GTECO – DẪN ĐẦU CHẤT LƯỢNG QUẠT CÔNG NGHIỆP & THIẾT BỊ XỬ LÝ MÔI TRƯỜNG

GTECO cấp quạt cho dự án “Tòa nhà chung cư hỗn hợp tại Lô TM7 theo quy hoạch (SAIGON TEL CENTRAL PARK)”
/ TIN DỰ ÁN / GTECO cấp quạt cho dự án “Tòa nhà chung cư hỗn hợp tại Lô TM7 theo quy hoạch (SAIGON TEL CENTRAL PARK)”

GTECO cấp quạt cho dự án “Tòa nhà chung cư hỗn hợp tại Lô TM7 theo quy hoạch (SAIGON TEL CENTRAL PARK)”

06/01/2023

Tòa nhà chung cư hỗn hợp Saigon Tel Central Park – Bắc Giang là 1 trong những công trình, dự án mà GTECO phụ trách tư vấn, thiết kế, chế tạo, sản xuất và cung cấp hệ thống quạt PCCC, quạt thông gió chất lượng cao.

Thông tin cơ bản về dự án

– Tên dự án: Cấp quạt cho tòa nhà Saigon Tel Central Park

– Địa điểm dự án: Lô TM7 Nguyễn Văn Cừ – Ngô Quyền – TP. Bắc Giang.

– Chủ đầu tư/Nhà thầu thi công: Công ty TNHH Cơ điện ECOBA.

– Hạng mục cung cấp: Quạt PCCC và quạt thông gió

Tòa chung cư hỗn hợp Saigon Central Park nằm tại vị trí trung tâm của TP. Bắc Giang

Lắp đặt hệ thống quạt PCCC và quạt thông gió là yêu cầu cấp thiết khi xây dựng tòa nhà Saigon Tel Central Park

Tòa chung cư hỗn hợp Saigon Tel Central Park tọa lạc trên mặt đường Nguyễn Văn Cừ, thành phố Bắc Giang. Tòa nhà nằm đối diện với công viên trung tâm Ngô Gia Tự – nơi được ví như “lá phổi xanh” của thành phố. Đặc biệt với vị trí trung tâm kinh tế – văn hóa, hành chính sôi động bậc nhất thành phố Bắc Giang, tòa chung cư Saigon Tel Central Park cũng rất dễ dàng kết nối với các khu vực và tỉnh lân cận khác thông qua các tuyến đường huyết mạch như Quốc lộ 1A, Xương Giang, Quốc lộ 18,…

Saigontel Central Park được quy hoạch trên tổng diện tích hơn 21.000m2. Trong đó, dự án bao gồm 1 tòa tháp chung cư cao 19 tầng với 2 tầng hầm, 17 tầng ngủ và 187 căn hộ. 

Hệ thống quạt được sản xuất cho dự án tại nhà máy của GTECO

Với mục tiêu hướng đến 1 môi trường sống hiện đại, xanh, an toàn và đầy đủ tiện ích, Saigon Tel Central Park luôn chú trọng đến việc thiết kế thi công cảnh quan, cơ sở vật chất, hệ thống tiện ích. Đặc biệt, 1 trong những hạng mục được chủ đầu tư và nhà thầu thi công của dự án này đặc biệt quan tâm và chú ý đó chính là lắp đặt hệ thống quạt thông gió, quạt PCCC. Điều này cực kỳ quan trọng nhằm đảm bảo sự thông thoáng, sạch sẽ, dễ chịu cũng như an toàn cho toàn bộ tòa chung cư.

GTECO thương hiệu quạt công nghiệp số 1 tại thị trường Việt Nam

Hiện nay, trên thị trường quạt công nghiệp, nhắc tới những thương hiệu uy tín nhất thì chắc chắn không thể bỏ qua GTECO. Chính vì GTECO có năng lực sản xuất với nhà máy rộng hơn 10.000,2 được trang bị đầy đủ máy móc, công nghệ hiện đại nhất, có đội ngũ kỹ thuật, kỹ sư thợ tay nghề cao, có kinh nghiệm hơn 20 năm trong lĩnh vực quạt và đã thực hiện hàng trăm dự án lớn nhỏ trên toàn quốc. Do đó, chủ đầu tư của dự án Saigon Tel Central Park đã lựa chọn GTECO là đơn vị phụ trách tư vấn, thiết kế, chế tạo, sản xuất và cung cấp hệ thống quạt thông gió, quạt PCCC.

Hệ thống quạt thông gió và quạt PCCC của GTECO được khách hàng đánh giá cao

Bằng kinh nghiệm, uy tín nhiều năm liền trong lĩnh vực quạt công nghiệp, thiết bị xử lý môi trường, GTECO đã xử lý trọn vẹn và bàn giao đúng tiến độ các hạng mục quạt này. Từ đó nhận về nhiều phản hồi tích cực từ phía nhà thầu cũng như cư dân trực tiếp thụ hưởng tiện ích tại dự án. Có thể khẳng định rằng, quạt thông gió, quạt PCCC mang thương hiệu GTECO chính là giải pháp hoàn hảo cho không gian, môi trường của tòa Saigon Tel Central Park.

content
Call Now Button