GTECO – DẪN ĐẦU CHẤT LƯỢNG QUẠT CÔNG NGHIỆP & THIẾT BỊ XỬ LÝ MÔI TRƯỜNG

GẦU TẢI ĐỨNG
/ Cửa hàng / DỊCH VỤ / GẦU TẢI ĐỨNG

GẦU TẢI ĐỨNG

GẦU TẢI ĐỨNG
GẦU TẢI ĐỨNG

0966 075 988

CAM KẾT CỦA CHÚNG TÔI

  • Sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền công nghệ Nhật Bản
  • Nguyên vật liệu sản xuất loại I,nhập khẩu từ Châu Âu,CO,CQ rõ ràng
  • Đa dạng mẫu mã đẹp và chất lượng , sx theo yêu cầu
  • Giá cả cạnh tranh , dịch vụ bảo hành tốt nhất
  • Trên 10.000+ khách hàng tin dùng

Công nghiệp ngày càng phát triển do đó đã cho ra đời rất nhiều sản phẩm khác nhau, gầu tải đứng là thiết bị vận chuyển vật liệu rời theo phương thẳng đứng, có thể tải khối lượng vật liệu lớn với tốc độ cao có ưu điểm không mà không gây bụi và được sử dụng trong những ngành công nghiệp như khai thác than, thép, quặng đất sét..

GAU-TAI-dung

Ưu điểm của gầu tải đứng tại GTECO

– Gầu tải được sản xuất từ thép dày, được mạ kẽm ở nhiệt độ cao vì vậy đồ bền và tuổi thọ cao.

– Tỉa được vật liệu lên cao theo phương thẳng đứng với hiệu suất cao, tiết kiệm năng lượng.

– Không gây bụi bẩn cho môi trường xung quanh.

– Công suất lớn đạt đến 30-200m3/h cho nên có thể tải được các loại vật liệu nặng như than, quặng sắt,…

– Có thể lắp đặt dể dàng và đặc biệt là chiếm ít không gian do đó phù hợp cho những doanh nghiệp có diện tích nhỏ hẹp,…

Nguyên lý hoạt động của gầu tải đứng

Sau khi nguyên liệu được đổ vào gầu múc thông qua phểu nạp liệu của gầu tải thì lực ma sát giữa tang chủ động và băng gầu sẽ làm cho băng gầu chuyển động theo phương thẳng đứng kéo theo gầu múc và nguyên liệu đi theo.

Sau đó, khi gầu múc đi qua tang chủ động sẽ phát sinh ra lực li tâm, lực li tâm này làm cho nguyên liệu văng ra và theo họng xả liệu của đầu gầu đi ra ngoài. Gàu múc vật liệu từ phía chân gàu đi lên phía trên và đổ ra ngoài theo hai phương pháp chủ yếu là đổ nhờ lực ly tâm và nhờ trọng lực cho vật liệu văng ra khỏi gàu và rơi xuống đúng vào miệng ống dẫn vật liệu ra.

Trên thực tế, lực ly tâm sinh ra phụ thuộc vào vân tốc quay của puli, nếu số vòng quay của puli lớn do đó lực ly tâm lớn làm vật liệu văng ra ngoài sớm hơn và ngược lại nếu quay chậm, lực ly tâm nhỏ vật liệu ra khỏi gàu chậm và không văng xa được khiến cho vật liệu không rơi đúng vào miệng ống dẫn vật liệu.

Với những ưu điểm và tính năng vượt trội, gầu tải đứng được sử dụng rộng rãi trong các nhà máy xử lý và các kho lưu trữ, xử lý nước thải, nhà máy xử lý bùn, gốm sứ, trong công nghiệp hóa chất,…giúp quá trình sản xuất diễn ra nhanh và dễ dàng hơn.

Có thể thấy, gàu tải đứng có vai trò rất quan trọng trong cuộc sống hiện đại. Nhận thấy điều này, GTECO chuyên cung cấp gàu tải đứng với mức giá vô cùng phải chăng do đó đảm bảo quyền lợi của khách hàng. Hãy nhanh tay gọi đến số hotline 096 607 59 88 để được tư vấn thêm về sản phẩm này nhé.

 

 

 

 

 

 

Call Now Button