GTECO – DẪN ĐẦU CHẤT LƯỢNG QUẠT CÔNG NGHIỆP & THIẾT BỊ XỬ LÝ MÔI TRƯỜNG

GTECO cung cấp hệ thống quạt thông gió và quạt PCCC cho tòa nhà TTTM ThaiBinh Seed 
/ TIN DỰ ÁN / GTECO cung cấp hệ thống quạt thông gió và quạt PCCC cho tòa nhà TTTM ThaiBinh Seed 

GTECO cung cấp hệ thống quạt thông gió và quạt PCCC cho tòa nhà TTTM ThaiBinh Seed 

05/01/2023

Với uy tín và thương hiệu của 1 đơn vị có hơn 20 năm hoạt động trong lĩnh vực quạt công nghiệp, GTECO đã vinh dự được chủ đầu tư của dự án ThaiBinh Seed lựa chọn để cung cấp hệ thống quạt PCCC và quạt thông gió cho tòa nhà TTTM.

Đôi nét về tòa nhà TTTM hỗn hợp ThaiBinh Seed 

Tòa nhà TTTM hỗn hợp ThaiBinh Seed nằm tại địa chỉ 36 Quang Trung – P. Trần Hưng Đạo – TP. Thái Bình. Đây được xem là 1 vị trí “đặc địa” vì nằm trên 1 tuyến đường “huyết mạch” và “chiến lược” của TP.Thái Bình.

Tòa nhà được xây dựng với quy mô 15 tầng và tổng diện tích 2.000m2/sàn. Trong đó bao gồm 1 tầng hầm và 14 tầng nổi. ThaiBinh Seed thuộc tổ hợp trung tâm thương mại dịch vụ, tổ chức sự kiện, nhà hàng khách sạn có đầy đủ tiện ích với thiết kế hiện đại. 

Đặc biệt, để đảm bảo không gian trong tòa nhà luôn được thông thoáng cũng như hạn chế thiệt hại khi có sự cố cháy nổ xảy ra thì chủ đầu tư đã quyết định lắp đặt hệ thống quạt thông gió và quạt PCCC.

Lắp đặt hệ thống quạt PCCC và quạt thông gió giúp đảm bảo chất lượng không khí và độ an toàn cho công trình  

GTECO “đánh bại” nhiều đối thủ lớn để trúng thầu dự án cấp quạt cho tòa ThaiBinh Seed

Tương tự như các tòa nhà cao tầng khác, tòa TTTM ThaiBinh Seed cũng có đặc điểm là không gian các sàn khá kín, thường xuyên phải sử dụng điều hòa, mật độ tầng dày đặc, khí lưu thông kém. Nếu như tầng hầm thường thiếu khí, có nhiều phương tiện chạy bằng xăng dầu. Thì ngược lại các tầng nổi lại có nhiều người thường xuyên qua lại, có nhiều máy móc hoạt động. Đặc biệt, hệ thống thang bộ tại các tầng cũng khá hẹp và tiềm ẩn nhiều nguy cơ cháy nổ. Do đó, việc lắp đặt các hệ thống quạt thông gió, quạt PCCC là cực kỳ cần thiết.

Hệ thống quạt PCCC, quạt thông gió do GTECO tư vấn, thiết kế, chế tạo và sản xuất

Với việc quạt đáp ứng được các yêu cầu được đưa ra từ phía chủ đầu tư cũng như có năng lực sản xuất tốt, đã thực hiện nhiều dự án thực tế, GTECO vinh dự được lựa chọn là đơn vị tư vấn, thiết kế, chế tác và sản xuất quạt PCCC, quạt thông gió cho toàn bộ hệ thống tòa nhà ThaiBinh Seed.

GTECO cung cấp toàn bộ hệ thống quạt PCCC và quạt thông gió cho tòa nhà ThaiBinh Seed

GTECO gấp rút triển khai để đảm bảo tiến độ cho dự án

Để đảm bảo tiến độ bàn giao dự án đúng thời hạn, ngay khi nhận được thông tin trúng thầu cung ứng hệ thống quạt cho tòa nhà ThaiBinh Seed. Đội ngũ kỹ sư, chuyên gia, kỹ thuật và thợ của GTECO đã gấp rút tiến hành các bước: khảo sát thực tế công trình, tính toán số lượng quạt, thiết kế các thông số kỹ thuật của quạt, chế tạo và sản xuất quạt, nghiệm thu tại nhà máy, vận chuyển và bàn giao tại công trình, cuối cùng là lắp đặt và bảo hành sản phẩm.

GTECO đã đảm bảo tiến độ và bàn giao quạt đúng chuẩn thời gian cho khách hàng

Sau khi bàn giao và nghiệm thu dự án, hệ thống quạt PCCC và quạt thông gió do GTECO cung cấp đã được khách hàng đánh giá cao. Khách hàng rất hài lòng về chất lượng, tính thẩm mỹ cũng như sự chuyên nghiệp trong các khâu hỗ trợ, tư vấn, khảo sát và bảo hành sản phẩm mà GTECO mang tới.

Nhờ lắp đặt hệ thống quạt PCCC và quạt thông gió mang thương hiệu GTECO mà không gian tại tòa nhà ThaiBinh Seed luôn được đảm bảo thông thoáng, mát mẻ, không khí được lưu thông, tuần hoàn. Đặc biệt, quạt còn có công dụng ngăn cản sự phát tán của khói độc, tạo ngăn cách giữa hành lang và thang bộ khi có hỏa hoạn xảy ra nhằm giúp con người có thể chạy thoát hoặc tìm nơi trú ẩn an toàn.

content
Call Now Button