GTECO – DẪN ĐẦU CHẤT LƯỢNG QUẠT CÔNG NGHIỆP & THIẾT BỊ XỬ LÝ MÔI TRƯỜNG

Hệ Thống Hút Khói Nhà Bếp Nhà Hàng Chuẩn Xác Nhất
/ TIN CÔNG NGHỆ / Hệ Thống Hút Khói Nhà Bếp Nhà Hàng Chuẩn Xác Nhất

Hệ Thống Hút Khói Nhà Bếp Nhà Hàng Chuẩn Xác Nhất

26/11/2020

Khi xây dựng nhà hàng, khách sạn, vấn đề không thể bỏ qua đó là: lắp đặt hệ thống hút khói nhà bếp nhà hàng. Hệ thống này giúp hút khói, mùi, dầu mỡ và ổn định nhiệt độ – đây là điều bất cứ nhà hàng nào cũng quan tâm

Hệ thống hút khói công nghiệp

Tại sao cần lắp đặt hệ thống hút khói bếp nhà hàng.

Việc lắp đăt hệ thống hút khói bếp nhà hàng vô cùng cần thiết, bởi những lý do sau:

– Đảm bảo chất lượng dịch vụ: Bếp nhà hàng là nơi chế biến những món ăn phục vụ lượng khách lớn, không có hệ thống hút khói bếp nhà hàng thì khói bếp sẽ làm khu bếp có mùi khó chịu, vi khuẩn dễ dàng phát triển, ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng thực phẩm cũng như chất lượng dịch vụ. Điều này không một nhà hàng nào muốn xảy ra.

Hệ thống hút mùi công nghiệp

– Đảm bảo sức khỏe: Việc lắp đặt hệ thống hút khói bếp nhà hàng đảm bảo cho nhân viên làm việc trong môi trường nhà bếp có một nơi làm việc an toàn, chất lượng, không ảnh hưởng đến sức khỏe lâu dài. 

– Đảm bảo năng suất làm việc: Hệ thống hút khói bếp nhà hàng giúp cho không khí trong bếp luôn trong lành, nhiệt độ ổn định, tạo điều kiện đảm bảo năng suất tốt nhất. 

Như vậy cần thiết phải lắp đặt hệ thống hút khói bếp nhà hàng, khi quan tâm xây dựng bất cứ hệ thống nhà hàng nào. Một nhà hàng được thành lập mà không lắp đặt hệ thống hút khói bếp nhà hàng thì đó là một nhà hàng không hoàn chỉnh và không được đánh giá cao.

Cấu tạo của hệ thống hút khói nhà bếp nhà hàng:

Hệ thống hút khói bếp nhà hàng thực chất là hệ thống hút đi toàn bộ khói bếp, mùi thức ăn, mùi dầu mỡ, và ổn định được nhiệt độ của bếp trong quá trình chế biến thực phẩm. Đồng thời, đưa lượng khí thải này qua đường ống dẫn ra khỏi nhà bếp mà không gây ô nhiễm cho môi trường.

Hệ thống hút khói nhà bếp
Hệ thống hút khói nhà bếp

Hệ thống hút khói bếp nhà hàng gồm 3 phần: Chụp hút khói, đường ống dẫn và quạt hút.

– Chụp hút khói: Đây là bộ phận đầu tiên trực tiếp hút khói, hút mùi dầu mỡ từ thức ăn khi chế biến. Chụp hút khói thường được thiết kế ngay trên phần bếp nấu. Chụp hút khói được thiết kế có khung cố định bên ngoài, đèn dùng để chiếu sáng cho vị trí nấu, phin lọc và hộp đựng mỡ. 

– Ống dẫn: Ống dẫn có tác dụng dẫn khói sau khi đi qua chụp hút khói đến bộ phận quạt hút. Hệ thống hút khói bếp nhà hàng thường sử dụng ống dẫn vuông vì độ chắc chắn cũng như thuận tiện trong việc lắp đặt, có độ chịu nhiệt cao, đảm bảo chống cháy nổ.

– Quạt hút: Đây là bộ phận quan trọng quyết định đến chất lượng của hệ thống hút khói bếp nhà hàng. Bởi vận tốc gió từ quạt là nhân tố quyết định đến lượng không khí lưu thông của hệ thống bếp, giúp hút khói, hút mùi dầu mỡ cũng như điều chỉnh nhiệt độ trong phòng bếp của nhà hàng. 

– Hệ thống giảm ồn: Đây là một bộ phận đi kèm. Ngoài 3 bộ phận chính bắt buộc, thì hệ thống giảm ồn cũng được một số nhà hàng lớn lắp đặt.

Những chú ý khi lắp đặt hệ thống hút khói bếp nhà hàng và sử dụng hệ thống này

Hệ thống hút khói nhà bếp GTECO
Hệ thống hút khói nhà bếp GTECO

– Chú ý đến công suất của hệ thống hút khói bếp nhà hàng: Tùy thuộc vào độ lớn cũng như thiết kế của bếp nhà hàng để lắp đặt hệ thóng hút khói bếp vừa đảm bảo hút khói bếp, vừa tiết kiệm điện năng.

– Hệ thống ánh sáng: Khi lắp đặt hệ thống hút khói bếp nhà hàng sẽ phần nào che bớt ánh sáng trực tiếp từ gian bếp nhà hàng. Vì vậy cần chú ý đến hệ thống đèn chiếu sáng thiết kế trong hệ thống hút khói bếp nhà hàng có đảm bảo cho việc chế biến thực phẩm hay không. 

– Hệ thống giảm ồn: Việc lắp đặt hệ thống hút khói bếp nhà hàng với quạt hút sẽ không tránh khỏi phát ra tiếng ồn, vì vậy cần thiết có hệ thống giảm ồn trong hệ thống này. 

Quạt hút công nghiệp

– Giá trị thẩm mỹ: Nhà hàng nào cũng vậy, từ những nhà hàng nhỏ đến lớn đều cần chú trọng đến giá trị thẩm mỹ, nhất là nhà hàng có khu vực bếp mở, gần với khu vực khách có thể nhìn thấy. Điều đó yêu cầu hệ thống hút khói bếp nhà hàng cần phù hợp với thiết kế của cả hệ thống bếp nhà hàng, mang tính thẩm mỹ cao.

Địa chỉ lắp đặt hệ thống hút khói nhà bếp nhà hàng uy tín.

Nhà hàng được xây dựng ngày càng nhiều đồng nghĩa với việc nhu cầu lắp đặt hệ thống hút khói bếp nhà hàng ngày càng cao. Như vậy, việc có nhiều đơn vị thi công, thiết kế, lắp đặt hệ thống hút khói nhà bếp nhà hàng là điều tất yếu. Để lựa chọn một địa chỉ phù hợp, các bạn cần chú ý một vài vân đề sau:

– Bạn nên tìm đến những đơn vị thi công có kinh nghiệm, hoạt động lâu năm  trong lĩnh vực lắp đặt hệ thống hút khói bếp nhà hàng. 

– Bạn nên lựa chọn những đơn vị lắp đặt hệ thống hút khói bếp nhà hàng được nhiều người dùng biết đến và có những đánh giá tốt từ những đối tượng này.

– Hãy dựa trên mức chi phí mà bạn có thể bỏ ra để lắp đặt hệ thống hút khói bếp nhà hàng cho mình. Bạn nên cân nhắc lựa chọn cho mình một đơn vị hợp tác với mức giá có thể chấp nhận được với tình hình kinh tế của nhà hàng mình. 

GTECO với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, lâu năm trong nghề, sẵn sàng giải quyết những phát sinh liên quan đến hệ thống hút khói bếp nhà hàng của bạn. Bên cạnh đó, với nhiều gói dich vụ lắp đặt khác nhau, chúng tôi có thể đáp ứng tối đa lựa chọn của khách hàng tùy theo mức chi phí các bạn chi trả. Hãy liên hệ ngay với Gteco để được hỗ trợ tốt nhất! 

 

adminquantri
Call Now Button