GTECO – DẪN ĐẦU CHẤT LƯỢNG QUẠT CÔNG NGHIỆP & THIẾT BỊ XỬ LÝ MÔI TRƯỜNG

GTECO triển khai bàn giao và lắp đặt hệ thống xử lý khí thải tại nhà máy Thép Việt Nhật
/ TIN DỰ ÁN / GTECO triển khai bàn giao và lắp đặt hệ thống xử lý khí thải tại nhà máy Thép Việt Nhật

GTECO triển khai bàn giao và lắp đặt hệ thống xử lý khí thải tại nhà máy Thép Việt Nhật

24/02/2023

GTECO là đơn vị tiên phong, dẫn đầu chất lượng tại Việt Nam trong việc cung cấp các giải pháp xử lý khí thải hiệu quả và tối ưu nhất. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này, GTECO đã xây dựng được đội ngũ chuyên gia, kỹ sư có tay nghề cao, đảm bảo mang đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất. 

Một trong những dự án tiêu biểu mà GTECO đã thực hiện thành công là dự án tư vấn, thiết kế, chế tạo, sản xuất và lắp đặt hệ thống xử lý khí thải tại nhà máy Thép Việt Nhật. Với phương pháp hấp thụ áp dụng, hệ thống vận hành đơn giản, dễ bảo trì và đem lại hiệu quả cao trong việc loại bỏ khí thải độc hại, khách hàng đã tin tưởng và hài lòng với chất lượng sản phẩm của GTECO.

GTECO phụ trách dự án tư vấn, thiết kế, chế tạo, sản xuất, cung cấp hệ thống xử lý khí thải cho thép Việt Nhật 

Hệ thống xử lý khí thải được thiết kế, tính toán, sản xuất cho dự án này sử dụng phương pháp hấp thụ. Hệ thống có công suất lên đến 40.000m3/h giúp hút, lọc, xử lý triệt để dòng khí thải độc hại phát sinh từ quá trình sản xuất thép của công ty Thép Việt Nhật. 

Hệ thống xử lý khí thải của GTECO được tạo nên từ đội ngũ kỹ sư môi trường chuyên môn cao và sản xuất trên dây chuyền công nghệ, trang thiết bị hiện đại nhất. Do đó, hệ thống đảm bảo hiệu suất vượt trội, khả năng xử lý khí thải tối ưu, tiết kiệm điện năng, chi phí và phù hợp với mọi không gian lắp đặt.

Hệ thống xử lý khí thải được chế tạo, sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại nhất

Nhắc đến một trong những lý do giúp GTECO được đối tác lựa chọn chính là sự chuyên nghiệp của khâu hỗ trợ khách hàng từ A – Z. Cụ thể bao gồm tư vấn, khảo sát miễn phí cho đến trao đổi, tính toán, thảo luận để nắm được yêu cầu, mong muốn của khách hàng. Từ khâu tiếp nhận ý kiến cho đến khâu bàn giao, bảo hành, bảo dưỡng, GTECO luôn đảm bảo sự tận tâm và chu đáo tuyệt đối. GTECO sẽ giúp khách hàng tìm kiếm và triển khai giải pháp xử lý khí thải phù hợp nhất cho mục đích sử dụng của họ.

Ngoài ra, GTECO còn cam kết đem đến sự an tâm và yên tâm cho khách hàng bằng việc cung cấp các sản phẩm và dịch vụ đạt chuẩn quốc tế, đảm bảo tuân thủ các quy định pháp luật về môi trường và an toàn lao động. Đội ngũ kỹ sư và chuyên gia của GTECO sẽ đảm bảo rằng các sản phẩm và dịch vụ của họ luôn đáp ứng và vượt qua các yêu cầu của khách hàng.

Hệ thống xử lý khí thải của GTECO là giải pháp xử lý khí thải tối ưu nhất

GTECO luôn đặt sự hài lòng của khách hàng lên đầu, luôn lắng nghe và đáp ứng các yêu cầu, mong muốn của đối tác. Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ khách hàng mọi lúc mọi nơi, giúp khách hàng giải quyết các vấn đề về môi trường và sản xuất, mang lại lợi ích lớn nhất cho khách hàng. Chắc chắn rằng với sự chuyên nghiệp, uy tín và tận tâm với khách hàng, GTECO sẽ tiếp tục đồng hành cùng các doanh nghiệp trong việc xây dựng một môi trường lành mạnh và bền vững, góp phần vào sự phát triển của xã hội và đất nước.

content
Call Now Button