GTECO – DẪN ĐẦU CHẤT LƯỢNG QUẠT CÔNG NGHIỆP & THIẾT BỊ XỬ LÝ MÔI TRƯỜNG

GTECO phụ trách lắp đặt hệ thống hút lọc bụi tại nhà máy đồ gia dụng Elmich
/ TIN DỰ ÁN / GTECO phụ trách lắp đặt hệ thống hút lọc bụi tại nhà máy đồ gia dụng Elmich

GTECO phụ trách lắp đặt hệ thống hút lọc bụi tại nhà máy đồ gia dụng Elmich

07/03/2023

Với kinh nghiệm của đơn vị dẫn đầu chất lượng về dịch vụ tư vấn, thiết kế, sản xuất và lắp đặt các hệ thống hút lọc bụi chất lượng cao. Vừa qua, GTECO đã hoàn thiện bàn giao sản phẩm đúng tiến độ cho dự án cung cấp hệ thống hút lọc bụi của nhà máy đồ gia dụng Elmich.

Nhà máy đồ gia dụng Elmich tại Hà Nam có quy mô rộng hơn 5 ha. Nhà máy được khánh thành vào năm 2015 và trang bị hệ thống dây chuyền sản xuất chất lượng hàng đầu Đông Nam Á với công suất lên tới 7 triệu sản phẩm mỗi năm. Vì quá trình sản xuất đồ gia dụng sẽ tạo ra nhiều bụi bẩn và khí thải độc hại, chủ đầu tư của nhà máy đã khẩn trương tìm kiếm đơn vị cung cấp hệ thống hút lọc bụi chất lượng cao.

gteco-cung-cap-quat
Nhà máy sản xuất đồ gia dụng Elmich có quy mô rộng hơn 5 ha

Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực, GTECO tự hào được lựa chọn là đơn vị phụ trách dự án. Đội ngũ kỹ sư môi trường của GTECO đã thực hiện quá trình khảo sát, tính toán các điều kiện, đặc điểm mặt bằng và đặc điểm lượng bụi bẩn phát sinh để lên phương án thiết kế hệ thống hút lọc bụi túi vải.

he-thong-hut-loc-bui
GTECO lên phương án thiết kế, sản xuất và lắp đặt hệ thống hút lọc bụi

Hệ thống hút lọc bụi bằng túi vải là công nghệ được sử dụng, đem lại hiệu quả hút và lọc bụi bẩn phát sinh trong quá trình hoạt động và sản xuất của nhà máy nội thất Elmich cao nhất, triệt để nhất. Theo kiểm định, hệ thống này có hiệu quả làm sạch bụi bẩn lên đến 98%.

he-thong-hut-loc-bui-2
Hệ thống hút lọc bụi mang thương hiệu GTECO được khách hàng đánh giá cao

Sau khi hoàn thành quá trình lắp đặt và bàn giao đúng tiến độ, hệ thống hút lọc bụi do GTECO cung cấp đã đi vào hoạt động ổn định và được khách hàng đánh giá cao. Bên cạnh đó, hệ thống còn có kết cấu bền chắc, vận hành êm ái, thẩm mỹ cao, tiết kiệm điện năng và dễ dàng bảo trì.

content
Call Now Button