GTECO – DẪN ĐẦU CHẤT LƯỢNG QUẠT CÔNG NGHIỆP & THIẾT BỊ XỬ LÝ MÔI TRƯỜNG

Cửa Gió Mang Lại Sự Thông Thoáng Và Mát Mẻ Cho Tòa Nhà
/ TIN CÔNG NGHỆ / Cửa Gió Mang Lại Sự Thông Thoáng Và Mát Mẻ Cho Tòa Nhà

Cửa Gió Mang Lại Sự Thông Thoáng Và Mát Mẻ Cho Tòa Nhà

28/06/2016

Cửa gió có vai trò rất quan trọng trong việc cung cấp không khí, trao đổi không khí với môi trường bên ngoài tạo nên sự thông thoáng và mát mẻ cho tòa nhà. Tùy theo mục đích sử dụng mà chúng ta có nhiều loại cửa thông gió khác nhau. Sử dụng đúng loại không những giúp chúng ta có được bầu không khí trong sạch mà còn giúp tòa nhà của chúng ta trông xinh xắn và có nét thẩm mỹ cao hơn. Cùng GTECO tìm hiểu chi tiết về sản phẩm này nhé.

1. Cửa gió giúp lưu chuyển không khí giữa bên trong và bên ngoài tòa nhà

Việc các nhà máy, xí nghiệp mọc lên san sát nhau trở thành một mối đe đọa nghiêm trọng đến môi trường sống xung quanh chúng ta. Để làm giảm đi lượng không khí bẩn ảnh hưởng trực tiếp đến cơ thể của chúng ta thì mỗi cơ quan, xí nghiệp đều phải trang bị đầy đủ hệ thống thông gió công nghiệp phù hợp, để tạo nên bầu không khí trong lành cho nhân viên làm việc, từ đó tăng năng suất cao hơn và giá trị lao động được đánh giá cao hơn. Đây là một phụ kiện không thể thiếu trong hệ thống. Nó mang tính chất quyết định sự trong sạch của không khí được cung cấp vào tòa nhà.

2. Cửa gió giúp kiểm soát nhiệt độ, bổ sung oxy

Nhờ cửa gió mà hệ thống thông gió có thể điều tiết nhiệt độ trong tòa nhà, làm mát bầu không khí bên trong làm cho tinh thần con người sảng khoái hơn, tạo nên hiệu quả công việc. Bên cạnh đó, nhờ có sản phẩm cấp mà oxy từ bên ngoài được đưa vào, cung cấp cho cơ thể lượng oxy đã bị tiêu thụ trong quá trình làm việc.

Cửa gió
Cửa gió

3. Loại bỏ mùi hôi, ẩm, vi khuẩn có hại

Khi lắp đặt cửa thông gió lúc nào người thiết kế công trình cũng luôn lắp thêm vào những vật liệu nhằm lọc không khí được đưa vào bên trong tòa nhà. Khiến không khí không còn mùi hôi, ẩm, mốc và những vi khuẩn có hại đến sức khỏe con người. Không khí trong tòa nhà luôn được đảm bảo vệ sinh và an toàn.

4. Ngăn tình trạng đình trệ không khí trong tòa nhà

Khi con người hô hấp sẽ tạo ra một lượng lớn khí CO2 và O2 thì trở nên khan hiếm. Để xóa bỏ tình trạng này và giúp cho quá trình hô hấp của con người trở nên dễ dàng hơn thì cửa gió chính là chiếc chìa khóa mà bạn đang tìm kiếm.

Xem thêm: Tấm đột lỗ, quạt hướng trục tròn, quạt hút khói bếp công nghiệp

5. Loại bỏ những chất độc hại xuất phát từ bên trong tòa nhà

Ngay cả bên trong tòa nhà cũng phát sinh những loại vi khuẩn từ những máy móc hoạt động bên trong tòa nhà. Lâu ngày chúng tích tụ vào cơ thể chúng ta và gây nên những loại bệnh tìm ẩn khó đoán. Cửa gió sẽ giúp chúng ta loại bỏ những loại vi khuẩn phát sinh từ bên trong này một cách dễ dàng nhờ cơ chế hoạt động của hồi là loại bỏ những luống khí nóng, độc hại từ bên trong ra ngoài tòa nhà.

Để biết thêm thông tin về sản phẩm cửa gió hay có nhu cầu mua sản phẩm này, quý khách hàng có thể liên hệ với Công ty Quạt công nghiệp tại Hà Nội qua số HOTLINE 097 8080 199.

adminquantri
Call Now Button