GTECO – DẪN ĐẦU CHẤT LƯỢNG QUẠT CÔNG NGHIỆP & THIẾT BỊ XỬ LÝ MÔI TRƯỜNG

GTECO nhanh chóng bàn giao hệ thống quạt thông gió, quạt phòng cháy cho dự án Quận ủy – HĐND – UBND Quận Bắc Từ Liêm 
/ TIN DỰ ÁN / GTECO nhanh chóng bàn giao hệ thống quạt thông gió, quạt phòng cháy cho dự án Quận ủy – HĐND – UBND Quận Bắc Từ Liêm 

GTECO nhanh chóng bàn giao hệ thống quạt thông gió, quạt phòng cháy cho dự án Quận ủy – HĐND – UBND Quận Bắc Từ Liêm 

03/02/2023

Nhắc đến một trong những dự án lớn được GTECO triển khai thực hiện trong năm 2021 thì không thể bỏ qua dự án thiết kế, chế tạo, sản xuất và lắp đặt toàn bộ hệ thống quạt thông gió, quạt PCCC cho Quận Ủy – UBND Quận Bắc Từ Liêm – Hà Nội

Quận Bắc Từ Liêm (Hà Nội) đầu tư xây dựng trụ sở mới 

Ngày 19/01/2021, trụ sở Quận ủy – HĐND – UBND Quận Bắc Từ Liêm mới đã được chính thức khánh thành với mức tổng đầu tư lên tới hơn 370 tỷ đồng. Dự án này bao gồm 1 tầng trệt, 4 tầng nổi, 1 tầng mái. Dự án được khởi công xây dựng từ ngày 26/10/2019 với diện tích khu đất khoảng 20.029 m2, tổng diện tích sàn là 24.149 m2

Trụ sở Quận ủy – HĐND – UBND Quận Bắc Từ Liêm được đầu tư xây dựng

Trụ sở Quận ủy Quận Bắc Từ Liêm được đánh giá là cơ sở có hệ thống hạ tầng kỹ thuật đồng bộ. Đây là một trong các trụ sở đẹp, hiện đại, có công năng sử dụng tốt với gần 120 phòng làm việc cho hơn 40 đơn vị, gần 700 người lao động.

Quạt thông gió được lắp đặt tại Quận ủy – HĐND – UBND Quận Bắc Từ Liêm  

Chủ đầu tư Quận ủy rất chú trọng đến chất lượng công trình

Đảm nhận nhiệm vụ tư vấn giám sát cho dự án này, Công ty Cổ phần Tư vấn công nghệ, thiết bị và Kiểm định xây dựng – CONINCO rất chú trọng tới công tác an toàn lao động, vệ sinh môi trường, chất lượng không khí trong công trình, công tác phòng chống cháy nổ. 

Chính vì vậy, ngay từ khi dự án bắt đầu khởi công xây dựng thì CONINCO đã nhanh chóng tổ chức đấu thầu và tìm kiếm đơn vị cung cấp hệ thống quạt thông gió, quạt PCCC chất lượng cao để lắp đặt tại Quận ủy – HĐND – UBND Quận Bắc Từ Liêm (Hà Nội).

GTECO trúng thầu dự án cấp quạt PCCC, quạt thông gió cho Quận ủy Bắc Từ Liêm

GTECO trúng thầu trở thành nhà cấp quạt cho dự án Quận ủy Bắc Từ Liêm

Với năng lực, kinh nghiệm và độ uy tín trong hơn 20 năm trên thị trường, GTECO đã đánh bại nhiều đối thủ để trở thành đơn vị chính thức trúng thầu và cung cấp hệ thống quạt thông gió, quạt PCCC cho dự án Quận ủy – HĐND – UBND Quận Bắc Từ Liêm.

Quạt PCCC của GTECO được thiết kế với động cơ chịu nhiệt
Hệ thống quạt được lắp đặt tại Quận ủy Bắc Từ Liêm

Ngay sau khi khảo sát, đo đạc thực tế công trình, đội ngũ kỹ thuật, kỹ sư giàu kinh nghiệm của chúng tôi đã nhanh chóng bắt tay vào tính toán, thiết kế quạt, sau đó đưa vào chế tạo, sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại nhất. Hệ thống quạt thông gió và quạt PCCC được hoàn thiện đảm bảo đáp ứng đủ các thông số tiêu chuẩn và đem tới cho không gian Quận ủy sự trong lành, thông thoáng cũng như đảm bảo an toàn PCCC.

Quạt GTECO được khách hàng đánh giá cao

Việc hoàn thiện bàn giao dự án quạt này cũng như nhận được sự hài lòng, đánh giá cao từ khách hàng chính là “động lực” giúp GTECO tiếp tục phát huy năng lực, chất lượng để đem tới mọi công trình những giải pháp thông gió, làm mát, hút bụi, phòng cháy tốt nhất.

content
Call Now Button