GTECO – DẪN ĐẦU CHẤT LƯỢNG QUẠT CÔNG NGHIỆP & THIẾT BỊ XỬ LÝ MÔI TRƯỜNG

GTECO Tổ Chức Chương Trình Đặc Biệt Chào Mừng Ngày Phụ Nữ Việt Nam 20/10  Cho Chị Em Toàn Công Ty
/ Tin tức / GTECO Tổ Chức Chương Trình Đặc Biệt Chào Mừng Ngày Phụ Nữ Việt Nam 20/10  Cho Chị Em Toàn Công Ty

GTECO Tổ Chức Chương Trình Đặc Biệt Chào Mừng Ngày Phụ Nữ Việt Nam 20/10  Cho Chị Em Toàn Công Ty

20/10/2023

Hòa chung không khí vui tươi, phấn khởi của chị em phụ nữ trên toàn quốc, sáng ngày 20/10/2023, tại văn phòng nhà máy của Công ty Cổ phần Công nghệ và Thiết bị Toàn Cầu (GTECO_) đã diễn ra chương trình kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Liên hiệp phụ nữ Việt Nam và 13 năm ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10.

Có thể nói ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 đã trở thành một dịp quan trọng không chỉ để tôn vinh và tri ân phái đẹp mà còn thể hiện sự trân trọng đối với đóng góp của phụ nữ đối với xã hội, đối với nền kinh tế. Theo đó, GTECO đã tận dụng cơ hội này để thể hiện sự quan tâm, chú trọng đối với nguồn nhân lực nữ đang làm việc, cống hiến cho công ty.

to-chuc-chuong-trinh-20-10
GTECO tổ chức chương trình chào mừng ngày 20/10 cho toàn thể cán bộ – công nhân viên nữ tại công ty   

Chương trình có sự tham gia của ông Lê Quý Dũng – Chủ tịch HĐQT, bà Phạm Thị Thủy – Giám đốc kinh doanh, các trưởng bộ phận của khối sản xuất và văn phòng cùng toàn bộ các cán bộ, công nhân viên nữ tại GTECO.

to-chuc-chuong-trinh-20-10-1
Giám đốc kinh doanh Phạm Thị Thủy chụp ảnh cùng các chị em khối văn phòng

Ông Lê Quý Dũng đã đại điện cho Ban Giám đốc cùng các anh em gửi lời chúc 20/10 tới chị em. Đồng thời, ông bày tỏ sự trân trọng và cảm ơn đối với sự cống hiến của lực lượng cán bộ nữ đối với sự phát triển của GTECO. Dù ở vị trí nào và trong vai trò nào, chị em cũng luôn sát cánh cùng toàn công ty để hoàn thành tốt nhất các nhiệm vụ được giao.

to-chuc-chuong-trinh-20-10-2
Ông Lê Quý Dũng – Chủ tịch HĐQT trao quà cho các chị em nhân ngày 20/10

Những món quà đầy ý nghĩa đã được ông Lê Quý Dũng trao tới tay từng cán bộ, nhân viên nữ của công ty. 

to-chuc-chuong-trinh-20-10-1
Những “chiến binh” nữ xinh đẹp và tràn đầy năng lượng của GTECO

Có thể nói, chương trình kỷ niệm ngày Phụ nữ Việt Nam tại GTECO đã tạo nên một không gian ấm áp và đáng nhớ cho phụ nữ công ty. Qua sự kiện tinh thần đoàn kết cũng như sự quan tâm của công ty Cổ phần Công nghệ và Thiết bị Toàn Cầu đối với lực lượng lao động nữ đã được thể hiện một cách rõ ràng. GTECO hy vọng sẽ tiếp tục duy trì và phát triển những hoạt động như vậy trong tương lai, để tôn vinh và động viên các chị phụ nữ trong công ty.

to-chuc-chuong-trinh-20-10-4
Chị em luôn là lực lượng “nòng cốt” tạo nên sự lớn mạnh không ngừng của thương hiệu GTECO

Nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, GTECO xin gửi tới các cán bộ – công nhân viên nữ của công ty tình cảm thân thương, quý trọng cùng những lời chúc tốt đẹp nhất. Chúc chị em luôn luôn mạnh khỏe, nhiều niềm vui, tràn đầy hạnh phúc và thành công trong công việc, luôn sát cánh cùng công ty đi tới thành công và thịnh vượng!

content
Call Now Button