GTECO – DẪN ĐẦU CHẤT LƯỢNG QUẠT CÔNG NGHIỆP & THIẾT BỊ XỬ LÝ MÔI TRƯỜNG

HỆ THỐNG HÚT LỌC BỤI CÔNG NGHIỆP
/ Cửa hàng / XỬ LÝ BỤI, KHÍ THẢI / HỆ THỐNG HÚT, LỌC BỤI CÔNG NGHIỆP / HỆ THỐNG HÚT LỌC BỤI CÔNG NGHIỆP

HỆ THỐNG HÚT LỌC BỤI CÔNG NGHIỆP

HỆ THỐNG HÚT LỌC BỤI CÔNG NGHIỆP
HỆ THỐNG HÚT LỌC BỤI CÔNG NGHIỆP

0966 075 988

CAM KẾT CỦA CHÚNG TÔI

  • Sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền công nghệ Nhật Bản
  • Nguyên vật liệu sản xuất loại I,nhập khẩu từ Châu Âu,CO,CQ rõ ràng
  • Đa dạng mẫu mã đẹp và chất lượng , sx theo yêu cầu
  • Giá cả cạnh tranh , dịch vụ bảo hành tốt nhất
  • Trên 10.000+ khách hàng tin dùng

Hệ thống hút lọc bụi  dùng để lọc sạch không khí có chứa bụi nồng độ cao, giúp thu gom bụi, khói và khí thải độc hại, hạn chế ô nhiễm môi trường và đảm bảo sức khỏe cho con người. Hệ thống không những được áp dụng nhiều trong môi trường công nghiệp 

  1. Cấu tạo của hệ thống lọc bụi

Đối với đa số các nhà máy hiện nay, mức độ sản xuất càng lớn, khói bụi và khí thải ngày càng nhiều. Do đó việc lăp đặt hệ thống hút lọc bụi ngay lúc này là điều hết sức cần thiết, không thể bỏ qua.

Hệ thống hút bụi công nghiệp thường có cấu tạo rất đơn giản để đảm bảo người dùng có thể dễ dàng vận hành và sử dụng. Cấu tạo của hệ thống lọc bụi gồm những bộ phận chính: Độn cơ điện; cổng nạp và phụ kiện; Thùng chứa bụi kèm túi lọc bụi; cổng thoát khí và hệ thống quạt.

– Động cơ điện là bộ phận cung cấp điện cho cả hệ thống hút lọc bụi, giúp cho hệ thống lọc bụi có thể dễ dàng thực hiện các chức năng hút, lọc và thổi bụi.

– Cổng nạp và các phụ kiện đi kèm: Đây là bộ phận đầu vào, giúp hút sạch bụi và rác thải nhỏ vào trong máy lọc bụi, từ đó thanh lọc không khí.

– Thùng chưa bụi kèm túi lọc: Bụi và rác sau khi được hút vào cổng nạp sẽ được giữ lại tại đây.

– Cổng thoát khí: Sau khi bụi, rác và không khí được hút vào hệ thống, cổng thoát khí giúp xả không khí sạch ra ngoài đảm bảo không khí sạch hơn, trong lành hơn, ít bụi hơn.

– Hệ thống quạt: Đây là hệ thống không thể thiếu được trong hệ thống lọc bụi công nghiệp. Hệ thống quạt giúp tạo ra luồng gió hút bụi vào trong túi lọc và đẩy khí ra ngoài.

  1. Các hệ thống lọc bụi phổ biến hiện nay

Hiện nay có rất nhiều hệ thống lọc bụi khác nhau, tùy theo từng ngành công nghiệp, từng lĩnh vực sản xuất khác nhau. Trong đó có một số  hệ thống hút lọc bụi nổi bật như sau:

– Hệ thống lọc bụi thông gió cho nhà xưởng thông thường.

– Hệ thống hút lọc bụi mùi sơn nhà xưởng

– Hệ thống lọc bụi gạch

– Hệ thống lọc bụi chà nhám trong sản xuất cơ khí.

– Hệ thống lọc bụi trong sản xuất xi măng.

– Hệ thống lọc bụi gỗ.

– Hệ thống hút lọc bụi, khí trong sản xuất hóa chất.

– Hệ thống hút lọc bụi Cyclone trong nhà máy sản xuất truyền thống.

Theo mỗi mô hình công nghiệp sẽ có những hệ thống lọc bụi khác nhau. Với việc thiết kế những hệ thống lọc bụi công nghiệp khác nhau, dù cho hệ thống đơn giản nhưng hệ thống này luôn đảm bảo tính hiệu quả. Với hệ thống hút lọc bụi này, chúng ta có thể yên tâm hơn trong quá trình sản xuất cũng như đảm bảo có một môi trường trong sạch, lành mạnh.

  1. Nguyên lí hoạt động của hệ thống hút bụi công nghiệp

Mặc dù có nhiều hệ thống hút bụi công nghiệp khác nhau, nhưng chúng đều cùng chung một nguyên lý hoạt động:

Khi hệ thống hút bụi hoạt động, động cơ điện thực hiện chức năng của mình, làm cho cánh quạt gió gắn trên trục chuyển động mô tơ quay nhanh hơn, tạo thành các luồng không khí mạnh giúp điều hòa không khí vào và luồng khí ra của hệ thống hút lọc bụi này, từ đó hút sạch bụi bẩn. Không những thế, hệ thống hút lọc bụi còn giúp thay đổi không khí, cung cấp cho nhà máy một luồng khí tươi mới, trong lành, hạ nhiệt hơn.

Khi hệ thống lọc bụi vận hành, sự chuyển động của cánh quạt sẽ làm cho bụi bẩn trong không khí được hút vào theo đầu ống hút bụi đi vào bên trong máy, thông qua lực hút lớn này thì toàn bộ bụi bẩn cả khô lẫn ướt, rác thải cùng với mảnh vỡ ở bề mặt sàn đều được hút theo luồng khí này và đi qua ống dẫn, từ đó đi tới túi lọc hay bộ lọc.

Túi lọc bụi bên trong hệ thống lọc bụi hầu hết được làm từ các chất liệu dệt xốp, có thể xem như là bộ lọc không khó, trong đó những lỗ nhỏ trong túi lọc sẽ làm không khí đi qua, lớp bụi hoặc rác thải, cặn bẩn được giữ lại và đựng trong thùng chứa bụi của máy, làm sạch bụi bẩn có trong không khí xung quanh.

Có thể hiểu đơn giản rằng hệ thống này hoạt động dựa trên nguyên lí giống như những chiếc điều hòa chúng ta sử dụng hằng ngày giúp đảm bảo nguồn không khí trong lành nhất để đảm bảo sức khỏe cho mọi người.

Trên đây là những nội dung cơ bản nhất về hệ thống hút lọc bụi công nghiệp. Hãy chủ động thiết lập cho đơn vị mình một hệ thống hút lọc bụi ngay hôm nay, vì sự an toàn của bạn cũng như những người xung quanh!

———————————

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ VÀ THIẾT BỊ TOÀN CẦU
– Website: https://thietbitoancau.com.vn/
– Hotline: 096.6075.988 ( 0982 558 987 )
– Showroom: Số 771, Quang Trung, Hà Đông, Hà Nội
– Nhà máy sản xuất : Khu Công Nghiệp Phú Nghĩa, Chương Mỹ, Hà Nội

Call Now Button