GTECO – DẪN ĐẦU CHẤT LƯỢNG QUẠT CÔNG NGHIỆP & THIẾT BỊ XỬ LÝ MÔI TRƯỜNG

GTECO cung cấp hệ thống quạt thông gió và quạt phòng cháy cho tòa tháp Doanh nhân Anh Quân Strong
/ TIN DỰ ÁN / GTECO cung cấp hệ thống quạt thông gió và quạt phòng cháy cho tòa tháp Doanh nhân Anh Quân Strong

GTECO cung cấp hệ thống quạt thông gió và quạt phòng cháy cho tòa tháp Doanh nhân Anh Quân Strong

18/02/2023

Tháp doanh nhân Anh Quân Strong nằm ở Thanh Bình – Hà Đông được xem là 1 trong những tòa chung cư đẹp nhất phía Tây Nam Hà Nội. Đặc biệt bên cạnh vẻ đẹp hiện đại, tiện nghi thì lý do nhiều cư dân lựa chọn nơi đây trở thành nơi xây dựng mái ấm là  bởi bầu không khí, chất lượng không gian sạch, thoáng và an toàn phòng cháy đảm bảo. Điều này đã được thể hiện thông qua việc chủ đầu tư chú trọng lắp đặt hệ thống quạt thông gió, quạt PCCC của GTECO.

GTECO – một trong những công ty hàng đầu thuộc lĩnh vực cung cấp các giải pháp thông gió và quạt phòng cháy đã trở thành đối tác tin cậy của dự án tòa tháp Doanh Nhân Anh Quân Strong. Điều này thể hiện thông qua việc GTECO được lựa chọn là đơn vị cung cấp hệ thống quạt thông gió và quạt phòng cháy chất lượng cao cho tòa nhà.

Dự án tòa Tháp Doanh Nhân Anh Quân Strong được đầu tư xây dựng 

Với kinh nghiệm và chuyên môn cao trong lĩnh vực thiết kế, sản xuất và lắp đặt quạt thông gió, quạt phòng cháy, GTECO đã đáp ứng được yêu cầu khắt khe của chủ đầu tư về chất lượng và hiệu suất. Chính vì thế, GTECO đã được chọn để cung cấp hệ thống quạt thông gió và quạt phòng cháy cho tòa tháp Anh Quân Strong.

Chủ đầu tư dự án Anh Quân Strong rất chú trọng trong việc lắp đặt hệ thống quạt thông gió, quạt PCCC

Quạt công nghiệp GTECO giải pháp nâng cao giá trị và chất lượng cho tòa Anh Quân Strong

Có thể nói rằng, hệ thống quạt thông gió, quạt PCCC do GTECO cung cấp đã giúp tòa tháp Doanh Nhân Anh Quân Strong đạt được các tiêu chuẩn an toàn cháy nổ, chất lượng không khí và tiết kiệm năng lượng. Từ đó tạo ra môi trường sống, kinh doanh, làm việc thoải mái và hiệu quả cho các cư dân, doanh nghiệp hoạt động tại đây.

Hệ thống quạt do GTECO sản xuất trước khi được vận chuyển tới tận dự án

Không chỉ dự án này, mà với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực quạt công nghiệp, GTECO còn thể hiện vai trò của mình là đối tác tin cậy của rất nhiều các chủ đầu tư, chủ doanh nghiệp, nhà thầu xây dựng. Chúng tôi đã thành công và hoàn thiện bàn giao quạt cho hàng trăm dự án lớn nhỏ trên toàn quốc.

Với sự cam kết không ngừng nghiên cứu, cải tiến và phát triển công nghệ mới nhất, GTECO luôn được đánh giá là sự lựa chọn hàng đầu của các chủ đầu tư, chủ doanh nghiệp, nhà thầu xây dựng trong việc cung cấp giải pháp quạt thông gió và quạt phòng cháy.

content
Call Now Button