GTECO – DẪN ĐẦU CHẤT LƯỢNG QUẠT CÔNG NGHIỆP & THIẾT BỊ XỬ LÝ MÔI TRƯỜNG

GTECO gấp rút thiết kế, sản xuất và lắp đặt hệ thống quạt thông gió và quạt phòng cháy cho dự án chung cư hỗn hợp Lô TM7- Nguyễn Văn Cừ – Bắc Giang
/ TIN DỰ ÁN / GTECO gấp rút thiết kế, sản xuất và lắp đặt hệ thống quạt thông gió và quạt phòng cháy cho dự án chung cư hỗn hợp Lô TM7- Nguyễn Văn Cừ – Bắc Giang

GTECO gấp rút thiết kế, sản xuất và lắp đặt hệ thống quạt thông gió và quạt phòng cháy cho dự án chung cư hỗn hợp Lô TM7- Nguyễn Văn Cừ – Bắc Giang

26/12/2022

Sau khi tham khảo, so sánh và đánh giá giữa nhiều đơn vị quạt công nghiệp trên thị trường. Nhận thấy năng lực, độ uy tín cũng như kinh nghiệm của GTECO, do đó chủ đầu tư và tổng thầu đã lựa chọn GTECO là nhà cung cấp hệ thống quạt thông gió, quạt PCCC cho dự án tòa chung cư hỗn hợp LM7 – Nguyễn Văn Cừ – Bắc Giang

Đặc điểm của dự án cấp quạt cho tòa chung cư hỗn hợp TM7 Nguyễn Văn Cừ

Tòa nhà chung cư hỗn hợp tại lô đất TM7 – thành phố Bắc Giang có chủ đầu tư là Công ty CP Công nghệ Viễn Thông Sài Gòn và Công ty Cổ phần Ecoba Việt Nam đóng vai trò là tổng thầu xây dựng. Tòa nhà này được thiết kế với tổng diện tích 4000m2 bao gồm 31 tầng nổi và 2 tầng hầm gồm căn hộ chung cư, khu kinh doanh thương mại.

Tòa nhà nằm trên trục đường Nguyễn Văn Cừ – đây là trục đường chiến lược và huyết mạch của thành phố Bắc Giang. Đặc biệt, đảm nhận tổng thầu D&B, công ty Ecoba Việt Nam đã chú trọng vào việc thiết kế, tính toán để đảm bảo cho tòa nhà không chỉ đẹp mà còn an toàn trong công tác phòng chống cháy nổ và thông thoáng, sạch sẽ. Chính vì vậy, đơn vị đã gấp rút mở thầu dự án cung cấp quạt PCCC và quạt thông gió cho tòa nhà.

Tòa chung cư hỗn hợp TM7 Nguyễn Văn Cừ – Bắc Giang do tổng thầu là công ty Ecoba Việt Nam phụ trách 

GTECO lại trúng thầu dự án cấp quạt PCCC và quạt thông gió cho tòa chung cư Lô TM7?

Nắm được điểm chung trong xây dựng các tòa nhà cao tầng hiện nay chính là không gian thường kín, khó lưu thông khí, bí bách và tiềm ẩn nhiều nguy cơ cháy nổ. Do đó, ngay khi nhận được thông tin thầu của dự án cấp quạt cho tòa nhà chung cư hỗn hợp Lô TM7 – Nguyễn Văn Cừ – Bắc Giang, GTECO đã nhanh chóng lên phương án tính toán, thiết kế quạt để đáp ứng đúng chuẩn yêu cầu từ chủ đầu tư.

Vượt qua nhiều đối thủ nặng ký, phương án quạt của GTECO đã được tổng thầu dự án là công ty Ecoba “chọn mặt gửi vàng” và trở thành nhà cung cấp hệ thống quạt phòng cháy, quạt thông gió cho toàn bộ tòa nhà.

Hình ảnh nhà máy của GTECO sản xuất quạt để bàn giao cho dự án tại Bắc Giang

GTECO đảm bảo chất lượng của hệ thống quạt lắp đặt tại chung cư LM7

Đội ngũ kỹ sư, kỹ thuật, chuyên gia và thợ tay nghề cao của GTECO đã nhanh chóng sắp xếp đến tận công trình để trực tiếp khảo sát, đánh giá hiện trạng không gian lắp đặt quạt. Tiếp đó, chúng tôi tiếp tục các bước thiết kế, tính toán, chế tạo và sản xuất hệ thống quạt thông gió, quạt PCCC để kịp bàn giao sản phẩm đúng tiến độ đã cam kết.

GTECO có ưu thế hơn so với các đơn vị cung cấp khác là chúng tôi có nhà máy sản xuất trực tiếp rộng hơn 10.000m2 được trang bị máy móc, công nghệ hiện đại bậc nhất. Vậy nên, sản phẩm quạt chúng tôi đưa đến khách hàng luôn đảm bảo công năng, thẩm mỹ cho đến các thông số kỹ thuật như: lưu lượng, công suất, tốc độ, độ ồn,…

Quạt PCCC và quạt thông gió của GTECO được khách hàng đánh giá cao

Sau khi lắp đặt và đi vào hoạt động, hệ thống quạt PCCC, quạt thông gió mang thương hiệu GTECO đã được khách hàng đánh giá cao. Sản phẩm giúp đảm bảo cho không gian trong tòa chung cư Lô TM7 – Nguyễn Văn Cừ – Bắc Giang luôn thông thoáng, dễ chịu. Đặc biệt, hệ thống quạt PCCC của chúng tôi sẽ đảm bảo an toàn phòng chống cháy nổ cho toàn bộ công trình.

Kết thúc dự án, GTECO trao đổi với khách hàng chính sách bảo hành, bảo trì sản phẩm để khi có bất cứ lỗi hay vấn đề nào xảy ra liên quan tới hư hỏng quạt, quý khách có thể liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ kịp thời.

Có thể nói, dự án cấp quạt thông gió và quạt PCCC cho dự án tòa nhà chung cư hỗn hợp lô TM7 – Nguyễn Văn Cừ – Bắc Giang chính là 1 trong những dự án khẳng định thêm về độ uy  tín, năng lực cũng như chất lượng của thương hiệu GTECO. Nếu quý khách đang có nhu cầu cần tư vấn, thiết kế, cung cấp quạt công nghiệp thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi nhé!

content
Call Now Button