GTECO – DẪN ĐẦU CHẤT LƯỢNG QUẠT CÔNG NGHIỆP & THIẾT BỊ XỬ LÝ MÔI TRƯỜNG

GTECO bàn giao hệ thống quạt thông gió và quạt PCCC cho dự án tòa nhà Phú Thịnh HTV Complex
/ TIN DỰ ÁN / GTECO bàn giao hệ thống quạt thông gió và quạt PCCC cho dự án tòa nhà Phú Thịnh HTV Complex

GTECO bàn giao hệ thống quạt thông gió và quạt PCCC cho dự án tòa nhà Phú Thịnh HTV Complex

07/01/2023

Sau quá trình gấp rút tính toán, thiết kế, chế tạo và sản xuất, GTECO đã nhanh chóng bàn giao, lắp đặt hệ thống quạt thông gió, quạt PCCC cho dự án tòa nhà Phú Thịnh HTV Complex tại Hà Đông.

Chung cư HTV Complex – Tòa nhà cao tầng cần lắp đặt quạt 

Chung cư HTV Complex còn được gọi là tòa nhà Phú Thịnh Green Park hay chung cư Đài phát thanh truyền hình Hà Nội. Đây là công trình nhà ở hỗn hợp được xây dựng với quy mô 37 tầng có đầy đủ tiện ích hiện đại và vượt trội nhất.

Với vị trí đắc địa nằm tại trung tâm hành chính quận Hà Đông, HTV Complex không chỉ thu hút khách hàng bởi sự thuận tiện trong giao thông, sự tiện nghi của cơ sở vật chất mà còn đến từ chất lượng công trình cũng như an toàn PCCC tại đây. Và 1 trong những yếu tố tạo nên điều này đó chính là hệ thống quạt thông gió và quạt PCCC được sản xuất, cung cấp và lắp đặt bởi GTECO.

Tòa Phú Thịnh HTV Complex là tòa nhà GTECO cung cấp quạt 

GTECO trúng thầu dự án cấp hệ thống quạt PCCC và quạt thông gió cho tòa nhà Phú Thịnh HTV Complex

Với đặc thù là khu chung cư hỗn hợp bao gồm cả nhà ở, văn phòng và trung tâm thương mại, dự án HTV Complex Đài truyền hình Hà Đông không thể bỏ qua việc lắp đặt hệ thống quạt thông gió và quạt PCCC để bảo đảm an toàn cho cư dân cũng như tài sản.

GTECO trúng thầu dự án cấp quạt PCCC và quạt thông gió cho tòa nhà Phú Thịnh HTV Complex

Trải qua quá trình đấu thầu, vượt nhiều đối thủ mạnh trên thị trường quạt công nghiệp, GTECO vinh dự được hợp tác và trở thành đơn vị cung cấp hệ thống quạt thông gió, quạt PCCC cho toàn bộ tòa nhà Phú Thịnh HTV Complex.

Với ưu thế có nhà máy sản xuất trực tiếp rộng 10.000m2, được trang bị công nghệ, dây chuyền tiên tiến, đáp ứng tiêu chuẩn châu Âu cùng đội ngũ kỹ sư, chuyên gia, thợ giàu kinh nghiệm, các sản phẩm quạt do GTECO cung cấp đến dự án đều đảm bảo chất lượng và hiệu suất tối đa.

Đơn quạt của GTECO trước khi bàn giao tới khách hàng

Khách hàng cũng rất tin tưởng, hài lòng về sản phẩm GTECO bàn giao. Đồng thời, bày tỏ mong muốn và thiện chí sẽ tiếp tục ủng hộ thương hiệu GTECO trong những dự án sau. Có thể nói rằng, hệ thống quạt PCCC và quạt thông gió chúng tôi cung cấp chính là giải pháp tối ưu giúp đảm bảo không gian luôn thông thoáng, mát mẻ, đảm bảo an toàn cho cư dân sinh sống cũng như làm việc tại tòa nhà.

content
Call Now Button