GTECO – DẪN ĐẦU CHẤT LƯỢNG QUẠT CÔNG NGHIỆP & THIẾT BỊ XỬ LÝ MÔI TRƯỜNG

GTECO bàn giao hệ thống quạt thông gió và quạt PCCC cho tòa Thái Nguyên Tower
/ TIN DỰ ÁN / GTECO bàn giao hệ thống quạt thông gió và quạt PCCC cho tòa Thái Nguyên Tower

GTECO bàn giao hệ thống quạt thông gió và quạt PCCC cho tòa Thái Nguyên Tower

13/01/2023

Mới đây, GTECO đã hoàn thiện bàn giao hệ thống quạt thông gió công nghiệp và hệ thống quạt PCCC chất lượng cao cho dự án tòa nhà Thái Nguyên Tower. Đây là 1 trong những dự án được chúng tôi vô cùng chú trọng và tâm huyết thực hiện.

Thái Nguyên Tower – Tòa nhà hỗn hợp cao cấp tại TP. Thái Nguyên

Tòa chung cư Thái Nguyên Tower là dự án quy mô khá lớn được xây dựng tại trung tâm thành phố Thái Nguyên (số 1 Nha Trang, P.Trưng Vương, Tp. Thái Nguyên). Tòa nhà hỗn hợp này có view nhìn bao quát xung quanh thành phố. Đặc biệt, Thái Nguyên Tower sở hữu nhiều công năng, tiện ích cao cấp với 35 tầng nổi và 1 tầng hầm được đánh giá cao.

Tòa Thái Nguyên Tower là dự án tòa nhà hỗn hợp cao cấp nằm giữa thành phố Thái Nguyên

Để đảm bảo đem tới không gian, môi trường trong lành, thoải mái, sạch, thông thoáng cũng như sự an toàn cho con người khi có hỏa hoạn xảy ra, chủ đầu tư dự án Thái Nguyên Tower đã quyết định lắp đặt hệ thống quạt thông gió và quạt PCCC.

Xe chở quạt của GTECO đem đến tận chân công trình tòa nhà Thái Nguyên Tower

GTECO hoàn thiện bàn giao hệ thống quạt cho tòa nhà Thái Nguyên Tower

Mới đây, bằng năng lực, độ uy tín cũng như kinh nghiệm hơn 20 năm trong lĩnh vực quạt công nghiệp, GTECO đã vinh dự được chủ đầu tư dự án Thái Nguyên Tower lựa chọn là đơn vị phụ trách tư vấn, thiết kế, chế tạo, sản xuất và cung cấp hệ thống quạt PCCC, quạt thông gió cho tòa nhà.

GTECO nhận tư vấn, thiết kế, chế tạo, sản xuất và cung cấp hệ thống quạt cho Thái Nguyên Tower

Sau khi khảo sát công trình, các kỹ sư của chúng tôi đã lên phương án tính toán, thiết kế và lựa chọn quạt ly tâm gián tiếp với những thông số về độ ồn, áp suất, tốc độ, cân nặng,…phù hợp nhất cho tòa nhà.

Hệ thống quạt của GTECO góp phần không nhỏ vào sự thành công cho dự án tòa nhà hỗn hợp này. Đặc biệt, quạt được xem như giải pháp đảm bảo cho không gian trong Thái Nguyên Tower luôn chất lượng, trong lành và an toàn nhất.

GTECO cấp hệ thống quạt PCCC và quạt thông gió cho tòa Thái Nguyên Tower

GTECO luôn cố gắng nâng cao về chất lượng dịch vụ, chất lượng sản phẩm để đem tới cho khách hàng những trải nghiệm hoàn hảo nhất. Đừng quên liên hệ ngay với GTECO nếu quý khách cần tìm hiểu thêm về các dòng quạt công nghiệp cũng như lựa chọn quạt lắp đặt cho công trình của mình nhé.

content
Call Now Button