GTECO – DẪN ĐẦU CHẤT LƯỢNG QUẠT CÔNG NGHIỆP & THIẾT BỊ XỬ LÝ MÔI TRƯỜNG

Hệ Thống Hút Bụi Xưởng Gỗ Từ Thương Hiệu Uy Tín Nhất Hiện Nay
/ thông gió nhà xưởng / Hệ Thống Hút Bụi Xưởng Gỗ Từ Thương Hiệu Uy Tín Nhất Hiện Nay

Hệ Thống Hút Bụi Xưởng Gỗ Từ Thương Hiệu Uy Tín Nhất Hiện Nay

28/10/2017

Các xưởng gỗ hầu như đều làm việc hết công suất ngày này qua tháng khác, với số lượng bụi bặm không ngừng thải ra, gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khoẻ của thợ mộc.

Thấu hiểu sự nguy hiểm của công việc đến những công nhân làm việc và sự cần thiết của sản phẩm hệ thống hút bụi xưởng gỗ. Chúng tôi xin giới thiệu đến quý khách hàng một hệ thống làm sạch không khí, mang lại không gian làm việc lý tưởng cho những người làm mộc.

Tác dụng tuyệt vời mà hệ thống hút bụi xưởng gỗ mang lại

Bụi gỗ không ngừng tăng lên trong quá trình làm việc của người công nhân, làm bẩn không khí và từ đó ảnh hưởng đến đường hô hấp của người làm việc tại đây. Với những tác hại nghiêm trọng ấy, nếu không có sự hỗ trợ của cả hệ thống hút bụi sẽ gây ra nỗi ” ám ảnh” cho người làm tại đây.

Hệ thống hút bụi xưởng gỗ
Hệ thống hút bụi xưởng gỗ

Với thành phần là ống gió, phụ kiện ống gió, Hệ thống hút bụi xưởng gỗ có khả năng thu gom bụi gỗ sản sinh ra trong quá trình làm việc. Từ đó, bạn có thể thu gom dùng cho quá trình tái sản xuất hoặc phục vụ vào những mục đích khác nhau. Với áp suất cao, lượng gió mạnh,, bụi không bám vào hệ thống đường dẫn nên bạn cũng không cần phải vệ sinh thường xuyên.

Với cấu tạo là quạt hút là quạt li tâm, cao áp, có moto chay ngoài, tháp xử lí làm bằng thép, có phủ sơn, tách nhiệt, đường ống dẫn bụi ra ngoài làm từ mạ kẽm, van gió và chụp hút sẽ tạo nên một hệ thống hoàn hảo cho những phân xưởng làm việc với công suất lớn, nhỏ. Với những thành phần nghe có vẻ như rất lôi thôi nhưng lại không hoàn toàn là như vậy, các thành phần được sắp xếp khoa học, bộ máy làm việc cực kì hiệu quả nên bạn có thể áp dụng cho nhà xưởng của mình được sạch và thoáng hơn. Ngoài ra, sản phẩm cũng được thiết kế làm việc trong môi trường khắc nghiệt, có tính chống chọi với điều kiện thời tiết, nhiệt độ cao, làm việc trong thời gian dài.

Nên mua quạt hút bụi xưởng gỗ ở đâu để có được chất lượng tốt nhất

Công ty công nghệ và thiết bị chúng tôi luôn mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm tiên phong về công nghệ và chất lượng tốt nhất. Sản phẩm Hệ thống hút bụi xưởng gỗ mà chúng tôi mang đến luôn đảm bảo những ưu điểm tuyệt vời như công nghệ hiện đại, cấu tại đơn giản, làm việc hiệu quả nhưng không gây ra tình trạng lãng phí năng lượng.

Quý khách hàng có thể yên tâm và tin tưởng khi sử dụng những sản phẩm đến từ thương hiệu uy tín GTECO như chúng tôi. Bạn có thể liên hệ hoặc đến với showroom của chúng tôi để có được tư vấn, tham khảo và sở hữu những sản phẩm với chất lượng tốt nhất thị trường, mức giá ưu đãi nhất hiện nay. Chúng tôi rất hân hạnh được đồng hành và mang đến những sản phẩm tốt nhất đến khách hàng, vì thế hãy ghé thăm phòng trưng bày sản phẩm của chúng tôi để lựa chọn nhé!

adminquantri
Call Now Button