GTECO – DẪN ĐẦU CHẤT LƯỢNG QUẠT CÔNG NGHIỆP & THIẾT BỊ XỬ LÝ MÔI TRƯỜNG

GTECO – Đối tác tin cậy phụ trách hệ thống hút lọc bụi gỗ cho công ty TNHH sản xuất thương mại Đồng Tâm tại Thanh Hóa
/ TIN DỰ ÁN / GTECO – Đối tác tin cậy phụ trách hệ thống hút lọc bụi gỗ cho công ty TNHH sản xuất thương mại Đồng Tâm tại Thanh Hóa

GTECO – Đối tác tin cậy phụ trách hệ thống hút lọc bụi gỗ cho công ty TNHH sản xuất thương mại Đồng Tâm tại Thanh Hóa

23/02/2023

GTECO là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế, chế tạo và lắp đặt hệ thống hút lọc bụi gỗ công nghiệp. Với kinh nghiệm hơn 20 năm trong nghề, GTECO đã được đối tác, khách hàng là công ty TNHH Sản xuất Thương mại Đồng Tâm (Thanh Hóa) tin tưởng lựa chọn phụ trách cung cấp hệ thống hút lọc bụi gỗ ván ép với công suất lên đến 40.000m3/h.

Hệ thống hút lọc bụi gỗ ván ép được GTECO vận chuyển tới tận công trình    

Ngay sau khi nhận được thông tin cũng như yêu cầu từ khách hàng, GTECO đã cử đội ngũ kỹ sư môi trường đến tận công ty TNHH Sản xuất và Thương mại Đồng Tâm để tiến hành khảo sát thực tế. Tiếp đó, đội ngũ chuyên gia của chúng tôi bắt tay vào quá trình thiết kế, tính toán, chế tạo và sản xuất hoàn thiện hệ thống hút lọc bụi gỗ ván ép.

Hệ thống hút lọc bụi gỗ do GTECO chế tạo, thiết kế, sản xuất và cung cấp

Hệ thống được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, đáp ứng các tiêu chuẩn khắt khe nhất trong việc hút lọc bụi phát sinh từ quá trình sản xuất ván gỗ ép tại công ty Đồng Tâm. Hệ thống đạt tới mức công suất 40.000m3/h đem tới khả năng hút, lọc và xử lý bụi tối ưu nhất. Đồng thời, cải thiện hiệu quả sản xuất, tiết kiệm chi phí và nâng cao chất lượng sản phẩm cho doanh nghiệp.

Hệ thống có công suất lên đến 40.000m3/h

Có thể khẳng định rằng, việc lắp đặt, sử dụng hệ thống hút lọc bụi gỗ ván ép do GTECO phụ trách tư vấn, thiết kế, sản xuất sẽ giúp công ty TNHH Sản xuất Thương mại Đồng Tâm đáp ứng được các yêu cầu về môi trường sản xuất và chất lượng không gian làm việc, an toàn lao động. 

Hệ thống giúp xử lý triệt để lượng bụi bẩn phát sinh trong quá trình hoạt động của Đồng Tâm

Việc trở thành đơn vị phụ trách dự án này đã khẳng định thương hiệu, vị thế và chất lượng của GTECO trên thị trường. GTECO cam kết cung cấp cho khách hàng những giải pháp tối ưu nhất, phù hợp nhất để xử lý các vấn đề về bụi bẩn, khí thải.

GTECO đem tới chính sách bảo hành, bảo trì dài hạn và uy tín

Nếu bạn đang cần tư vấn, thiết kế, chế tạo và lắp đặt hệ thống hút lọc bụi gỗ cho nhà máy của mình, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí và nhận được dịch vụ tốt nhất từ GTECO. Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn trong quá trình phát triển sản xuất và bảo vệ môi trường xung quanh.

content
Call Now Button