GTECO – DẪN ĐẦU CHẤT LƯỢNG QUẠT CÔNG NGHIỆP & THIẾT BỊ XỬ LÝ MÔI TRƯỜNG

GTECO trở thành đơn vị thiết kế, sản xuất và cung cấp hệ thống quạt thông gió cho trường Đại học Kinh tế – Kỹ thuật Công nghiệp
/ TIN DỰ ÁN / GTECO trở thành đơn vị thiết kế, sản xuất và cung cấp hệ thống quạt thông gió cho trường Đại học Kinh tế – Kỹ thuật Công nghiệp

GTECO trở thành đơn vị thiết kế, sản xuất và cung cấp hệ thống quạt thông gió cho trường Đại học Kinh tế – Kỹ thuật Công nghiệp

02/03/2023

Vừa qua, GTECO đã được lựa chọn là đơn vị phụ trách dự án tư vấn, thiết kế, sản xuất và cung cấp hệ thống quạt thông gió cho 8 tầng của trường Đại học Kinh tế – Kỹ thuật Công nghiệp cơ sở 218 Lĩnh Nam, Hà Nội

Bên cạnh việc đầu tư vào chất lượng giáo dục, đội ngũ nhân lực, trang thiết bị giảng dạy thì trường Đại học Kinh tế – Kỹ thuật Công nghiệp còn chú trọng xây dựng cơ sở vật chất, hạ tầng, đặc biệt là chất lượng không gian tại trường. Do đó, tại cơ sở 218 Lĩnh Nam – Hoàng Mai – Hà Nội, ban lãnh đạo đã quyết định lựa chọn lắp đặt hệ thống quạt thông gió chất lượng cao do GTECO thiết kế, chế tạo và sản xuất.

GTECO triển khai cấp quạt thông gió cho đại học Kinh tế – Kỹ thuật Công nghiệp

Với kinh nghiệm của đơn vị có hơn 20 năm hoạt động trong lĩnh vực sản xuất quạt công nghiệp nói chung và quạt thông gió nói riêng, GTECO đã đem tới cho dự án Đại học Kinh tế – Kỹ thuật Công nghiệp cơ sở Lĩnh Nam hệ thống quạt chất lượng cao, tối ưu và phù hợp nhất.

Toàn bộ quạt thông gió cấp cho dự án đều trải qua quá trình tính toán, thiết kế, chế tạo, sản xuất tiêu chuẩn được phụ trách bởi đội ngũ kỹ sư giỏi, chuyên môn cao cùng hệ thống trang thiết bị máy móc hiện đại nhất. Nhờ vậy, GTECO cam kết về chất lượng quạt đáp ứng yêu cầu của khách hàng.

Quạt của dự án được GTECO tính toán, thiết kế, sản xuất theo tiêu chuẩn chất lượng

Quạt thông gió mang thương hiệu GTECO có công suất vượt trội, khả năng thổi và hút gió mạnh mẽ, tiết kiệm điện năng, vận hành ổn định, êm ái và có mẫu mã, kiểu dáng đa dạng, giúp nâng tầm chất lượng, thẩm mỹ cho không gian trường.

Có thể khẳng định rằng, nhờ lắp đặt và ứng dụng hệ thống quạt thông gió do GTECO cung cấp đã giúp cho 18 tầng của trường Đại học Kinh tế – Kỹ thuật công nghiệp đảm bảo được không gian luôn thông thoáng, sạch sẽ, trong lành và hạn chế các nguy cơ cháy nổ.

Quạt công nghiệp GTECO đem tới không gian sạch, thoáng, an toàn cho trường ĐH Kỹ thuật Công nghiệp

Với phương châm “Sự hài lòng của khách hàng là niềm tự hào của chúng tôi”, GTECO cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất. Chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe và đáp ứng mọi nhu cầu và yêu cầu của khách hàng, từ đó giúp khách hàng giải quyết các vấn đề về không gian, môi trường và tiết kiệm năng lượng một cách hiệu quả và bền vững.

content
Call Now Button