GTECO – DẪN ĐẦU CHẤT LƯỢNG QUẠT CÔNG NGHIỆP & THIẾT BỊ XỬ LÝ MÔI TRƯỜNG

Cung Cấp Quạt Thông Gió Trang Trại Chăn Nuôi Chất Lượng Cao
/ Tin tức / Cung Cấp Quạt Thông Gió Trang Trại Chăn Nuôi Chất Lượng Cao

Cung Cấp Quạt Thông Gió Trang Trại Chăn Nuôi Chất Lượng Cao

17/04/2018

Hệ thống chăn nuôi quy mô lớn cần có sự hỗ trợ của quạt thông gió. Với nhiều chức năng như điều hòa không khí, làm mát, giảm mùi hôi khó chịu giúp môi trường sinh sống của vật nuôi trở nên an toàn và trong lành hơn, còn công nhân làm việc cũng cảm thấy dễ chịu hơn nhiều. Hiện nay với sự trợ giúp của hệ thống quạt thông gió trang trại chăn nuôi sẽ đảm bảo cho các chủ chăn nuôi có được môi trường an toàn hơn, mang lại hiệu quả kinh tế cao.

Chất lượng của quạt:

Bao gồm nhiệt độ không khí, độ ẩm, ngăn chặn vi khuẩn, hàm lượng bụi, hàm lượng khí độc hại, hàm lượng oxy, vv. Các vấn đề về lượng khí phục vụ việc chăn nuôi sẽ trở nên đơn giản hơn khi có sự trợ giúp của loại quạt này.

Quạt thông gió trang trại chăn nuôi
Quạt thông gió trang trại chăn nuôi

Tính năng

+ Đối với nông trại trồng trọt thì quạt có khả năng như:

+ Giảm bớt nhiệt và phân tầng không khí

+ Loại bỏ sự chênh lệch về nhiệt độ ở các góc của nhà kính

+ Giảm độ ẩm và giảm ngưng tụ

+ Tạo hiệu ứng làm mát, bốc hơi giúp cải thiện chất lượng của lá cây.

Quạt thông gió trang trại chăn nuôi kết hợp sự chuyển động của không khí để lưu thông không khí bên trong cùng với việc tạo ra không khí trong lành vào nông trại, loại bỏ không khí qua quạt hút. Nó cũng làm tăng đáng kể không khí lưu thông. Điều này có lợi cho việc trồng cây, nuôi  gia cầm, và sức khoẻ động vật cũng với chức năng cung cấp và lưu thông không khí cần thiết.

Với lượng không khí dồi dào, đáp ứng được nhiều tính năng vượt trội cho những ai đang chăn nuôi. Việc lắp đặt quạt thành hệ thống sẽ giúp điều hoà không khí trở nên dễ dàng và thuận tiện hơn. Vật nuôi được cung cấp lượng khí cần thiết cũng như điều hoà được bầu không khí.

Đặc điểm của Quạt thông gió trang trại chăn nuôi

 Quạt thông gió trang trại chăn nuôi có khả năng phục hồi năng lượng quay của không khí thải để nâng cao năng suất và hiệu suất.

Sản phẩm còn giúp cung cấp thêm không khí với công suất ít hơn cho kết quả tốt nhất với chi phí vận hành thấp.

Sản phẩm được lắp ráp hoàn toàn tại nhà máy, chạy thử và kiểm tra và sau đó được vận chuyển bởi cơ quan trung gian để lắp đặt với khung và ốc vít.

Công ty thiết bị và công nghệ toàn cầu GTECO mang lại cho quý khách hàng những sản phẩm chất lượng, đảm bảo về tính chuyên môn cao cùng những ưu điểm vượt trội khác, giúp quý khách hàng có được nhiều lựa chọn nổi bật.

adminquantri
Call Now Button