GTECO – DẪN ĐẦU CHẤT LƯỢNG QUẠT CÔNG NGHIỆP & THIẾT BỊ XỬ LÝ MÔI TRƯỜNG

GTECO trúng thầu dự án “Tư vấn thiết kế, chế tạo và lắp đặt hệ thống xử lý khí thải cho xưởng in ấn công ty Sơn Nam 
/ TIN DỰ ÁN / GTECO trúng thầu dự án “Tư vấn thiết kế, chế tạo và lắp đặt hệ thống xử lý khí thải cho xưởng in ấn công ty Sơn Nam 

GTECO trúng thầu dự án “Tư vấn thiết kế, chế tạo và lắp đặt hệ thống xử lý khí thải cho xưởng in ấn công ty Sơn Nam 

03/01/2023

Nhắc tới những dự án về hệ thống xử lý môi trường “tâm huyết” và quy mô được GTECO thực hiện thì không thể bỏ qua dự án “Thiết kế, thi công và lắp đặt hệ thống xử lý khí thải tại xưởng in ấn của Công ty cổ phần in Sơn Nam. Không chỉ lấy được sự hài lòng tuyệt đối từ khách hàng nhờ hiệu suất xử lý khí thải vượt trội mà hệ thống đem lại. Sản phẩm của GTECO còn được xem như giải pháp đem tới không gian làm việc, sản xuất an toàn cho người lao động.

Công ty Cổ phần in Sơn Nam luôn đề cao việc xử lý khí thải tại xưởng in ấn

Công ty Cổ Phần In Sơn Nam là 1 trong các đơn vị lớn hoạt động trong lĩnh vực thiết kế, chế bản, in ấn bao bì Offset. Đặc biệt, Sơn Nam đã xây dựng được xưởng in ấn với quy mô lên đến 5000m2 tại trung tâm Thành phố Thái Bình. 

Tuy nhiên, trong quá trình vận hành và hoạt động của nhà xưởng đã phát sinh những ảnh hưởng tiêu cực từ lượng khí thải độc hại chưa được xử lý kịp thời đến sức khỏe người lao động và môi trường. Thực tế, các xưởng in  hiện nay đều phải sử dụng 1 số dung môi hữu cơ có trong thành phần của sơn và mực in. Các dung môi này sẽ sản sinh ra các khí thải độc hại như: Benzen, Toluen, Xylen, Vinyl Clorua và Fomaldehyt,…. Khi phát tán ra ngoài chúng mang theo mùi khó chịu và rất độc hại cho con người nếu hít phải. 

Hiểu được điều này, công ty Cổ phần in Sơn Nam đã chú trọng vào việc xử lý triệt để nguồn khí thải độc hại gây ô nhiễm này. Và giải pháp được lựa chọn đó chính là lắp đặt hệ thống xử lý khí thải chất lượng cao.

Công ty CP in Sơn Nam luôn đề cao việc xử lý khí thải tại nhà xưởng sản xuất

GTECO vinh dự được lựa chọn là đơn vị thiết kế, lắp đặt hệ thống xử lý khí thải cho xưởng in của công ty Sơn Nam

Công ty in Sơn Nam đã tổ chức đấu thầu dự án để tìm kiếm đơn vị thiết kế, sản xuất và cung cấp hệ thống xử lý khí thải cho xưởng in ấn. Nhận được thông tin, GTECO đã nhanh chóng nộp hồ sơ và phương án để tham gia vào dự án.

Cuối cùng, sau khi vượt qua nhiều đơn vị lớn khác trên thị trường, GTECO đã vinh dự trở thành đơn vị phụ trách tư vấn, thiết kế, sản xuất và lắp đặt hệ thống xử lý khí thải cho xưởng in ấn của công ty Cổ phần in Sơn Nam.

Hệ thống xử lý khí thải do GTECO cung cấp mang đến hiệu suất vượt trội

GTECO tiến hành tính toán, thiết kế, sản xuất và lắp đặt hệ thống xử lý khí thải chất lượng cao

Ngay sau khi trúng thầu và tiếp nhận dự án, GTECO đã nhanh chóng cử đội ngũ kỹ sư nhiều năm và có năng lực chuyên môn cao xuống trực tiếp xưởng in của công ty Sơn Nam để tiến hành khảo sát công trình, đo đạc thông số kỹ thuật. Nhờ vậy, chúng tôi nắm bắt được chính xác về lượng khí thải cũng như loại khí thải sản sinh tại xưởng và đưa ra phương án sử dụng hệ thống xử lý khí thải phù hợp nhất.

GTECO đã lựa chọn hệ thống xử lý khí thải bằng phương pháp hấp phụ than hoạt tính. Đặc biệt với lợi thế sở hữu nhà máy sản xuất trực tiếp rộng 10.0002 được trang bị máy móc, công nghệ hiện đại nhất. Do đó, chúng tôi không chỉ đảm bảo hiệu suất, chất lượng, thông số kỹ thuật của hệ thống mà còn cam kết được về tiến độ bàn giao sản phẩm.

Có thể thấy rằng dự án tư vấn, thiết kế, chế tạo và lắp đặt hệ thống xử lý khí thải cho xưởng in ấn của Công ty Cổ phần in Sơn Nam mà GTECO chính là 1 trong những dự án được chúng tôi cực kỳ chú trọng và tâm huyết. Chắc chắn rằng, bất cứ khách hàng nào lựa chọn sản phẩm mang thương hiệu GTECO đều sẽ nhận về sự hài lòng và yên tâm tuyệt đối.

content
Call Now Button