GTECO – DẪN ĐẦU CHẤT LƯỢNG QUẠT CÔNG NGHIỆP & THIẾT BỊ XỬ LÝ MÔI TRƯỜNG

Hệ Thống Hút Bụi Tạo Môi Trường Trong Lành Hơn Cho Mọi Khu Công Nghiệp
/ thông gió nhà xưởng / Hệ Thống Hút Bụi Tạo Môi Trường Trong Lành Hơn Cho Mọi Khu Công Nghiệp

Hệ Thống Hút Bụi Tạo Môi Trường Trong Lành Hơn Cho Mọi Khu Công Nghiệp

12/12/2017

Bụi bặm là mọt phần không thể thiếu trong các khu công nghiệp sản xuất đặc biệt là ngành mộc và các ngành công nghiệp chế biến. Để có được một môi trường an toàn và trong lành để bảo vệ sức khoẻ người làm việc chúng ta cần đến hệ thống hút bụi đảm bảo nhiều tiêu chí.

Những ưu điểm không thể bỏ qua của hệ thống hút bụi

Sản phẩm được sản xuất theo công nghệ hiện đại cộng với hệ thống hút và xử lí bụi triệt để, đảm bảo được an toàn cho người sử dụng. Quá trình hoạt động của hệ thống này được đánh giá là hiện đại và đảm bảo được thời gian xử lí nhanh chóng, không gây ồn ào.

he-thong-hut-bui
Hệ thống hút bụi
  • Hệ thống hút bụi khô

Nguyên lí hoạt động linh hoạt và lọc bụi theo kiểu quán tính. Không khí trong hệ thống được chuyển động một cách liên tục, lặp đi lặp lại bằng nhiều thiết bị hỗ trợ của cả hệ thống xử lý bụi . Khi dòng khí đổi hướng chuyển động thì bụi do có sức quán tính lớn sẽ giữ hướng chuyển động ban đầu của mình và va đập vào các vật cản, bụi bị đẩy xuống vùng loại bỏ  bụi bặm. Lọc bụi không cần đến nước nhờ sự bổ sung và hoạt động linh hoạt giữa các bộ phận trong cả hệ thống.

  • Hệ thống hút bụi kiểu ướt

Hệ thống lọc bụi ướt được hoạt động dưới sự hỗ trợ của chất lỏng là nước. Bụi bặm dạng khô khi đưa vào ống dẫn xử lí sẽ tiếp xúc với nước, phần bụi  sau khi được xử lí sẽ đi ra ngoài dưới dạng mùn và đẩy ra ngoài theo dòng nước. Hệ thống hút bụi dạng ướt tuy khá hiệu quả nhưng tốn kém về cả mặt điện năng lẫn nước nữa. Chính vì thế hệ thống xử lý bụi kiểu ướt chỉ được sử dụng cho một số công việc đòi hỏi cao như :

  • Cần lọc sạch bụi mịn cùng với số lượng lớn, đảm bảo độ an toàn cao. 
  • Làm nguội khí nóng trong quá trình xử lý chất thải.
  • Kết hợp loại bỏ và phân giải khí độc trong quá trình sản xuất.

Tuy nhiên hệ thống lại tạo độ ẩm cao trong quá trình làm việc có thể gây ảnh hưởng đếc các thiết bị khác liên quan.

Với những ưu và nhược điểm đã liệt kê ở trên bạn có thể cân nhắc giữa hai sự lựa chọn để đưa ra quyết định phù hợp với công việc và ngành nghề sản xuất công nghiệp của mình. 

he-thong-hut-bui-1

Tại sao nên mua hệ thống hút bụi tại Công ty thiết bị và công nghệ toàn cầu

GTECO luôn mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm công nghiệp cao cấp đảm bảo tiêu chí đạt tuổi thọ cao, tiện lợi, lọc sạch đến 98% nên quý khách hàng có thể yên tâm với sản phẩm hệ thống hút bụi chúng tôi mang đến. Hiện nay tại chúng tôi bạn có thể tham khảo một số loại Hệ thống xử lý bụi phục vụ các công việc như: sản xuất sản phẩm từ gỗ, đúc kim loại, sản xuất xi măng, sản xuất thực phẩm, xay xát. Khi đến với chúng tôi bạn sẽ nhận được sự tư vấn từ đội ngũ nhân viên và hỗ trợ giao hàng trên toàn quốc.

adminquantri
Call Now Button