GTECO – DẪN ĐẦU CHẤT LƯỢNG QUẠT CÔNG NGHIỆP & THIẾT BỊ XỬ LÝ MÔI TRƯỜNG

GTECO – Đơn Vị Cung Cấp Đa Dạng Các Dịch Vụ Quạt Chuyên Nghiệp Và Chất Lượng
/ Tin tức / GTECO – Đơn Vị Cung Cấp Đa Dạng Các Dịch Vụ Quạt Chuyên Nghiệp Và Chất Lượng

GTECO – Đơn Vị Cung Cấp Đa Dạng Các Dịch Vụ Quạt Chuyên Nghiệp Và Chất Lượng

11/11/2023

Bên cạnh được biết tới là thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế, chế tạo, sản xuất và cung cấp quạt công nghiệp, hiện nay, GTECO còn đem tới khách hàng đa dạng các dịch vụ quạt chuyên nghiệp. Dịch vụ của chúng tôi góp phần quan trọng vào việc nâng cao hiệu suất cũng như duy trì hoạt động ổn định cho các sản phẩm quạt công nghiệp của đối tác, khách hàng.

1. Dịch vụ cân bằng động cánh quạt 

Một trong những dịch vụ quan trọng mà GTECO đang triển khai và được nhiều khách hàng, đối tác lựa chọn đó chính là dịch vụ cân bằng động cánh quạt tại hiện trường hoặc tại nhà máy.

Sở hữu hệ thống cân bằng động kỹ thuật số hiện đại, máy cân bằng động tại hiện trường tiên tiến nhất cùng đội ngũ kỹ sư, thợ chuyên môn cao, dịch vụ cân bằng động của GTECO luôn đảm bảo chất lượng và hiệu suất vượt trội.

GTECO sở hữu hệ thống cân bằng động cánh quạt hiện đại và tiên tiến
GTECO sở hữu hệ thống cân bằng động cánh quạt hiện đại và tiên tiến

Chúng tôi cam kết xử lý được triệt để tình trạng quạt bị mất cân bằng. Từ đó, giảm thiểu tiếng ồn, độ rung lắc và nâng cao tuổi thọ của hệ thống quạt cũng như sự an toàn cho người sử dụng.

Dịch vụ cân bằng động cánh quạt của GTECO chuyên nghiệp và uy tín
Dịch vụ cân bằng động cánh quạt của GTECO chuyên nghiệp và uy tín   

2. Dịch vụ cân bằng động các chi tiết của quạt

Không chỉ cân bằng động cánh quạt mà việc đầu tư các loại máy cân bằng động của GTECO còn phục vụ cho dịch vụ cân bằng các chi tiết, bộ phận khác như:

♦ Guồng cánh quạt

♦ Rotor động cơ điện

♦ Lồng vắt ly tâm

♦ Cánh bơm

♦ Trục khuỷu

♦ Rulo cao su, thép

♦ Puly

♦ Tuabin

♦ Và các chi tiết khác,..

Máy cân bằng động tại hiện trường có khả năng cân bằng mọi chi tiết quay của quạt
Máy cân bằng động tại hiện trường có khả năng cân bằng mọi chi tiết quay của quạt

3. Dịch vụ bảo trì, bảo dưỡng, sửa chữa quạt công nghiệp

GTECO cung cấp dịch vụ bảo trì, bảo dưỡng định kỳ cho các khách hàng sử dụng quạt công nghiệp của chúng tôi. Hoặc, bảo trì, sửa chữa và phục hồi quạt công nghiệp theo tình trạng thiết bị khi khách hàng có nhu cầu. 

Bằng lợi thế khi có đội ngũ kỹ thuật viên, kỹ sư giỏi, ngay khi nhận được yêu cầu từ khách hàng, chúng tôi sẽ tiến hành kiểm tra, đo đạc để xác định lỗi, hư hỏng cũng như lên phương án khắc phục, sửa chữa phù hợp nhất. 

Điểm cộng khi quý khách lựa chọn dịch vụ bảo trì, bảo dưỡng, sửa chữa quạt công nghiệp của GTECO đó là tiến độ thực hiện nhanh chóng, hiệu quả được đảm bảo. Chúng tôi luôn cố gắng xử lý vấn đề nhanh và triệt để để giảm thiểu thời gian dừng máy cũng như không làm gián đoạn tới hiệu suất của quý đơn vị.

GTECO cung cấp dịch vụ bảo trì bảo dưỡng quạt công nghiệp chất lượng cao
GTECO cung cấp dịch vụ bảo trì bảo dưỡng quạt công nghiệp chất lượng cao

4. Dịch vụ sửa chữa, thay thế, phục hồi linh phụ kiện quạt công nghiệp

Khi quạt của quý khách gặp các vấn đề về linh phụ kiện cần thay thế, sửa chữa, phục hồi thì hãy để GTECO là lựa chọn đầu tiên nhé!

Chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ sửa chữa, thay thế, phục hồi linh phụ kiện quạt công nghiệp như: động cơ, cánh quạt, vòng bi,… Sau khi kiểm tra tình trạng linh phụ kiện, đội ngũ kỹ sư của GTECO sẽ báo lại khách hàng và đề xuất phương án khắc phục.

Tất cả các linh phụ kiện GTECO lựa chọn khi thay thế cho quạt đều đảm bảo chính hãng, chất lượng và có bảo hành đầy đủ. Từ đó, khách hàng có thể yên tâm sau khi hoàn thiện quạt sẽ luôn trong trạng thái hoạt động tốt nhất mà không phải tốn kém thay mới toàn bộ quạt.

Dịch vụ thay thế linh phụ kiện chính hãng của GTECO
Dịch vụ thay thế linh phụ kiện chính hãng của GTECO

5. Dịch vụ tư vấn, cải thiện hiệu suất quạt công nghiệp

GTECO cung cấp dịch vụ tư vấn chuyên sâu về cải thiện hiệu suất quạt công nghiệp. Nhờ kiến thức và kinh nghiệm chuyên sâu cùng hệ thống phần mềm tính toán, thiết kế, đo kiểm hiện đại, chính xác, chúng tôi tự hào là một trong những đơn vị hàng đầu triển khai dịch vụ này.

Lựa chọn dịch vụ của GTECO, quý khách sẽ được thực hiện các hạng mục:

♦ Đánh giá hiệu suất quạt công nghiệp

♦ Tư vấn các giải pháp tăng hiệu suất quạt thông qua việc tối ưu hóa thiết kế, cấu hình quạt.

♦ Đánh giá hiệu quả tiết kiệm điện năng, năng lượng của quạt.

Với phương châm “Chất lượng hàng đầu – Giá trị bền lâu”, GTECO luôn tự hào là địa chỉ cung cấp các dịch vụ quạt chuyên nghiệp, hiệu quả và tối ưu nhất dành cho khách hàng. Lựa chọn chúng tôi, quý khách chắc chắn sẽ nhận về hơn cả mong đợi. Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ hotline: 0966.075.988 nhé! 

content
Call Now Button