GTECO – DẪN ĐẦU CHẤT LƯỢNG QUẠT CÔNG NGHIỆP & THIẾT BỊ XỬ LÝ MÔI TRƯỜNG

GTECO được chủ đầu tư dự án Golden Land Hoàng Huy lựa chọn là đơn vị cung cấp hệ thống quạt thông gió chất lượng cao
/ TIN DỰ ÁN / GTECO được chủ đầu tư dự án Golden Land Hoàng Huy lựa chọn là đơn vị cung cấp hệ thống quạt thông gió chất lượng cao

GTECO được chủ đầu tư dự án Golden Land Hoàng Huy lựa chọn là đơn vị cung cấp hệ thống quạt thông gió chất lượng cao

16/01/2023

Vừa qua, đánh bại nhiều đối thủ nặng ký, thương hiệu quạt GTECO đã được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn. GTECO đã trở thành đơn vị tư vấn, thiết kế, chế tạo, sản xuất và cung cấp hệ thống quạt thông gió cho tòa nhà Golden Land Hoàng Huy – 275 Nguyễn Trãi.

Đôi nét về dự án Golden Land Hoàng Huy

Được xây dựng trên trục đường chính Nguyễn Trãi – Thanh Xuân – Hà Nội, tòa nhà Golden Land Building là dự án “quy mô” và đẳng cấp mang tới nhiều tiện ích cho người dân Thủ đô. Golden Land  được xây dựng trên khu đất có diện tích 2.4ha, bao gồm 5 tòa (3 tòa chung cư cao cấp, 1 tòa trung tâm thương mại dịch vụ văn phòng, 1 tòa nhà ở).

Không chỉ quan tâm về cơ sở vật chất, hạ tầng, chất lượng không gian, dịch vụ thì chủ đầu tư dự án Golden Land Building còn rất chú trọng đến việc tạo nên môi trường thoáng, sạch, an toàn cho cư dân sinh sống, làm việc và vui chơi giải trí, mua sắm tại đây. Và đó lý do, GTECO trở thành đơn vị cung cấp hệ thống quạt thông gió chất lượng cao cho dự án này.

Tòa Golden Land Hoang Huy được xây dựng tại số 275 Nguyễn Trãi – Thanh Xuân – Hà Nội

GTECO tiến hành tư vấn, thiết kế, chế tạo, sản xuất và cung cấp, lắp đặt quạt cho tòa Golden Land Hoàng Huy

Bằng kinh nghiệm hơn 20 năm trong lĩnh vực quạt công nghiệp, đã thực hiện hàng trăm dự án cấp quạt cho các nhà xưởng, nhà máy, tòa nhà cao tầng,… lớn nhỏ trên toàn quốc. GTECO dễ dàng đánh bại nhiều nhà cung cấp khác để trở thành đơn vị phụ trách chính án thiết kế, sản xuất quạt thông gió cho tòa Golden Land Hoàng Huy.

GTECO trúng thầu dự án tư vấn, thiết kế, chế tạo, sản xuất, cung cấp quạt thông gió cho Golden Hoang Huy

Sau khi khảo sát thực tế công trình, tính toán kỹ lưỡng, đội ngũ kỹ sư cơ khí của GTECO đã lựa chọn quạt ly tâm là dòng quạt thông gió phù hợp để lắp đặt cho tòa Golden Land Hoàng Huy. Cụ thể quạt ly tâm có phương thức truyền động trực tiếp. Quạt được sản xuất trên dây chuyền công nghệ, trang thiết bị hiện đại nhất để đảm bảo chuẩn thông số kỹ thuật. Vỏ quạt được phun sơn tĩnh điện giúp bảo vệ quạt bền bỉ hơn và nâng cao tính thẩm mỹ. Động cơ quạt đến từ hãng động cơ Toàn Phát chất lượng cao.

Quạt ly tâm trực tiếp được GTECO sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại nhất

Hệ thống quạt thông gió sau khi hoàn thiện được GTECO vận chuyển ngay tới tận công trình và hỗ trợ lắp đặt, nghiệm thu, bàn giao cho khách hàng. Đặc biệt, chủ đầu tư dự án đánh giá rất cao về chất lượng, thẩm mỹ cũng như tiến độ bàn giao quạt của GTECO. Chắc chắn đây sẽ là 1 trong những cầu nối giúp thương hiệu quạt GTECO đến gần hơn với khách hàng trên toàn quốc. 

content
Call Now Button