GTECO – DẪN ĐẦU CHẤT LƯỢNG QUẠT CÔNG NGHIỆP & THIẾT BỊ XỬ LÝ MÔI TRƯỜNG

GTECO “Khai Xuân” Đầu Năm 2023 Bằng Dự Án Lắp Đặt Hệ Thống Xử Lý Khí Thải Tại Nhà Máy YIDA Việt Nam
/ TIN DỰ ÁN / GTECO “Khai Xuân” Đầu Năm 2023 Bằng Dự Án Lắp Đặt Hệ Thống Xử Lý Khí Thải Tại Nhà Máy YIDA Việt Nam

GTECO “Khai Xuân” Đầu Năm 2023 Bằng Dự Án Lắp Đặt Hệ Thống Xử Lý Khí Thải Tại Nhà Máy YIDA Việt Nam

07/04/2023

Năm 2023 với sự gia tăng nhu cầu sản xuất, các nhà máy, nhà xưởng tại Việt Nam đang phải đối mặt với vấn đề ô nhiễm môi trường. Trong bối cảnh đó, GTECO đã thực hiện dự án lắp đặt hệ thống xử lý khí thải tại nhà máy YIDA Việt Nam để góp phần giảm thiểu tác động xấu đến môi trường.

Đôi nét về Yida Việt Nam – Đối tác của GTECO trong dự án cấp hệ thống xử lý khí thải

Yi Da Việt Nam là dự án mới nhất thuộc Tập đoàn Crystal trong ngành hàng Denim (Chất liệu Jeans). Yida Việt Nam có địa chỉ tại Cụm Công nghiệp thị trấn Cẩm Khê – huyện Cẩm Khê – tỉnh Phú Thọ. Yi Da Việt Nam chính thức đi vào hoạt động từ tháng 1 năm 2018 với quy mô 6.000 lao động, công suất 16 triệu sản phẩm một năm. Yi Da Việt Nam đã trở thành dự án đầu tư và doanh nghiệp lớn nhất tỉnh Phú Thọ.

Tuy nhiên, quá trình sản xuất của Yida cũng không thể tránh khỏi tình trạng khí thải gây ô nhiễm môi trường. Vì thế, việc lắp đặt hệ thống xử lý khí thải trở thành một yêu cầu bắt buộc để đảm bảo tuân thủ các quy định và quy chuẩn bảo vệ môi trường.

he-thong-xu-ly-khi-thai
Hệ thống xử lý khí thải do GTECO cung cấp cho dự án

Yida đã lựa chọn GTECO là đơn vị cung cấp hệ thống xử lý khí thải 

GTECO là một trong những đơn vị uy tín trong lĩnh vực xử lý khí thải, hút lọc bụi và quạt công nghiệp. Được thành lập từ năm 2009, đến nay, GTECO đã thực hiện thành công hàng trăm dự án với các khách hàng lớn như Coca-Cola, Vinfast, Handico, MHD, Cotec,….Năm 2023, GTECO tiếp tục khẳng định vị thế của mình với dự án lắp đặt hệ thống xử lý khí thải tại Nhà máy YIDA Việt Nam.

he-thong-xu-ly-khi-thai-1
GTECO triển khai tư vấn, thiết kế, chế tạo và sản xuất hệ thống xử lý khí thải

Để đảm bảo chất lượng công trình, GTECO đã tiến hành các bước chuẩn bị kỹ lưỡng trước khi triển khai dự án. Đầu tiên, nhóm kỹ thuật của GTECO đã tiến hành khảo sát, đánh giá tình hình khí thải tại nhà máy. Sau đó, họ đã lập kế hoạch thiết kế hệ thống xử lý phù hợp với yêu cầu và quy định về bảo vệ môi trường. Cuối cùng, họ đã lựa chọn chế tạo hệ thống xử lý khí thải chất lượng cao để cung cấp trong dự án này.

Hệ thống xử lý khí thải mà GTECO sử dụng tại nhà máy YIDA Việt Nam được thiết kế theo công nghệ tiên tiến nhất hiện nay, giúp loại bỏ hầu hết các chất độc hại có trong khí thải, như NOx, SOx, và CO2. Đồng thời, hệ thống này cũng giúp tiết kiệm năng lượng và giảm chi phí vận hành nhà máy. Từ đó góp phần giúp cho YIDA Việt Nam trở thành một trong những nhà máy sản xuất chất liệu Jeans hàng đầu tại Việt Nam.

he-thong-xu-ly-khi-thai-2
Hệ thống xử lý khí thải GTECO cung cấp được Yida Việt Nam đánh giá cao

Với sự đầu tư vào công nghệ xanh và bảo vệ môi trường, GTECO và YIDA Việt Nam đang là những nhà lãnh đạo trong lĩnh vực sản xuất sạch tại Việt Nam. Các doanh nghiệp khác cũng nên học hỏi và áp dụng các giải pháp xanh để giảm thiểu tác động của hoạt động sản xuất đến môi trường và tạo ra giá trị bền vững cho cộng đồng.

content
Call Now Button