GTECO – DẪN ĐẦU CHẤT LƯỢNG QUẠT CÔNG NGHIỆP & THIẾT BỊ XỬ LÝ MÔI TRƯỜNG

Công ty cổ phần Flexfit – Đông Anh lựa chọn GTECO là đơn vị tư vấn, thiết kế, chế tạo và lắp đặt hệ thống hút lọc bụi gỗ 
/ TIN DỰ ÁN / Công ty cổ phần Flexfit – Đông Anh lựa chọn GTECO là đơn vị tư vấn, thiết kế, chế tạo và lắp đặt hệ thống hút lọc bụi gỗ 

Công ty cổ phần Flexfit – Đông Anh lựa chọn GTECO là đơn vị tư vấn, thiết kế, chế tạo và lắp đặt hệ thống hút lọc bụi gỗ 

29/12/2022

Nhận thấy những tác hại nghiêm trọng từ bụi gỗ phát sinh trong quá trình sản xuất nội thất đối với người lao động cũng như môi trường nhà xưởng, máy móc, thiết bị. Do đó, 1 trong những tiêu chí hàng đầu được công ty Cổ phần Flexfit đặt ra khi xây dựng nhà máy tại Đông Anh – Hà Nội đó chính là phải lắp đặt hệ thống hút lọc bụi gỗ chất lượng để giải quyết triệt để lượng bụi bẩn độc hại. Và GTECO đã trở thành đơn vị tư vấn, thiết kế, chế tạo hệ thống hút bụi được lựa chọn.

Không gian nhà máy sản xuất của công ty Cổ phần Flexfit luôn bị bụi gỗ “tấn công”

Nhà máy sản xuất nội thất gỗ của Công ty Cổ phần Flexfit có địa chỉ tại Thụy Lâm – Xuân Nộn – Đông Anh – Hà Nội. Cũng tương tự như các xưởng gỗ, các đơn vị hoạt động trong lĩnh vực đồ gỗ khác thì nhà máy của Flexfit luôn gặp tình trạng lượng bụi gỗ phát sinh lớn, dày đặc và gây ảnh hưởng xấu đến môi trường, con người. 

Công ty Cổ phần Flexfit – Đông Anh sở hữu nhà máy sản xuất đồ gỗ nội thất lớn

Thực tế, bụi gỗ chính là nguyên nhân dẫn đến các bệnh về hô hấp, bệnh về da, mắt,..cho người lao động nếu phải tiếp xúc với bụi thường xuyên. Chưa kể, việc bụi gỗ không được xử lý triệt để và kịp thời đã phát tán ra ngoài sẽ gây ô nhiễm môi trường, làm cho không gian nhà máy bị bí bách, khó chịu. Ngoài ra, nếu bụi gỗ phát sinh cũng sẽ gây hư hỏng máy móc, thiết bị có trong nhà xưởng và gián tiếp khiến cho năng suất lao động, hiệu quả kinh tế giảm sút.

Hiểu được điều này, bên cạnh mục tiêu tạo ra các sản phẩm nội thất cao cấp, đẹp và tốt để đem tới khách hàng sự hàng lòng tuyệt đối. Thì ban lãnh đạo công ty cũng như quản lý nhà máy của Flexfit rất chú trọng tới các giải pháp xử lý bụi gỗ.

Ban lãnh đạo công ty rất chú trọng tới việc lắp đặt hệ thống hút lọc bụi gỗ

GTECO luôn chú trọng tới từng khâu trong quá trình sản xuất hệ thống hút lọc bụi gỗ 

Sau khi tìm hiểu, so sánh, đánh giá, Flexfit nhận thấy năng lực, độ uy tín cũng như kinh nghiệm nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực môi trường của GTECO. Do đó, công ty Flexfit đã lựa chọn GTECO là đơn vị tư vấn, thiết kế, cung cấp và lắp đặt hệ thống hút lọc bụi cho nhà máy sản xuất gỗ.

Dựa theo đặc điểm khí thải, bụi gỗ phát sinh cũng như không gian nhà máy của Flexfit, đội ngũ kỹ sư, chuyên gia môi trường GTECO đã nhanh chóng bắt tay vào quá trình tính toán, thiết kế, chế tạo và sản xuất hệ thống hút lọc bụi gỗ công nghiệp tối ưu nhất. Hệ thống của chúng tôi đạt công suất lên tới 22000m3/h cùng khả năng lọc sạch bụi gỗ khoảng 98% (bao gồm cả các loại bụi gỗ có kích thước nhỏ).

Hệ thống hút lọc gỗ được GTECO luôn chú trọng tới từng khâu trong quá trình sản xuất 

Hệ thống được thiết kế với cấu tạo bao gồm nhiều bộ phận liên kết chặt chẽ với nhau như: quạt hút công nghiệp, bộ lọc bụi, túi vải lọc bụi, đường ống dẫn,… Từ những chi tiết nhỏ nhất trong hệ thống cũng được đội ngũ kỹ sư của GTECO kiểm soát, kiểm tra và kiểm định kỹ lưỡng nhằm đáp ứng tiêu chuẩn chất lượng trước khi lắp ráp, hoàn thiện và đưa đến tay khách hàng.

Hệ thống hút lọc gỗ của GTECO đã đem tới hiệu suất cao và tiết kiệm chi phí tối đa

Bên cạnh đó, với tiêu chí đặt lợi ích của khách hàng lên đầu, chúng tôi luôn tính toán trong việc lựa chọn nguyên vật liệu, công nghệ, thiết bị,… sao cho tiết kiệm và tối ưu chi phí nhất nhưng vẫn đảm bảo được hiệu quả xử lý bụi gỗ như cam kết.

Lựa chọn hệ thống hút lọc bụi gỗ do GTECO sản xuất là giải pháp đem tới môi trường làm việc lý tưởng nhất

Hệ thống hút lọc bụi gỗ do GTECO chính là giải pháp giúp xử lý triệt để lượng bụi gỗ độc hại phát sinh từ các quá trình: cưa, bào, chà nhám,…nội thất gỗ. Từ đó, môi trường sản xuất của Flexfit được đảm bảo luôn sạch sẽ, thông thoáng, không còn bụi bẩn. Sức khỏe của người lao động làm việc tại xưởng cũng được an toàn. Tuổi thọ, độ bền bỉ của trang thiết bị, máy móc trong nhà máy được nâng cao. Đặc biệt, năng suất sản xuất, chất lượng sản phẩm nội thất cũng như hiệu quả kinh tế của công ty Flexfit sẽ tăng lên đáng kể.

Hệ thống hút lọc bụi gỗ của GTECO là giải pháp đem tới

Không chỉ chịu trách nhiệm các khâu từ A – Z, từ tư vấn, khảo sát, tính toán, thiết kế, chế tạo và lắp đặt hệ thống mà sau khi bàn giao thì đội ngũ kỹ thuật của GTECO còn chủ động hướng dẫn khách hàng cách sử dụng, vận hành hệ thống, hoặc cách bảo dưỡng đơn giản để giúp thiết bị hoạt động trơn tru hơn. Bên cạnh đó, khách hàng lựa chọn GTECO cũng có thể an tâm tuyệt đối về chế độ bảo hành, bảo trì sản phẩm dài hạn và uy tín mà chúng tôi đưa ra.

content
Call Now Button