GTECO – DẪN ĐẦU CHẤT LƯỢNG QUẠT CÔNG NGHIỆP & THIẾT BỊ XỬ LÝ MÔI TRƯỜNG

Công Ty TNHH Doo Jung Việt Nam Tin Tưởng Lựa Chọn GTECO Là Đơn Vị Phụ Trách Cải Tạo Hệ Thống Xử Lý Khí Thải Cho Các Bể Mạ
/ Tin tức / Công Ty TNHH Doo Jung Việt Nam Tin Tưởng Lựa Chọn GTECO Là Đơn Vị Phụ Trách Cải Tạo Hệ Thống Xử Lý Khí Thải Cho Các Bể Mạ

Công Ty TNHH Doo Jung Việt Nam Tin Tưởng Lựa Chọn GTECO Là Đơn Vị Phụ Trách Cải Tạo Hệ Thống Xử Lý Khí Thải Cho Các Bể Mạ

21/11/2021

Vừa qua Công ty TNHH Doo Jung Việt Nam – Doanh nghiệp 100% vốn Hàn Quốc chuyên sản xuất chổi cọ trang điểm có địa chỉ tại lô CN-B6 – Khu công nghiệp Phú Nghĩa – Chương Mỹ – Hà Nội đã tin tưởng lựa chọn GTECO là đơn vị phụ trách dự án án cải tạo hệ thống xử lý khí thải cho các bể mạ công suất lên đến 24.000m3/h.

GTECO vượt qua nhiều thương hiệu đối thủ để thành công nhận về dự án tại Doo Jung Việt Nam

Công ty TNHH Doo Jung Việt Nam sau quá trình khảo sát, so sánh và đánh giá mặt bằng chung đã lựa chọn GTECO là đơn vị đáng tin cậy để phụ trách dự án cải tạo hệ thống xử lý khí thải cho các bể mạ của mình. 

GTECO vượt qua nhiều thương hiệu đối thủ để thành công nhận về dự án tại Doo Jung Việt Nam
GTECO vượt qua nhiều thương hiệu đối thủ để thành công nhận về dự án tại Doo Jung Việt Nam

Đầu tiên, GTECO là một công ty chuyên về lĩnh vực giải pháp công nghệ môi trường tại Việt Nam. Với kinh nghiệm hơn 20 năm trong ngành, GTECO đã xây dựng được thương hiệu, danh tiếng cũng như uy tín về cung cấp các hệ thống xử lý khí thải, hệ thống hút lọc bụi, quạt công nghiệp,…

Thứ 2, GTECO sở hữu đội ngũ chuyên gia môi trường, kỹ sư cơ khí giàu kinh nghiệm và có kiến thức chuyên sâu về công nghệ xử lý khí thải. Cũng chính nhờ sự tận tâm, chuyên nghiệp của đội ngũ này mà GTECO đã thực hiện thành công nhiều dự án tương tự.

Lý do cuối cùng để Doo Jung Việt Nam tin tưởng lựa chọn GTECO là bởi đây là đơn vị luôn đưa ra những cam kết về chất lượng và hiệu suất của hệ thống sau khi cải tạo. GTECO luôn áp dụng các công nghệ tiên tiến và tiêu chuẩn quốc tế để mang tới sự hoàn hảo nhất cho hệ thống xử lý khí thải.

Việc cải tạo hệ thống xử lý khí thải đem tới những lợi ích cực kỳ to lớn

Chắc chắn, quyết định thực hiện cải tạo hệ thống xử lý khí thải cho các bể mạ của Công ty TNHH Doo Jung Việt Nam là vô cùng đúng đắn. Dự án này đem tới nhiều lợi ích quan trọng và ý nghĩa lớn đối với công ty nói riêng và môi trường xung quanh nói chung.

Trước hết, việc cải tạo hệ thống sẽ giúp Doo Jung Việt Nam tuân thủ đúng các quy định và tiêu chuẩn môi trường liên quan đến xử lý khí thải. Từ đó, công ty có thể duy trì uy tín, tránh xa những vi phạm môi trường có thể gây tổn hại đến hình ảnh cũng như hoạt động kinh doanh của công ty.

Chưa kể, khi dự án cải tạo hệ thống xử lý khí thải cho các bể mạ được GTECO triển khai sẽ đảm bảo giảm thiểu lượng khí thải phát sinh từ hoạt động sản xuất của Doo Jung Việt Nam có thể gây ô nhiễm môi trường. Đồng thời, không chỉ môi trường bên trong mà cả các khu vực xung quanh công ty cũng được bảo vệ để đảm bảo sức khỏe và duy trì sự phát triển bền vững của cộng đồng.

Dự án cải tạo hệ thống xử lý khí thải cũng là điều kiện cần và đủ để giúp Công ty TNHH Doo Jung Việt Nam có thể tăng cường hiệu quả và năng suất sản xuất. Chắc chắn rằng, hệ thống mới sẽ hoạt động hiệu quả hơn, giảm thiểu thời gian gián đoạn và tăng cường hiệu quả quá trình sản xuất của công ty. 

Quy trình GTECO triển khai dự án cải tạo diễn ra chuyên nghiệp và chuẩn chỉ

Quy trình triển khai cải tạo hệ thống xử lý khí thải cho các bể mạ diễn ra chuyên nghiệp, chuẩn chỉ và có sự tham gia chủ động của GTECO. Quy trình bao gồm các bước quan trọng như: đánh giá hiện trạng, lên kế hoạch triển khai chi tiết, thiết kế, chế tạo, sản xuất hệ thống mới, hoàn thiện bàn giao hệ thống và hướng dẫn khách hàng cách sử dụng, bảo trì, bảo dưỡng.

Ngay khi nhận dự án, GTECO đã cử đội ngũ chuyên gia, kỹ sư xuống tận nhà máy của Doo Jung Việt Nam tại KCN Phú Nghĩa – Chương Mỹ – Hà Nội để tiến hành khảo sát, đánh giá hiện trạng hệ thống xử lý khí thải hiện tại. Từ đó, xác định được các vấn đề, những điểm yếu, điểm cần cải thiện của hệ thống này.

Dựa trên bản đánh giá hiện trạng cụ thể, GTECO đã ngay lập tức bắt tay vào xây dựng, lập kế hoạch triển khai dự án chi tiết nhất. Chúng tôi tiến hành lên phương án thiết kế, chế tạo, sản xuất và hoàn thiện hệ thống xử lý khí thải cho các bể mạ mới tại chính nhà máy rộng hơn 10.000m2 của mình. Nhờ có dây chuyền sản xuất hiện đại, trang thiết bị máy móc, công nghệ tiên tiến nên đảm bảo hệ thống ở “đầu ra” sẽ có chất lượng tốt nhất.

Dự án cải tạo hệ thống xử lý khí thải cho các bể mạ của Công ty TNHH Doo Jung Việt Nam do GTECO thực hiện chuyên nghiệp, tận tâm
Dự án cải tạo hệ thống xử lý khí thải cho các bể mạ của Công ty TNHH Doo Jung Việt Nam do GTECO thực hiện chuyên nghiệp, tận tâm

Sau khi đã hoàn thiện dự án thì GTECO đã tiến hành lắp đặt và đưa hệ thống đã cải tạo và các bể mạ tại công ty Doo Jung Việt Nam. Đồng thời, thực hiện các bước kiểm tra, điều chỉnh để đảm bảo hệ thống hoạt động hiệu quả và ổn định. 

Chưa hết, chúng tôi cũng đảm nhận việc đào tạo, hướng dẫn khách hàng cách vận hành và bảo trì hệ thống mới đúng cách để nâng cao hiệu suất cũng như đảm bảo sự vận hành tốt, tuổi thọ của sản phẩm được nâng cao. Chắc chắn rằng, dù đã hoàn thiện xong dự án nhưng GTECO vẫn sẵn sàng tiếp tục đồng hành để theo dõi, hỗ trợ công ty Doo Jung Việt Nam thông qua việc: kiểm tra định kỳ để đảm bảo rằng hệ thống vẫn hoạt động tốt và kịp thời phát hiện, khắc phục nếu có sự cố, hư hỏng xảy ra.

Có thể khẳng định, dự án cải tạo hệ thống xử lý khí thải cho các bể mạ của Công ty TNHH Doo Jung Việt Nam do GTECO phụ trách được triển khai với sự chuyên nghiệp và tận tâm nhất. Quý khách hàng, quý đối tác chắc chắn có thể yên tâm lựa chọn GTECO trong những dự án công nghệ môi trường tiếp theo.

adminquantri
Call Now Button