GTECO – DẪN ĐẦU CHẤT LƯỢNG QUẠT CÔNG NGHIỆP & THIẾT BỊ XỬ LÝ MÔI TRƯỜNG

URENCO 11 Tin Tưởng Chọn GTECO làm Nhà Thầu Cho Dự Án Nâng Cấp Hệ Thống Xử Lý Khí Thải Lò Đốt Rác
/ TIN DỰ ÁN / URENCO 11 Tin Tưởng Chọn GTECO làm Nhà Thầu Cho Dự Án Nâng Cấp Hệ Thống Xử Lý Khí Thải Lò Đốt Rác

URENCO 11 Tin Tưởng Chọn GTECO làm Nhà Thầu Cho Dự Án Nâng Cấp Hệ Thống Xử Lý Khí Thải Lò Đốt Rác

11/11/2019

Vừa qua, URENCO 11 vừa công bố quyết định chọn GTECO – công ty hàng đầu trong lĩnh vực quạt công nghiệp, hệ thống xử lý môi trường là đơn vị chính phụ trách dự án quan trọng nhằm nâng cấp hệ thống xử lý khí thải lò đốt rác của họ. Dự án này thể hiện sự nỗ lực trong việc cải thiện khả năng kiểm soát ô nhiễm không khí của nhà máy chuyển đổi chất thải thành năng lượng URENCO 11 với công suất mới ấn tượng lên tới 45.000m3/h.

URENCO 11 rất chú trọng đến việc xử lý khí thải phát sinh từ lò đốt rác

Nhà máy URENCO 11 là đơn vị có nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực xử lý chất thải sinh hoạt và công nghiệp. Khi mối quan tâm về môi trường ngày càng tăng cao cũng như các quy định nghiêm ngặt về khí thải được chú trọng thì phía URENCO 11 đã nhận thấy sự cần thiết phải hiện đại hóa, cải tiến hệ thống xử lý khí thải cho các lò đốt rác của mình.

Để bảo vệ sức khỏe con người, bảo vệ môi trường, tăng hiệu quả hoạt động,  URENCO 11 đã cải tạo hệ thống xử lý khí thải lò đốt rác đã cũ và giảm hiệu suất.
Để bảo vệ sức khỏe con người, bảo vệ môi trường, tăng hiệu quả hoạt động, URENCO 11 đã cải tạo hệ thống xử lý khí thải lò đốt rác đã cũ và giảm hiệu suất.

Tại nhà máy của URENCO 11 bao gồm tổ hợp các lò đốt chất thải sinh hoạt, công nghiệp nhiều tầng ghi có sàn sấy sơ bộ với công suất lên tới 200 tấn/ngày đêm được đầu tư hơn 100 tỷ đồng. Tuy nhiên, khi các lò đốt hoạt động mạnh mẽ và liên tục như vậy thì việc phát sinh khí thải, khói thải, mùi độc hại là điều khó tránh khỏi.

Khí thải từ các lò đốt rác của công ty Cổ phần Môi trường đô thị và Công nghiệp 11 (URENCO 11) cực kỳ độc hại và gây nên những tác động tiêu cực đối với không gian tại nhà máy, môi trường xung quanh cũng như sức khỏe con người.

Chính vì vậy, để bảo vệ sức khỏe người lao động, người dân xung quanh, bảo vệ môi trường, tăng hiệu quả hoạt động cũng như góp phần vào sự phát triển bền vững thì yêu cầu cấp thiết được đặt ra với URENCO 11 là phải cải tạo hệ thống xử lý khí thải lò đốt rác đã cũ và giảm hiệu suất.

GTECO là sự lựa chọn lý tưởng để thực hiện dự án của URENCO 11

GTECO – đơn vị có chuyên môn và kinh nghiệm trong mảng cung cấp các giải pháp bền vững về môi trường đã xuất hiện như một lựa chọn lý tưởng để thực hiện dự án này. Sau những công trình thực tế đã bàn giao và hoàn thiện luôn được cam kết về chất lượng, hiệu suất vượt trội thì GTECO đã giành được sự tin tưởng từ phía URENCO 11.

Đại diện phía URENCO 11 bày tỏ sự hào hứng với sự hợp tác này” “Là một công ty ưu tiên trách nhiệm môi trường, chúng tôi rất vui mừng khi có GTECO tham gia vào dự án quan trọng này. Chúng tôi tin rằng khả năng của họ trong thiết kế và triển khai cải tạo hệ thống xử lý khí thải lò đốt rác tiên tiến sẽ đưa chúng tôi gần hơn với mục tiêu bền vững đã đặt ra”.

Dự án hướng tới những mục tiêu quan trọng và cấp thiết

Khi bắt tay vào dự án tư vấn, thiết kế, chế tạo và cải thiện hệ thống xử lý khí thải cho URENCO 11 thì cả 2 bên đã xác định những mục tiêu quan trọng cần hướng tới như:

Kiểm soát ô nhiễm khí thải hiệu quả: Hệ thống xử lý khí thải lò đốt rác nâng cấp nhằm giảm đáng kể các chất ô nhiễm gây hại được thải ra trong quá trình đốt rác của nhà máy URENCO 11. Bằng cách áp dụng các công nghệ tiên tiến, hệ thống sẽ đảm bảo rằng lượng khí thải sau xử lý đạt giới hạn cho phép của các cơ quan môi trường quy định.

Giảm những tác động đến môi trường: Với việc triển khai các cơ chế kiểm soát khí thải tiên tiến, dự án sẽ giúp giảm thiểu tác động tiêu cực đến môi trường tổng thể của nhà máy hay môi trường xung quanh. Từ đó, đảm bảo không khí trong lành và 1 cộng đồng khỏe mạnh hơn.

Tạo giá trị phát triển bền vững: Dự án sẽ đặt nền tảng cho một phương pháp quản lý chất thải, xử lý khí thải bền vững. Từ đó, hệ thống xử lý khí thải của GTECO sẽ góp phần thúc đẩy nền kinh tế tái chế cho URENCO 11 thông qua việc giảm lượng khí thải phát sinh từ các lò đốt rác và tối đa hóa tiềm năng sinh năng lượng từ chất thải.

GTECO đã tiến hành đánh giá kỹ lưỡng hệ thống xử lý khí thải hiện có của URENCO để lên kế hoạch, phương án cho việc nâng cấp
GTECO đã tiến hành đánh giá kỹ lưỡng hệ thống xử lý khí thải hiện có của URENCO để lên kế hoạch, phương án cho việc nâng cấp

Đội ngũ kỹ sư, chuyên gia của GTECO đã tiến hành đánh giá kỹ lưỡng hệ thống xử lý khí thải hiện có của URENCO để lên kế hoạch, phương án cho việc nâng cấp. Đặc biệt, chúng tôi cam kết hoàn thành dự án đúng tiến độ để bàn giao tới khách hàng. Với dự án này, GTECO đã thể hiện đóng góp của mình vào tầm nhìn xanh hơn trong tương lai.

Ngược lại, việc URENCO 11 đầu tư vào việc nâng cấp hệ thống xử lý khí thải lò đốt rác cũng phản ánh cam kết của họ đối với các phương pháp quản lý chất thải bền vững và ý thức bảo vệ môi trường chung.

Trong quá trình triển khai dự án, URENCO 11 và GTECO sẽ duy trì liên lạc mở với các bên liên quan, bao gồm cộng đồng địa phương và cơ quan quản lý, để đảm bảo tính minh bạch và giải quyết mọi lo ngại có thể phát sinh trong quá trình thi công. Từ đó, 2 bên cam kết tạo ra giá trị tích cực và lâu dài đối với môi trường và góp phần vào tương lai bền vững hơn.

adminquantri
Call Now Button