GTECO – DẪN ĐẦU CHẤT LƯỢNG QUẠT CÔNG NGHIỆP & THIẾT BỊ XỬ LÝ MÔI TRƯỜNG

GTECO Phụ Trách Dự Án Tư Vấn, Thiết Kế, Sản Xuất và Cung Cấp Quạt Sấy Lúa Kép Chung Động Cơ
/ Tin tức / GTECO Phụ Trách Dự Án Tư Vấn, Thiết Kế, Sản Xuất và Cung Cấp Quạt Sấy Lúa Kép Chung Động Cơ

GTECO Phụ Trách Dự Án Tư Vấn, Thiết Kế, Sản Xuất và Cung Cấp Quạt Sấy Lúa Kép Chung Động Cơ

10/11/2023

GTECO – Đơn vị có hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp các sản phẩm quạt công nghiệp, tiếp tục khẳng định vị thế của mình trong thị trường với dự án mới – thiết kế, cung cấp quạt sấy lúa hướng trục kép chung động cơ. Dự án này hứa hẹn mang đến những cải tiến đáng kể về hiệu suất và tiết kiệm thời gian, chi phí. năng lượng trong quá trình sấy sản phẩm nông nghiệp. 

Quạt sấy thóc kép chung động cơ chất lượng cao do GTECO sản xuất
Quạt sấy thóc lúa chung động cơ chất lượng cao do GTECO sản xuất

GTECO – Thương hiệu quạt công nghiệp có kinh nghiệm hơn 20 năm

Với hơn 20 năm kinh nghiệm hoạt động, GTECO đã xây dựng thành công thương hiệu vững chắc trong lĩnh vực sản xuất quạt công nghiệp. Hiện nay, chúng tôi cung cấp đa dạng các sản phẩm chất lượng cao như quạt thông gió, quạt chống cháy nổ (PCCC), quạt lò hơi, nồi hơi và nhiều sản phẩm quạt khác. 

Với phương châm: “Chất lượng hàng đầu – Giá trị bền lâu, GTECO luôn cam kết đem đến giải pháp quạt tốt nhất cho mọi nhu cầu của khách hàng. Và vừa qua, chúng tôi rất vinh dự khi được lựa chọn là đơn vị phụ trách cho dự án tư vấn, thiết kế, chế tạo và sản xuất quạt sấy lúa chất lượng cao.

Quạt sấy tại dự án này được đảm bảo chất lượng và hiệu suất cao
Quạt sấy tại dự án này được đảm bảo chất lượng và hiệu suất cao 

GTECO đem tới khách hàng thiết kế quạt sấy nông sản hiện đại và hiệu quả

Tại dự án này, GTECO đã lắng nghe, nghiên cứu và đáp ứng được mọi yêu cầu quan trọng của khách hàng. Từ đó, chúng tôi tạo ra các sản phẩm quạt sấy lúa kép chung động cơ vô cùng đặc biệt. Mẫu quạt hướng trục sấy nông sản này được thiết kế với động cơ kép, cho phép 2 quạt hướng trục cùng hoạt động chung một động cơ duy nhất.

Thiết kế quạt đặc biệt này đem tới một loạt các lợi ích quan trọng cho khách hàng. Đầu tiên, nó giúp tối ưu hóa năng suất, tăng lưu lượng gió mạnh mẽ hơn, tăng hiệu quả sấy lúa. Thứ hai, nhờ áp dụng động cơ chung chất lượng cao mà khi sử dụng sản phẩm quạt sấy, khách hàng còn có thể tiết kiệm thời gian sấy, điện kiệm điện năng tiêu thụ, từ đó giảm thiểu chi phí đầu tư, vận hành, sản xuất nhưng lại tăng giá trị lúa sau sấy.

Hình ảnh quạt sấy thóc kép chung động cơ tại nhà máy của GTECO
Hình ảnh quạt sấy thóc lúa chung động cơ tại nhà máy của GTECO

Quạt sấy lúa kép chung động cơ – Giải pháp sấy khô nông sản tối ưu nhất

Khi ứng dụng máy sấy lúa của GTECO vào quá trình sấy thì khách hàng sẽ nhận về rất nhiều những lợi ích thiết thực như:

Tăng năng suất: Thiết kế kép chung động cơ của quạt giúp tăng cường lưu lượng, áp suất và đảm bảo quá trình sấy lúa diễn ra nhanh hơn, sấy được nhiều hơn. Đồng thời, dùng quạt sấy cũng đảm bảo được chất lượng của nông sản sau sấy, tăng giá trị sản phẩm và tăng hiệu quả kinh tế.

Tiết kiệm năng lượng: Quạt sấy lúa tại dự án này của GTECo được thiết kế, sản xuất với công nghệ hiện đại, độ chính xác cao, động cơ tốt. Đây là yếu tố quan trọng giúp sản phẩm này tiết kiệm được năng lượng, giảm thiểu điện năng tiêu thụ và giảm chi phí vận hành.

Quạt cấp cho dự án vừa đảm bảo hiệu quả, chất lượng vừa đảm bảo tính thẩm mỹ
Quạt cấp cho dự án vừa đảm bảo hiệu quả, chất lượng vừa đảm bảo tính thẩm mỹ

Có thể nói dự án tư vấn, thiết kế, sản xuất quạt sấy lúa kép chung động cơ lần này của GTECO đã mang tới sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng. Chúng tôi cũng rất tự hào vì đã góp phần vào công cuộc “cơ giới hóa” nông nghiệp tại Việt nam. Trong tương lai, GTECO chắc chắn sẽ tiếp tục nỗ lực, cải tiến để đem đến cho mọi đối tác những sản phẩm quạt công nghiệp tối ưu và hoàn hảo nhất.

content
Call Now Button