GTECO – DẪN ĐẦU CHẤT LƯỢNG QUẠT CÔNG NGHIỆP & THIẾT BỊ XỬ LÝ MÔI TRƯỜNG

GTECO hoàn thiện chuyển giao lô quạt PCCC và quạt thông gió cho nhà máy nhựa Cotec Thái Bình
/ TIN DỰ ÁN / GTECO hoàn thiện chuyển giao lô quạt PCCC và quạt thông gió cho nhà máy nhựa Cotec Thái Bình

GTECO hoàn thiện chuyển giao lô quạt PCCC và quạt thông gió cho nhà máy nhựa Cotec Thái Bình

01/02/2023

Với nhà máy sản xuất trực tiếp rộng hơn 10.000m2, được trang bị đầy đủ thiết bị, dây chuyền hiện đại bậc nhất cũng như sở hữu đội ngũ kỹ sư, chuyên gia, cán bộ công nhân viên lành nghề, GTECO đã được chủ đầu tư tin tưởng lựa chọn để cung cấp hệ thống quạt PCCC và quạt thông gió cho nhà máy nhựa Cotec Thái Bình.

Cotec mở rộng quy mô sản xuất với nhà máy nhựa tại Thái Bình

Để đáp ứng nhu cầu thị trường trong lĩnh vực đồ chơi trẻ em xuất khẩu, Công ty TNHH Cotec đã tập trung đầu tư hơn 300 tỷ xây dựng nhà máy nhựa Cotec. Nhà máy này có diện tích gần 30.000 m2 tại Khu công nghiệp Phúc Khánh – Thái Bình. 

Cotec đã đầu tư hơn 300 tỷ đồng để xây dựng nhà máy tại Thái Bình

Đặc biệt, ngay từ khi bắt đầu triển khai dự án này, bên cạnh đầu tư vào hệ thống máy móc, thiết bị tiên tiến, tự động hóa ở nhiều khâu và công đoạn sản xuất nhằm nâng cao năng suất, hiệu quả kinh tế. Thì Ban lãnh đạo công ty cũng chú trọng đến vấn đề tạo ra không gian làm việc, sản xuất sạch, thoáng mát, an toàn, hạn chế tối đa tình trạng cháy nổ. Vì vậy, chủ đầu tư đã quyết định mở thầu chọn đơn vị cung cấp hệ thống quạt thông gió và quạt PCCC cho nhà máy Cotec Thái Bình.

Cotec cũng tập trung vào trang bị hệ thống quạt thông gió, quạt PCCC cho nhà máy

Hệ thống quạt thông gió, quạt PCCC của GTECO đạt chuẩn chất lượng

Đầu tháng 3 vừa qua, với kinh nghiệm, độ uy tín và thương hiệu hơn 20 năm trong lĩnh vực quạt công nghiệp, thiết bị xử lý môi trường, GTECO đã trúng thầu dự án cung cấp hệ thống quạt PCCC, quạt thông gió cho nhà máy nhựa Cotec Thái Bình.

Với hơn 20 năm kinh nghiệm, GTECO trúng thầu dự án cấp quạt cho nhà máy nhựa Cotec

Hệ thống quạt này được đội ngũ kỹ sư giỏi của GTECO lên phương án tính toán, thiết kế, chế tạo và sản xuất theo đúng quy trình tiêu chuẩn chất lượng. Từ đó, đảm bảo quạt đáp ứng đủ thông số, phù hợp với môi trường lắp đặt và yêu cầu của khách hàng.

Quạt mang thương hiệu GTECO được thiết kế, sản xuất đáp ứng tiêu chuẩn chất lượng

Có thể khẳng định rằng, lô quạt PCCC và quạt thông gió mang thương hiệu GTECO khi được hoàn thiện bàn giao, lắp đặt, đi vào hoạt động chắc chắn sẽ trở thành giải pháp hiệu quả trong việc tạo ra không gian sạch, thoáng mát, dễ chịu cho nhà máy nhựa Cotec. Đồng thời, đảm bảo an toàn cho người lao động, tài sản, trang thiết bị máy móc khi có hỏa hoạn xảy ra. 

Quạt thông gió, quạt PCCC do GTECO sản xuất được khách hàng đánh giá cao

Việc đầu tư hệ thống quạt công nghiệp chất lượng cao chính là chiến lược đúng đắn giúp Cotec có thể nâng cao năng suất, hiệu quả kinh tế.

content
Call Now Button