bị Toàn Cầu (GTECO) tham gia hội chợ quốc tế các sản phẩm công nghiệp chủ lực TP.Hà Nội năm 2022
/ TIN TỨC GTECO / Công ty Cổ phần Công nghệ và Thiết bị Toàn Cầu (GTECO) tham gia hội chợ quốc tế các sản phẩm công nghiệp chủ lực TP.Hà Nội năm 2022

Công ty Cổ phần Công nghệ và Thiết bị Toàn Cầu (GTECO) tham gia hội chợ quốc tế các sản phẩm công nghiệp chủ lực TP.Hà Nội năm 2022

03/11/2022

Vừa qua từ ngày 27 – 29/10/2022, GTECO đã tham gia Hội chợ triển lãm quốc tế trưng bày, giới thiệu sản phẩm công nghiệp chủ lực thành phố Hà Nội năm 2022. Buổi triển lãm được tổ chức tại Cung Triển lãm Kiến trúc, Quy hoạch, Xây dựng Quốc gia số 1 Đỗ Đức Dục, Phường Mễ Trì, Quận Nam Từ Liêm, Thành phố Hà Nội. Các gian hàng của GTECO đã thu hút sự quan tâm và chú ý của đông đảo khách hàng, đối tác.

Đây chính là hội chợ quốc tế sản phẩm công nghiệp chủ lực đầu tiên được tổ chức tại thành phố Hà Nội. Sự kiện mang ý nghĩa tích cực trong việc thúc đẩy sự kết nối giao thương, sự hỗ trợ giữa các doanh nghiệp công nghiệp chủ lực với nhau. Đồng thời hội chợ cũng giúp các đơn vị có cơ hội quảng bá, giới thiệu sản phẩm của mình tới khách hàng và mở rộng thị trường.

Từ ngày 27 – 29/10/2022 diễn ra hội chợ quốc tế sản phẩm công nghiệp chủ lực thành phố Hà Nội năm 2022
GTECO đã đăng ký 4 trong tổng số 250 gian hàng để trưng bày các sản phẩm quạt và hệ thống
Trong 3 ngày tham gia triển lãm GTECO đều chuẩn bị, đầu tư cho gian hàng rất chỉn chu               

Hội chợ đã thu hút khoảng 250 gian hàng đến từ các doanh nghiệp trên địa bàn thành phố Hà Nội cũng như tại 11 tỉnh thành trên cả nước như: Bình Phước, Vĩnh Phúc, Lâm Đồng, Bình Dương, Quảng Ninh, Nam Định, Hải Phòng, Hải Dương, TP.HCM,….Đây đều là những đơn vị chủ lực hoạt động trong các lĩnh vực công nghiệp đa dạng như: điện tử, điện, cơ khí chính xác, cơ khí chế tạo, thực phẩm, công nghệ cao, da giày, dệt may, thủ công mỹ nghệ,…

Gian hàng triển lãm của GTECO được thiết kế rất nổi bật và thu hút
Đội ngũ nhân sự, kỹ sư của chúng tôi tận tình giới thiệu cho khách hàng các sản phẩm mang thương hiệu GTECO
Những hình ảnh trong ngày đầu tiên diễn ra buổi triển lãm

Đặc biệt trong 250 gian hàng tại hội chợ thì GTECO đã ghi dấu ấn, xuất hiện nổi bật với 4 gian hàng được đầu tư, thiết kế chỉn chu, đẹp mắt và sang trọng nhất. Tại gian hàng, GTECO đã trưng bày để giới thiệu tới khách hàng các sản phẩm công nghiệp chủ lực, hiệu suất vượt trội, được khách hàng đánh giá cao thuộc 2 lĩnh vực quạt và hệ thống như: quạt ly tâm, quạt hướng trục, quạt trần công nghiệp, quạt thông gió, quạt hút mái,…và hệ thống xử lý khí thải, hệ thống hút lọc bụi,…..

GTECO trưng bày các sản phẩm quạt công nghiệp và hệ thống xử lý khí thải
Dòng quạt ly tâm và hướng trục chính là 2 sản phẩm quạt chủ đạo của GTECO được mang đi trưng bày
Tất cả các sản phẩm quạt đều được GTECO sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại nhất
Quạt hút mái của GTECO cùng là sản phẩm được khách hàng đánh giá cao
Gian hàng của GTECO thu hút bởi rất nhiều các sản phẩm ấn tượng

Có thể khẳng định rằng, việc tham gia hội chợ triển lãm quốc tế các sản phẩm công nghiệp chủ lực TP.Hà Nội năm 2022 không chỉ là dịp để GTECO đưa “những đứa con” do chính đơn vị sản xuất, cung cấp tới gần hơn với khách hàng. Mà đây còn được xem là cơ hội để GTECO có thể giao lưu, gặp gỡ, kết nối với các đơn vị, các doanh nghiệp khác trên địa bàn Hà Nội nói riêng và cả nước nói chung.

Hội chợ là dịp để GTECO đưa sản phẩm đến gần hơn với khách hàng
Rất nhiều đối tác đã đến chúc mừng cho gian hàng triển lãm của GTECO
GTECO giao lưu với các đối tác, khách hàng trong buổi triển lãm
Đây chắc chắn là dịp để thương hiệu GTECO trở nên quen thuộc hơn với khách hàng
Đối tác cùng Phó Chủ tịch HĐQT GTECO chụp ảnh lưu niệm

Trong xuyên suốt 3 ngày diễn ra buổi triển lãm, 4 gian hàng sản phẩm mang thương hiệu GTECO vẫn thu hút rất đông khách hàng, đối tác tới tham quan, tìm hiểu. Tại buổi hội chợ, chúng tôi đã tận tình chia sẻ, tư vấn tới khách hàng những thông tin quan trọng, hấp dẫn và ý nghĩa nhất giúp quý khách hiểu hơn về sự cần thiết của quạt công nghiệp cũng như hệ thống xử lý môi trường đối với các nhà xưởng, nhà máy, các tòa nhà cao tầng hay công trình khác.

Gian hàng của GTECO vẫn thu hút rất đông khách hàng ghé thăm
Các sản phẩm mang thương hiệu GTECO thu hút rất đông lượng khách hàng quan tâm
Các đối tác gặp gỡ và trao đổi về cơ hội hợp tác với GTECO
Đến ngày cuối cùng gian hàng triển lãm vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt
Lượng khách ghé thăm gian hàng và tìm hiểu về sản phẩm rất đông
GTECO chắc chắn luôn là đối tác tiềm năng mà nhiều doanh nghiệp khác muốn kết nối

Công ty Cổ phần Công nghệ và Thiết bị Toàn Cầu (GTECO) xin được gửi lời cảm ơn và biết ơn sâu sắc tới Quý Khách hàng, Quý Đối tác đã dành sự quan tâm, ghé thăm, ủng hộ các sản phẩm của chúng tôi. GTECO hy vọng sẽ tiếp tục nhận được sự đồng hành, hợp tác của khách hàng, đối tác trong các buổi triển lãm sau cũng như trên hành trình hoạt động tương lai.

content
Call Now Button