GTECO – DẪN ĐẦU CHẤT LƯỢNG QUẠT CÔNG NGHIỆP & THIẾT BỊ XỬ LÝ MÔI TRƯỜNG

Công ty TNHH Nhựa Cotec đã tin tưởng lựa chọn GTECO là đơn vị cung cấp hệ thống hút xử lý khí thải
/ TIN DỰ ÁN / Công ty TNHH Nhựa Cotec đã tin tưởng lựa chọn GTECO là đơn vị cung cấp hệ thống hút xử lý khí thải

Công ty TNHH Nhựa Cotec đã tin tưởng lựa chọn GTECO là đơn vị cung cấp hệ thống hút xử lý khí thải

04/01/2023

Luôn nhận thức và đánh giá cao việc xử lý khí thải chính là vấn đề và nhiệm vụ rất quan trọng song hành với quá trình sản xuất đồ chơi trẻ em xuất khẩu. Vậy nên, Công ty TNHH Nhựa Cotec đã chú trọng đầu tư, trang bị, lắp đặt hệ thống xử lý khí thải chất lượng cao do GTECO thiết kế, chế tạo và cung cấp.

Quá trình sản xuất muốn hiệu quả thì cần đi đôi với bảo vệ sức khỏe người lao động –  bảo vệ môi trường

Nhằm đáp ứng nhu cầu mở rộng thị trường, công ty TNHH Nhựa Cotec đã xây dựng thêm nhà máy mới có diện tích và quy mô gần 30.000 m2 tại địa chỉ khu công nghiệp Phúc Khánh – Thái Bình. 

Tại nhà máy của Cotec, hệ thống máy móc, trang thiết bị được đầu tư rất chuẩn chỉ, tiên tiến, tự động hóa ở nhiều công đoạn và khâu khác nhau. Điều này góp phần tăng năng suất, hiệu quả kinh tế và giảm thiểu sức lao động để tạo nên hệ thống sản phẩm xuất khẩu sang Nhật Bản có chất lượng cao.

Hệ thống xử lý khí thải được GTECO cung cấp cho Cotec với số lượng rất lớn

Tuy nhiên, khi nhà xưởng, nhà máy có quá nhiều máy móc, thiết bị cùng đội ngũ công nhân, kỹ sư vận hành liên tục và dày đặc thì việc phát sinh khí thải độc hại là điều khó tránh khỏi.

Đặc biệt, ban lãnh đạo công ty Cotec luôn hiểu được rằng để hoạt động sản xuất đạt được hiệu quả cao và tối ưu nhất thì yêu cầu tiên quyết là phải tạo ra môi trường nhà máy sạch, thoáng, không độc hại. Như vậy, mới có thể đảm bảo được sức khỏe người lao động, bảo vệ và nâng cao tuổi thọ của trang thiết bị máy móc cũng như chất lượng của sản phẩm, hàng hóa tạo ra. Và giải pháp được lựa chọn đó chính là lắp đặt hệ thống xử lý khí thải.

Hệ thống xử lý khí thải được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại và tiên tiến    

GTECO cấp tốc triển khai dự án tư vấn, thiết kế, chế tạo và lắp đặt hệ thống xử lý khí thải cho nhà máy của Cotec

Ngay sau khi trúng thầu dự án, GTECO đã đưa ra cam kết về chất lượng công trình cũng như đảm bảo với khách hàng về hiệu quả xử lý khí thải của hệ thống luôn tối ưu nhất. Đội ngũ kỹ sư, thợ, chuyên gia của chúng tôi đã thực hiện quy trình tư vấn, thiết kế, chế tạo và lắp đặt hệ thống xử lý khí thải 1 cách bài bản và chuẩn chỉ từ A – Z.

GTECO nhanh chóng triển khai thực hiện dự án tư vấn, thiết kế, chế tạo và cung cấp hệ thống

Đầu tiên, đội ngũ kỹ sư giỏi, có chuyên môn và kinh nghiệm của chúng tôi đã tiến hành đến trực tiếp công trình, nhà máy của Cotec để khảo sát, đo đạc lượng khí thải, diện tích xưởng, vị trí lắp đặt cùng các thông số kỹ thuật khác phục vụ quá trình thiết kế, sản xuất hệ thống.

Tiếp đó, sau khi có số liệu cụ thể, GTECO bắt đầu tính toán, lựa chọn phương pháp xử lý khí thải tối ưu nhất. Chúng tôi cũng cẩn thận và trao đổi với khách hàng về thông tin của hệ thống xử lý khí thải trước khi đi vào công đoạn tiếp theo là thiết kế và chế tạo tại nhà máy.

Hình ảnh hệ thống xử lý khí thải do GTECO cung cấp mang tới hiệu suất vượt trội

Hệ thống xử lý khí thải do GTECO thiết kế, chế tạo và sản xuất để cung cấp cho nhà máy của công ty TNHH Nhựa Cotec có công suất lên tới 250.000m3/h.

Vì sao nên chọn hệ thống xử lý khí thải của GTECO?

GTECO có lợi thế tốt hơn những đơn vị cung cấp hệ thống xử lý khí thải khác trên thị trường là chúng tôi sở hữu nhà máy sản xuất trực tiếp tại Chương Mỹ rộng hơn 10.000m2. Nhà máy được trang bị các máy móc, công nghệ hiện đại nhất để đảm bảo sản phẩm đầu ra đáp ứng tiêu chuẩn chất lượng châu Âu. Đồng thời, chúng tôi cũng tập hợp đội ngũ kỹ sư, chuyên gia cơ khí, môi trường có chuyên môn cao, có kinh nghiệm nhiều năm. Nhờ vậy, hệ thống xử lý khí thải của GTECO được đảm bảo hiệu suất tốt và đúng tiến độ đã cam kết với khách hàng là Công ty TNHH Nhựa Cotec.

Hệ thống xử lý khí thải được GTECO trực tiếp chế tạo, sản xuất tại nhà máy

Ngay sau khi kiểm nghiệm và kiểm tra kỹ lưỡng tại nhà máy, hệ thống xử lý khí thải đã được vận chuyển tới tận công trình là xưởng của công ty Cotec. Không chỉ bàn giao tận công trình mà trực tiếp đội ngũ kỹ sư, thợ của chúng tôi cũng xuống nhà máy Cotec tại Thái Bình để tiến hành lắp đặt, nghiệm thu hệ thống. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng tận tình hướng dẫn khách hàng về chế độ bảo hành, bảo dưỡng sản phẩm cũng.

Hệ thống xử lý khí thải cung cấp cho Cotec được khách hàng đánh giá cao

Công ty TNHH Nhựa Cotec đã đánh giá cao cũng như thể hiện sự hài lòng tuyệt đối với sản phẩm, chất lượng cũng như dịch vụ mà GTECO cung cấp. Có thể nói rằng, hệ thống xử lý khí thải mang thương hiệu GTECO chính là giải pháp hoàn hảo nhất để giúp cho không gian sản xuất của Cotec luôn sạch sẽ, thông thoáng, an toàn. Từ đó, góp phần bảo vệ sức khỏe người lao động, nâng cao hiệu quả sản xuất và chất lượng sản phẩm cho Cotec.

content
Call Now Button