GTECO – DẪN ĐẦU CHẤT LƯỢNG QUẠT CÔNG NGHIỆP & THIẾT BỊ XỬ LÝ MÔI TRƯỜNG

GTECO – Địa Chỉ Cung Cấp Đa Dạng Các Loại Linh Phụ Kiện Quạt Công Nghiệp Uy Tín
/ Tin tức / GTECO – Địa Chỉ Cung Cấp Đa Dạng Các Loại Linh Phụ Kiện Quạt Công Nghiệp Uy Tín

GTECO – Địa Chỉ Cung Cấp Đa Dạng Các Loại Linh Phụ Kiện Quạt Công Nghiệp Uy Tín

11/11/2023

Quạt công nghiệp đóng vai trò vô cùng quan trọng đối với việc duy trì sự lưu thông không khí, kiểm soát nhiệt độ, tạo môi trường sạch, thoáng và an toàn cho con người. Tuy nhiên, để đảm bảo hiệu suất tối ưu của quạt thì việc sử dụng các linh phụ kiện chất lượng là điều cần thiết. Trong bài viết sau, chúng tôi xin tổng hợp các loại linh phụ kiện quạt công nghiệp mà GTECO đang cung cấp.

Top các linh phụ kiện quạt chất lượng GTECO cung cấp

Hiện nay, GTECO cung cấp vô cùng đa dạng và gần như đầy đủ mọi loại linh, phụ kiện quạt công nghiệp để phục vụ cho khách hàng. Trong đó, các dòng linh phụ kiện chính phải kể tới:

Cánh quạt công nghiệp

GTECO cung cấp rất nhiều các mẫu cánh quạt công nghiệp từ cánh quạt dạng ly tâm cho đến cánh quạt hướng trục. Dù là loại cánh quạt nào thì chúng tôi cũng đảm bảo độ chính xác tuyệt đối để giúp quạt tạo ra hiệu suất cao, lưu lượng lớn và khả năng tiết kiệm điện năng.

Cánh quạt được sản xuất với đa dạng kích thước, kiểu dáng, mẫu mã. Chúng thường được làm từ các vật liệu như: cánh thép SS400, cánh nhôm, cánh inox, cánh composite,.. Phụ kiện cánh quạt do GTECO cung cấp cũng được tiến hành cân bằng động bởi hệ thống cân bằng kỹ thuật số hiện đại giúp cho quạt khi chạy êm ái hơn, hạn chế tình trạng rung lắc, phát ra tiếng ồn lớn.

GTECO chuyên thiết kế, sản xuất và cung cấp các loại cánh quạt công nghiệp
GTECO chuyên thiết kế, sản xuất và cung cấp các loại cánh quạt công nghiệp

Động cơ quạt công nghiệp

Động cơ quạt là trái tim của mọi hệ thống quạt. GTECO cung cấp đa dạng các loại động cơ quạt công nghiệp với chất lượng cao đến từ các hãng lớn như: Toàn Phát, Teco, ABB, ATT,…

Động cơ do chúng tôi cung cấp luôn đảm bảo là hàng chính hãng. Từ đó, đáp ứng tiêu chí về công suất và hiệu suất giúp quạt hoạt động ổn định và bền bỉ trong môi trường khắc nghiệt nhất.

Động cơ là 1 trong các linh phụ kiện quạt mà GTECO cung cấp
Động cơ là 1 trong các linh phụ kiện quạt mà GTECO cung cấp

Gối đỡ

Nhắc tới các linh phụ kiện quạt do GTECO cung cấp với số lượng nhiều trên thị trường thì chắc chắn không thể bỏ qua gối đỡ.

Các loại gối đỡ được GTECO đem tới cho khách hàng cũng rất đa dạng về chủng loại, kích thước, mẫu mã. Từ đó, chúng đáp ứng sự phù hợp với mọi loại quạt công nghiệp khác nhau.

GTECO chuyên sản xuất và cung cấp các loại gối đỡ quạt công nghiệp
GTECO chuyên sản xuất và cung cấp các loại gối đỡ quạt công nghiệp

Các linh phụ kiện khác

Ngoài cánh quạt, động cơ hay gối đỡ thì hiện nay, để phục vụ việc sửa chữa, bảo dưỡng, thay thế khi quạt có vấn đề, GTECO cũng cung cấp đa dạng những loại linh phụ kiện quạt khác như:

♦  Động cơ (motor) quạt: Động cơ thường, động cơ phòng nổ, động cơ PCCC

♦  Cánh quạt: Cánh quạt ly tâm, cánh quạt hướng trục.

♦  Gối

♦  Trục quạt

♦  Vòng bi

♦  Buli

♦  Dây curoa

♦  Lưới chắn

♦  Chân đế

♦  Lá chớp

♦  Tăng đơ quạt 

♦  Hộp số

♦  Lưới bảo vệ quạt

♦  Các linh phụ kiện khác tùy dòng quạt như: Lồng lưới, vỏ gan stator, ông trụ quạt đứng, đế nhựa, công tắc, cần quay, bộ treo và pad, stator,…

Giảm chấn đặt sàn cũng là 1 trong các loại linh phụ kiện quạt GTECO bán
Giảm chấn đặt sàn cũng là 1 trong các loại linh phụ kiện quạt GTECO bán

Nếu quý khách đã chọn mua được các linh phụ kiện quạt mà chưa biết cách thay thế, tháo lắp sao cho đúng kỹ thuật. Vậy thì hãy để dịch vụ bảo trì, bảo dưỡng, sửa chữa, thay thế linh phụ kiện chuyên nghiệp của GTECO đồng hành cùng bạn. Chúng tôi luôn đặt phương châm: Chất lượng hàng đầu – Giá trị bền lâu lên trước nhằm mang tới khách hàng sự hài lòng cao nhất.

Có thể nói, GTECO không chỉ là nhà cung cấp quạt uy tín mà còn là địa chỉ bán linh phụ kiện quạt đáng tin cậy của mọi khách hàng, mọi chủ đầu tư, chủ doanh nghiệp. Mọi thông tin quý khách vui lòng liên hệ hotline: 0966.075.988 đề được tư vấn, hỗ trợ hoàn toàn miễn phí nhé!

content
Call Now Button