GTECO – DẪN ĐẦU CHẤT LƯỢNG QUẠT CÔNG NGHIỆP & THIẾT BỊ XỬ LÝ MÔI TRƯỜNG

GTECO triển khai lắp đặt và hoàn thiện bàn giao hệ thống hút lọc bụi cho Công ty Thiết bị điện Đông Anh
/ TIN DỰ ÁN / GTECO triển khai lắp đặt và hoàn thiện bàn giao hệ thống hút lọc bụi cho Công ty Thiết bị điện Đông Anh

GTECO triển khai lắp đặt và hoàn thiện bàn giao hệ thống hút lọc bụi cho Công ty Thiết bị điện Đông Anh

07/04/2023

GTECO cử đội ngũ kỹ sư môi trường chuyên môn cao đến công ty Thiết bị điện Đông Anh để tiến hành lắp đặt, hoàn thiện và bàn giao hệ thống hút lọc bụi. Đây là lần thứ 2 công ty Thiết bị điện Đông Anh lựa chọn GTECO là đối tác sau dự án cấp hệ thống xử lý khí thải triển khai hồi tháng 11/2021.

Điều này thể hiện sự tin tưởng và đánh giá cao của công ty Thiết bị điện Đông Anh đối với chất lượng sản phẩm và dịch vụ của GTECO. Theo đó, hệ thống hút lọc bụi GTECO cung cấp cho dự án này đã góp phần quan trọng trong việc hút lọc bụi gỗ từ quá trình gia công phụ kiện cho máy phát điện.

he-thong-hut-loc-bui
Hệ thống hút lọc bụi do GTECO cung cấp cho Công ty Thiết bị điện Đông Anh

Với việc triển khai hệ thống hút lọc bụi, công ty Thiết bị điện Đông Anh mong muốn giảm thiểu tối đa ô nhiễm môi trường và bảo vệ sức khỏe cho nhân viên trong quá trình sản xuất. Bằng kinh nghiệm và năng lực của mình, GTECO đã cung cấp một giải pháp hoàn hảo để đáp ứng nhu cầu, mong muốn của công ty Thiết bị điện Đông Anh.

Được biết, hệ thống hút lọc bụi GTECO sử dụng công nghệ tiên tiến và hiệu quả, giúp loại bỏ các hạt bụi có kích thước nhỏ từ quá trình sản xuất, bảo vệ cho nhân viên làm việc trong môi trường sạch sẽ nhất. Đồng thời, hệ thống này cũng giúp giảm thiểu tác nhân gây ô nhiễm môi trường và đáp ứng các yêu cầu an toàn trong sản xuất.

Đại diện của công ty Thiết bị điện Đông Anh cho biết, họ rất hài lòng với sản phẩm và dịch vụ của GTECO. Họ đánh giá cao sự chuyên nghiệp và trách nhiệm của đội ngũ kỹ thuật của GTECO trong quá trình triển khai dự án. Điều này chứng tỏ rằng GTECO đã đạt được mục tiêu của mình là cung cấp cho khách hàng một giải pháp hoàn hảo để giảm thiểu ô nhiễm và tối ưu hóa hiệu suất sản xuất.

he-thong-hut-loc-bui-1
Hệ thống hút lọc bụi GTECO sử dụng công nghệ tiên tiến và hiệu quả

GTECO cũng rất vui mừng về sự thành công của dự án này và tự hào được làm đối tác tin cậy của công ty Thiết bị điện Đông Anh. GTECO cam kết sẽ tiếp tục nghiên cứu và phát triển các giải pháp tiên tiến và hiệu quả để đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Bên cạnh đó, GTECO cũng chú trọng đến việc đảm bảo chất lượng sản phẩm và dịch vụ. Đội ngũ kỹ thuật của GTECO sẽ tiếp tục giám sát và bảo trì hệ thống hút lọc bụi, đảm bảo hoạt động ổn định và hiệu quả trong suốt quá trình sử dụng. Ngoài ra, GTECO cũng sẽ cung cấp hướng dẫn sử dụng và đào tạo cho nhân viên của công ty Thiết bị điện Đông Anh về cách sử dụng và bảo trì hệ thống hút lọc bụi.

GTECO hy vọng sẽ tiếp tục đồng hành cùng công ty Thiết bị điện Đông Anh và các khách hàng khác

Từ những thành công của dự án này, GTECO hy vọng sẽ tiếp tục đồng hành cùng công ty Thiết bị điện Đông Anh và các khách hàng khác trong việc giảm thiểu ô nhiễm và bảo vệ môi trường. Đây là trách nhiệm của chúng ta, và GTECO sẽ luôn cố gắng đóng góp tích cực vào việc bảo vệ môi trường và cộng đồng.

Trong tương lai, chúng tôi cũng sẽ tiếp tục phát triển các giải pháp công nghệ tiên tiến và hiệu quả để đáp ứng các yêu cầu của khách hàng. Chúng tôi tin rằng, với sự đồng hành và hợp tác của khách hàng, GTECO sẽ tiếp tục phát triển bền vững và đóng góp vào sự phát triển của ngành công nghiệp Việt Nam.

Tóm lại, dự án hệ thống hút lọc bụi mà GTECO triển khai cho công ty Thiết bị điện Đông Anh là một thành công đáng kể, chứng minh rằng GTECO là một đối tác tin cậy với chất lượng sản phẩm và dịch vụ tốt. GTECO sẽ tiếp tục nỗ lực và đóng góp vào việc bảo vệ môi trường và phát triển ngành công nghiệp Việt Nam.

content
Call Now Button