GTECO – DẪN ĐẦU CHẤT LƯỢNG QUẠT CÔNG NGHIỆP & THIẾT BỊ XỬ LÝ MÔI TRƯỜNG

Giới thiệu - Thiết bị toàn cầu

Giới thiệu
/ Giới thiệu

Kính gửi Quý Khách Hàng!

Lời đầu tiên Công ty Cổ phần Công nghệ và Thiết bị Toàn Cầu (GTECO) xin gửi tới quý khách hàng, quý đối tác lời chào trân trọng và lời chúc sức khỏe!

Công ty Cổ phần Công nghệ và Thiết bị Toàn Cầu được thành lập và phát triển trên cơ sở nhà máy sản xuất có bề dày về kinh nghiệm về quạt công nghiệp. Với gần 20 năm kinh nghiệm, chúng tôi tự hào là một trong những thương hiệu hàng đầu về các lĩnh vực sau:

Tư vấn, thiết kế, chế tạo, sản xuất các sản phẩm quạt công nghiệp: Quạt thông gió, quạt hút bụi, hút mùi, quạt tăng áp cầu thang, quạt hút khói hành lang, quạt cấp khi tầng hầm, quạt hút khói lò nung gạch tuynel, quạt nồi hơi, lò hơi, quạt chịu nhiệt…

 Tư vấn giải pháp tổng thể toàn diện cho các công trình về điều hoà, thông gió.

 Hệ thống băng tải, gầu tải, vít tải

 Dịch vụ cân bằng cánh quạt

NĂNG LỰC SẢN XUẤT CỦA GTECO

Tổng diện tích nhà xưởng lên tới hơn 10.000m2.

 Được trang bị đầy đủ máy móc, thiết bị phục vụ cho nhu cầu sản xuất.

Nhà xưởng số 1: Khu vực chuyên sản xuất quạt công nghiệp với đầy đủ máy móc, trang thiết bị hiện đại: Máy cắt laser, máy chấn CNC, máy hàn công nghệ cao, dây truyền sơn tĩnh điện cùng máy cân bằng động kỹ thuật số giúp cho ra đời các sản phẩm quạt mẫu mã đẹp và chất lượng

 Nhà xưởng số 2: Khu vực chuyên sản xuất, gia công các thiết bị phi tiêu chuẩn: Băng tải, gầu tải, vít tải, tủ điện.

GTECO luôn áp dụng những công nghệ tiên tiến trong việc sản xuất sản phẩm. Với phần mềm thiết kế quạt theo tiêu chuẩn Châu Âu giúp GTECO tạo ra những sản phẩm được sản xuất mẫu mã đẹp, chất lượng cao, thông số lưu lượng, cột áp chuẩn, độ ồn, độ rung đạt tiêu chuẩn cho phép.

Công ty CP Công Nghệ và Thiết Bị Toàn Cầu là đơn vị trực tiếp sản xuất ra các sản phẩm quạt công nghiệp. Chúng tôi có thể tùy chỉnh thay đổi thiết kế, mẫu mã sản phẩm để phù hợp nhất với từng yêu cầu cụ thể của mỗi khách hàng với chi phí hợp lý nhất. Ngoài ra phụ tùng luôn sẵn có, hệ thống chi nhánh, đại lý trải rộng khắp Việt Nam và đội ngũ kỹ thuật luôn sẵn sàng. Chúng tôi sẽ khắc phục một cách kịp thời nhất tất cả các vấn đề trong quá trình vận hành sản phẩm

Với chất lượng được ưu tiên hàng đầu, chúng tôi tự tin cam kết bảo hành sản phẩm dài hạn. Mọi mong muốn của khách hàng đều được thực hiện với thời gian nhanh nhất.

Quạt của GTECO sản xuất đã được kiểm nghiệm và cấp chứng chỉ bởi các tổ chức uy tín trong nước cũng như quốc tế. Nhận thức được tầm quan trọng của chất lượng sản phẩm, GTECO đã áp dụng quy trình quản lý chất lượng ISO 9001:2015.

 

Chúng tôi tin tưởng rằng đến với GTECO quý khách sẽ được thỏa mãn và hài lòng. Với đội ngũ cán bộ kỹ sư thiết kế giỏi, công nhân sản xuất có tay nghề cao, chuyên nghiệp và hệ thống máy móc tiên tiến hiện đại bậc nhất. Chúng tôi luôn không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm, chất lượng dịch vụ, cam kết đem đến cho quý khách hàng những giải pháp tối ưu và giá thành hợp lý nhất.

Thêm một lần nữa chúng tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến tất cả quý vị. Rất hân hạnh được hợp tác!

Kính chúc quý khách hàng sức khỏe và thành công!

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ VÀ THIẾT BỊ TOÀN CẦU (GTECO) là đơn vị tư vấn, thiết kế, chế tạo theo yêu cầu các sản phẩm quạt công nghiệp, quạt tăng áp cầu thang, hệ thống thông gió làm mát, hệ thống xử lý bụi và khí thải, các thiết bị vận chuyển như băng tải, gầu tải, vít tải, lưới sàng đột lỗ…

Tất cả các sản phẩm Quạt công nghiệp của GTECO được thiết kế trên phần mềm theo tiêu chuẩn Châu Âu. Quạt của GTECO sản xuất đã được kiểm nghiệm và cấp chứng chỉ bởi các tổ chức uy tín trong nước cũng như quốc tế.

VĂN PHÒNG GIAO DỊCH VÀ SHOWROOM TRƯNG BÀY SẢN PHẨM
Địa chỉ: Số 771 Quang Trung – Hà Đông – Hà Nội
Hotline: 0966.075.988
Email: kinhdoanh@gteco.vn
————————————————————–
NHÀ MÁY SẢN XUẤT VÀ LẮP RÁP
Địa chỉ: KCN Phú Nghĩa – Chương Mỹ – Hà Nội
Email: toancau@gteco.vn

Call Now Button