GTECO – DẪN ĐẦU CHẤT LƯỢNG QUẠT CÔNG NGHIỆP & THIẾT BỊ XỬ LÝ MÔI TRƯỜNG

Giới Thiệu Chi Tiết Về Quạt Thông Gió Vuông Chất Lượng Cao
/ thông gió nhà xưởng / Giới Thiệu Chi Tiết Về Quạt Thông Gió Vuông Chất Lượng Cao

Giới Thiệu Chi Tiết Về Quạt Thông Gió Vuông Chất Lượng Cao

20/07/2017

Trong các không gian nhỏ hẹp như phòng học, phòng trọ thì việc không khí bị ngột ngạt là điều không thể tránh khỏi. Do đó, để làm thông thoáng không khí thì bạn nên lắp đặt quạt thông gió trong chính ngôi nhà. Có hai loại quạt thông gió phổ biến nhất hiện nay đó là quạt thông gió tròn và quạt thông gió vuông. Để hiểu thêm chi tiết hai loại này thì hãy theo dõi bài viết sau đây!

Khái quát chung về quạt thông gió vuông và quạt thông gió tròn

Quạt thông gió là quạt được cấu tạo bởi hệ thống cánh quạt, motor và dây culoa. Hệ thống này hoạt động khi được nạp một lượng điện năng nào đó. Khi hoạt động thì cánh quạt sẽ hoạt động với chức năng hút gió nóng và thổi gió mát vào. Chính vì thếmà quạt thông gió được ứng dụng rộng rãi trên toàn quốc.

Quạt thông gió được chia làm hai loại chính: Quạt thông gió tròn và quạt thông gió vuông. Quạt thông gió tròn là quạt có hình tròn, có khả năng làm mát không khí nhanh chóng mà tiêu tốn rất ít điện năng. Quạt thông gió tròn thường được ứng dụng nhiều trong đường ống. Quạt thông gió vuông là loại có hình dạng quạt vuông. Nó có khả năng hút gió rất mạnh, tiết kiệm điện năng và thông gió hiệu quả cao. Ngoài ra, quạt thông gió vuông được ứng dụng trong hầu hết các địa hình, các phòng ốc khác nhau. Chính vì thế mà quạt thông gió vuông rất được ưa chuộng trên thị trường quạt công nghiệp.

Giới Thiệu Về Quạt Thông Gió Tròn Và Quạt Thông Gió Vuông
Quạt thông gió vuông

Chi tiết cấu tạo của quạt thông gió vuông

  • Quạt thông gió vuông được cấu tạo bởi hệ thống motor nhỏ nhẹ nên không gây ra tiếng ồn.
  • Tuổi thọ motor cao, có khả năng chạy liên tục trong vòng 72h mà không bị hư hỏng.
  • Thiết kế sang trọng, gọn nhẹ. Giúp dễ dàng di chuyển và lắp đặt quạt thông gió vuông. Với thiết kế gọn nhẹ bày thì quạt thông gió vuông cũng không chiếm diện tích lớn.
  • Tất cả linh kiện, bộ phận của máy đều được cấu tạo bởi các loại thép cao cấp, chống gỉ sét. Vì vậy mà bạn sẽ hoàn toàn yên tâm khi đặt nó vào mất cứ môi trường nào.
Chi tiết cấu tạo của quạt thông gió vuông
Chi tiết cấu tạo của quạt thông gió vuông
  • Quạt thông gió hình vuông được bảo vệ bởi 2 lớp lưới phía trước và sau. Chính vì thế mà nó có thể cản bui hoặc các sinh vật trong quá trình làm thông thoáng khí
  • Thiết kế đạt chuẩn châu Âu
  • Quạt thông gió vuông được thiết kế với nhiều kích cỡ khác nhau. Phù hợp với nhiều môi trường và phòng ốc khác nhau.

Trên đây là toàn bộ thông tin về quạt thông gió vuông và quạt thông gió tròn. Nếu bạn còn bất cứ thắc mắc nào có thể liên hệ với GTECO qua SĐT 0978.080.199.

adminquantri
Call Now Button